Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Wahaha

Chọn nước Lavie hay nước Wahaha
Nên chọn mua nước Lavie hay nước Wahaha?

Nếu bạn đang tham khảo lựa chọn giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie hay nước suối Wahaha để dùng uống trong văn phòng và gia đình. Hãy cùng tìm hiểu về bài viết sau đây để biết được loại nước nào thì phù hợp nhất với bạn.

Chọn nước uống Lavie hay Wahaha

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Wahaha

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm chính hãng của Công Ty TNHH La vie, một trong những thành viên nổi bật thuộc tập đoàn nước uống đóng chai số 1 thế giới Nestlé Waters. 

Nước suối Lavie
Nước khoáng Lavie cung cấp nguồn vi khoáng rất tốt cho cơ thể

Nước suối Lavie chứa đựng 6 loại khoáng chất thiết yếu như Na, Ca, Mg, Fl, K và HCO3 với hàm lượng thấp (dưới 350Mg/ L). Nhà máy được đặt ngay tại nguồn nhằm đảm bảo cho quy trình đóng chai khép kín và tức thì sau khi khai thác nước lên khỏi mặt đất, công nghệ đóng chai Nestle Water được sử dụng trong dây chuyền đóng chai của Lavie.

Các chứng nhận mà nước khoáng Lavie nhận được bao gồm ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001. Đây là những chứng nhận giá trị quốc tế về chất lượng và uy tín sản phẩm. 

– Nước khoáng Wahaha

Công ty nước giải khát lớn nhất Trung Quốc – Wahaha là đơn vị sản xuất nước khoáng thiên nhiên Wahaha với công nghệ R.O. giúp diệt sạch vi khuẩn, cung cấp một loại nước khoáng đóng chai tinh khiết mà vẫn giàu khoáng chất.

Những khoáng chất có trong nước Wahaha bao gồm Na, K, Ca, HCO3, Mg…, đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động sống hàng ngày của cơ thể.

Nước suối Wahaha
Nước suối Wahaha được nhập khẩu từ Trung Quốc Đại Lục

Hiện nay, nước khoáng Wahaha được nhập khẩu vào Việt Nam với 2 thể tích là 350ML và 500ML với kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang theo nhiều nơi và phục vụ được hầu hết mọi nhu cầu khách hàng.

So sánh nước Lavie và Wahaha

Nước Lavie và nước Wahaha đều là những sản phẩm có nguồn khoáng chất lượng và nổi tiếng hàng đầu quốc gia. Những đặc trưng của nước Lavie và Wahaha được phân tích như sau:

Đặc tính

Lavie

Wahaha

Loại nước Nước khoáng thiên nhiên Nước khoáng thiên nhiên
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên Nước ngầm tự nhiên
Công nghệ Nestlé Water Wahaha
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, Mg, Na, K,,HCO3
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie Công ty Wahaha
Xuất xứ Việt Nam Trung Quốc

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Wahaha và khoáng Lavie có sự khác nhau về thể tích sản phẩm. Nội dung dưới đây sẽ chỉ ra những quy cách sản phẩm của Lavie và Wahaha:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Wahaha

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Wahaha chai 350ML

Wahaha chai 500ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các phụ kiện nước uống được phân phối kèm theo nước khoáng Lavie đóng bình 19L gồm có chân kệ, bình sứ và cây nước nóng lạnh.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Wahaha đều giúp cung cấp nhiều vi khoáng thiết yếu tốt cho sức khỏe. Vì thế, cần tùy theo nhu cầu của mỗi người để chọn nước khoáng Lavie hay Wahaha trong sử dụng.

Chia sẻ