Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva huyện Bình Chánh

Thumbnail Lavie Bình Chánh
Đại lý nước Lavie tại huyện Bình Chánh

Nước khoáng Lavie chính hãng

Tập đoàn Nestlé Waters là tập đoàn từ Thụy Sĩ sở hữu hơn 52 thương hiệu nổi tiếng trên  35 quốc gia. Đây được xem là thương hiệu thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới và cũng là chiếc nôi của thương hiệu Lavie.

Những chai nước khoáng Lavie đầu tiên được ra mắt vào năm 1994 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ thị trường Việt Nam, và xuất sắc giành được chứng chỉ quốc tế về chất lượng (ISO 9000) và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cho đến nay, nước Lavie đã cải tiến không ngừng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm để ngày càng gần gũi hơn trong cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của Lavie được sử dụng đa số phải kể đến là nước Lavie chai 500ML, nước Lavie chai 350ML, nước Lavie 1.5L, nước Lavie chai 6L, nước Lavie Premium chai 400ML, nước Lavie Kid chai 330ML, bình Lavie 19L, và bình Lavie Viva vòi 19L.

Sản phẩm nước Lavie huyện Bình Chánh
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối tại huyện Bình Chánh

Nước Lavie khác biệt với những loại nước uống thông thường ở đặc điểm cung cấp 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, bao gồm K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình cân bằng chất lỏng, cấu tạo tế bào, cấu tạo và phát triển xương, chống sâu răng, củng cố cơ tim… Do đó, nước Lavie không những là sản phẩm để uống mà còn để bảo vệ sức khỏe.

Nước Lavie Viva 19L bình vòi

Với phân khúc khách hàng có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết không khoáng chất, nước Lavie cho ra mắt sản phẩm nước Lavie Viva nhằm đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Nước tinh khiết Lavie Viva với hình thức sản phẩm thể tích là 19L dưới dạng bình đứng có vòi, giúp khách hàng có thể thuận tiện chiết nước ra ly và dùng ngay hoặc dùng chung với máy nóng lạnh Lavie.

Đại lý Lavie chính hãng tại huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh với diện tích là 253,1 km² bao gồm 705.000 dân cư. Đây là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 20km về hướng Tây Nam. Hiện nay, huyện Bình Chánh có một thị trấn là Tân Túc và 15 xã là Bình Hưng, Bình Lợi, Bình Chánh, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, An Phú Tây, Tân Quý Tây, Quy Đức, Lê Minh Xuân,  Hưng Long, Đa Phước, Phong Phú, Phạm Văn Hai, Tân Kiên, và Tân Nhựt.

Lavie khu vực Bình Chánh
Nước Lavie được yêu thích tại huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh đang dần đô thị hóa với tốc độ rất nhanh, và đang xin để xét để trở thành một quận của thành phố. Nơi đây là địa điểm tọa lạc những di tích lịch sử và các khu du lịch phục phụ cho nhu cầu tham quan của người dân thành phố cũng như khách du lịch vãng lai. Những địa điểm có tiếng tại huyện Bình Chánh bao gồm cánh đồng hoa Springfield Cottage, khu căn cứ Vườn Thơm, khu ẩm thực sinh thái câu cá giải trí Xuân Hương, trung tâm mua sắm Centre Mall Phạm Hùng…

Khách hàng huyện Bình Chánh chia sẻ trải nghiệm về nước Lavie

Cô Thị Hai (57 tuổi, nội trợ): Nhà tôi ăn chay trường và chúng tôi rất quan tâm chăm sóc sức khỏe từ thức ăn đến thức uống. Chúng tôi chọn nước Lavie thay thế cho việc nấu nước hằng ngày vì sự tiện lợi, đỡ tốn thời gian nấu nước, và nước Lavie có thể cung cấp thêm khoáng chất cũng như là sản phẩm của thương hiệu rất quen thuộc tại Việt Nam. 

Chị Hoàng Lan (35 tuổi, tiểu thương): Uống nước Lavie là tôi an tâm lắm. Tôi rất hài lòng về chất lượng nước của Lavie. Nước có màu trong rất đẹp, mẫu mã cũng rất bắt mắt, dịch vụ giao nước thì theo tôi là nhanh nhất TP. HCM rồi.

Anh Văn Trọng ( 26 tuổi, huấn luyện viên thể thao): Tôi làm việc hay chơi thể thao mà không có nước Lavie là không được đâu nha. Một ngày tôi vận động và ra mồ hôi rất nhiều, nước Lavie là vật bất ly thân của tôi. Uống nước Lavie giúp tôi bổ sung khoáng chất, cảm thấy như có thêm năng lượng để vận động.

Đặt nước khoáng Lavie ở huyện Bình Chánh

Các khách hàng tại huyện Bình Chánh đã không còn xa lạ với thương hiệu nước Lavie. Nước Lavie đáp ứng được các nhu cầu thiết thực của khách hàng với hệ thống phân phối sâu rộng, giúp khách hàng có thể tìm mua một cách dễ dàng.

Nước Uống Lavie giao hàng tại huyện Bình Chánh
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực huyện Bình Chánh

Giải đáp thắc mắc từ khách hàng

1) Đại lý giao nước tận nơi trong thời gian bao lâu?

  • Trung bình chúng tôi giao nước đến nơi khách hàng yêu cầu với thời gian từ 2 đến 4 tiếng

2) Nếu đặt mua các thùng nước Lavie 350ML thì tôi có được áp dụng chính sách giao hàng tận nơi không?

  • Có – Nếu đơn hàng đặt mua từ 3 thùng Lavie trở lên và địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực TP. HCM

3) Khi tôi đặt nước Viva 19L thì phí cọc vỏ bình là bao nhiêu?

  • Chúng tôi thu phí cọc vỏ bình là 50.000đ/ vỏ. Số tiền này sẽ được trả lại sau khi Nước Uống Lavie nhận lại đủ các vỏ bình (không hư hỏng) từ khách hàng.

Ngoài ra, các khách hàng ở huyện Bình Chánh cần đặt giao nước Lavie tận nhà, xin vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ