Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva quận Tân Bình

Thumbnail Lavie quận Tân Bình
Đại lý nước Lavie tại quận Tân Bình

Nước Lavie chính hãng giúp bù nước, bù khoáng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay rất nhiều người đã dường như quên mất các giá trị dinh dưỡng cần thiết và khoa học. Một cơ thể khỏe mạnh luôn đến từ các hoạt động thể chất tốt và một chế độ dinh dưỡng hợp lý vớ đầy đủ chất, trong đó có khoáng chất.

Vì thế, nước khoáng Lavie của công ty TNHH La Vie ra đời nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng bổ sung khoáng chất mỗi ngày từ nước. Các khoáng chất có trong nước Lavie bao gồm K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3 có vai trò hỗ trợ quá trình cấu tạo các tế bào và mọi hoạt động sống của cơ thể. 

Nước Lavie tự hào là sản phẩm nước đóng chai chất lượng cao đến từ tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới Nestlé Waters và được áp dụng công nghệ đóng chai tiên tiến của tập đoàn này, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9000.

Nước Lavie quận Tân Bình
Nước Lavie được phân phối rộng tại quận Tân Bình

Nước Lavie hiệu được đóng chai theo rất nhiều thể tích khác nhau như nước Lavie 19L, thùng nước Lavie 500ML/ 350ML( 24 chai/ thùng), thùng nước Lavie chai 1.5L (12 chai/thùng), thùng nước Lavie chai 6L (2 chai/thùng), nước Lavie Premium chai 400ML ( 24 chai/ thùng), nước Lavie Kid chai 330ML ( 24 chai/ thùng), và nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L. Có thể nói, thương hiệu nước đóng chai Lavie là thương hiệu có đa dạng chủng loại sản phẩm nhất hiện nay tại Việt Nam.

Nước uống Lavie Viva bình vòi 19L

Nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L với thiết kế vòi chiết nước trực tiếp, rất tiện lợi trong sử dụng mà không cần trang bị thêm bất kỳ một thiết bị trung gian nào. Với bình nước Viva có vòi 19L, khách hàng có thể đặt trên trần tủ mini với độ cao vừa tầm, hoặc chân kệ Lavie là có thể thuận tiện sử dụng.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình có tổng diện tích là 22 km², bao gồm 15 phường trực thuộc được đánh số là 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 với dân cư đông đúc, ước tính mật độ dân số tại đây là 21.061 người/km2 .

Quận Tân Bình là khu vực có lượng tiêu thụ nước Lavie lớn vì là cửa ngõ hàng không quốc tế, thu hút số lượng lớn khách quốc tế và quốc nội mỗi ngày. Theo đó, sân bay Tân Sơn Nhất là công trình lớn và nổi bật nhất quận Tân Bình.

Lavie khu vực Tân Bình
Nước Lavie được khách hàng tại quận Tân Bình yêu thích

Bên cạnh đó, khu vực quận Tân Bình cũng sở hữu nhiều cao ốc quy mô lớn như Pico Plaza, Sai Gon Airport Plaza, Oriental Mall… cũng như công viên Lê Thị Riêng xanh mát thu hút rất nhiều khách đến tham quan, vui chơi và tập thể dục mỗi ngày.

Khách hàng quận Tân Bình nói về nước Lavie

Chị Cúc (38 tuổi, giảng viên đại học): Chị uống nước Lavie hàng ngày để giải khát, làm mát cơ thể và bổ sung khoáng chất. Nhờ có nước khoáng Lavie mà nhiều khi chưa kịp ăn gì nhưng chị vẫn đủ sức giảng hết buổi học (Cười).

Chị Thùy Chi (33 tuổi, người mẫu): Với tôi thì nước uống là vật bất ly thân, nhờ công dụng bổ sung khoáng chất thiết yếu mà nước Lavie giúp tôi kiểm soát cân nặng rất tốt, làm đẹp da và giải khát hiệu quả.

Anh Quốc Quý (31 tuổi, nhân viên thiết kế nội thất): Tôi uống nước Lavie nhiều năm lắm rồi và chưa bao giờ cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì. Nước Lavie không những có chất lượng luôn tốt, thương hiệu có tiếng bậc nhất Việt Nam, mà con mang lại sự tự hào đối với những người Việt như tôi khi nước mình có những sản phẩm chuẩn quốc tế như vậy.

Đặt nước khoáng Lavie ở quận Tân Bình ngay!

Nước Lavie tự hào là sản phẩm Việt nam chất lượng cao và chất lượng đã được chứng minh bằng sự tin tưởng của người tiêu dùng qua 28 năm (1992 – 2020) cùng với những thành tích mà Lavie đạt được.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận Tân Bình
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực quận Tân Bình

Bên cạnh đó, hệ thống phân phối của Nước Uống Lavie cũng mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi gọi nước Lavie ở quận Tân Bình nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các câu hỏi thường gặp:

1) Khi đặt mua các sản phẩm nước Lavie, tôi cần đặt mua bao nhiêu để được giao hàng miễn phí?

  • Số lượng tối thiểu để được giao hàng tận nơi là 3 bình nước Lavie 19L hoặc 3 thùng nước Lavie 500ML.

2) Tôi cần cọc vỏ bình nước Viva với chi phí bao nhiêu? 

  • Phí cọc vỏ bình là 50.000đ/ vỏ. Chi phí này sẽ được hoàn lại sau khi chúng tôi nhận lại các vỏ bình nước Lavie.

3) Chính sách đổi vỏ bình nước Lavie 19L như thế nào?

  • Khi khách hàng sử dụng hết nước và đặt thêm nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi và mang những vỏ bình đã hết nước về mà không cần thu thêm cọc.
  • Khi khách hàng không đặt thêm nước mà muốn trả lại hết tất cả vỏ bình rỗng, chùng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đặt cọc vỏ bình lại cho khách hàng.
  • Chúng tôi không nhận đổi trả và hoàn cọc đối với các vỏ bình bị hư hỏng từ quá trình sử dụng của khách hàng.

Khách hàng tại quận Tân Bình muốn đặt nước Lavie vui lòng đăng nhập website nuocuonglavie.vn, hoặc gọi Hotline: 028.3840.0000 để tạo đơn hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao nước đến tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ