Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva huyện Hóc Môn

Thumbnail Lavie Hóc Môn
Đại lý nước Lavie tại huyện Hóc Môn

Nước khoáng Lavie chính hãng nâng niu sức khỏe người Việt

Tự hào là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền và tự tin là nước đóng chai hàng đầu Việt Nam, nước khoáng Lavie mang đến người tiêu dùng Việt Nam những giá trị sống thiết thực như nguồn nước uống an toàn mỗi ngày, cung cấp 6 khoáng chất quan trọng cho cơ thể (Ca, Na, Mg, K, Fl và HCO3), tái tạo năng lượng và thanh lọc cơ thể.

Nước Lavie là sản phẩm được lấy nguồn 100% thiên nhiên từ những mạch nước ngầm hình thành qua hàng trăm năm bởi sự thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất của các dòng chảy từ thượng nguồn núi cao. 

Công ty TNHH La Vie đã khai thác và áp dụng công nghệ sản xuất nước đóng chai số 1 thế giới Nestlé Water, giúp vừa đảm bảo độ sạch của nước uống, vừa giữ được các khoáng chất cần thiết ở hàm lượng an toàn cho sức khỏe (dưới 350mg/L). 

Vì thế, sản phẩm nước suối Lavie là sản phẩm nước tại Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9000 vào năm 1999. Ngoài ra, vào năm 2009 nước Lavie còn đạt các chứng chỉ ISO 22000, ISO 14001 và OHSA 18001.

Sản phẩm nước Lavie tại Hóc Môn
Các sản phẩm nước Lavie được yêu thích tại huyện Hóc Môn

Các sản phẩm nước Lavie chính hãng rất đa dạng thể tích và mẫu mã, tạo nên rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tiêu biểu phải kể đến là nước Lavie dạng chai với các thể tích lớn nhỏ khác nhau như 350ML, 500ML, 330ML (Lavie Kid), 400ML (Lavie Premium), 1.5L, Lavie 6L, nước Lavie dạng bình úp thể tích 19L hay nước Lavie Viva dạng bình vòi thể tích 19L.

Nước uống Viva 19L bình vòi

Nước uống Lavie Viva bình vòi thể tích 19L là sản phẩm duy nhất hiện nay của công ty La Vie về dòng nước tinh khiết. Đây cũng là sản phẩm dành cho phân khúc hộ gia đình và văn phòng nhưng tiện lợi hơn là không phải trang bị thêm vòi nước trung gian. 

Nước uống Viva thích hợp dùng hàng ngày và đặc biệt phù hợp với những người đang trong chế độ kiêng khoáng chất, hoặc có vấn đề về thận hoặc vôi hóa xương. 

Đại lý Lavie chính hãng tại huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn còn được gọi với tên là “Mười tám thôn vườn trầu”, là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc TP. HCM, có tổng diện tích là 110,18 km² với mật độ dân số là 3.860 người/km². 

Huyện Hóc Môn được trực thuộc bởi thị trấn Hóc Môn và 11 xã là xã Tân Hiệp, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Đông Thạnh, Tân Thới Nhì, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Thượng.

Nước Lavie khu vực Hóc Môn
Nước Lavie được tin dùng tại khu vực huyện Hóc Môn

Ngoài lượng dân cư là 542.000 người, huyện Hóc Môn còn thu hút nhiều khách tham quan từ mọi nơi qua những địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Hóc Môn, di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện… Do đó, Hóc Môn cũng là khu vực tiêu thụ nhiều sản phẩm nước Lavie

Khách hàng huyện Hóc Môn chia sẻ về nước Lavie

Chị Kỳ Vi (25 tuổi, chủ shop thời trang): Nước Lavie mang đến cho tôi cảm giác được chăm sóc sức khỏe và một lối sống khoa học. Đây là thương hiệu nước uống lớn và đạt nhiều chứng nhận về chất lượng nên rất an toàn trong sử dụng. Dịch vụ giao hàng thì rất nhanh và chuyên nghiệp. 

Chị Hương (27 tuổi, nhân viên nhân sự): Tôi uống nước Lavie đã nhiều năm và rất yêu thích mùi vị nước khoáng của Lavie. Uống nước Lavie tôi thấy da mình hồng hào hơn và cơ thể luôn đủ năng lượng để hoạt động cả ngày.  

Anh Duy Minh (30 tuổi, nhân viên kinh doanh): Tính chất công việc khiến tôi uống rất nhiều nước và cần bổ sung chất khoáng để phòng ngừa thiếu hụt khoáng chất. Vì thế nước khoáng Lavie là sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của tôi, ngoài ra vị nước rất ngọt và có độ sạch cùng hàm lượng khoáng chất an toàn trong sử dụng hàng ngày. 

Đặt nước Lavie ở huyện Hóc Môn

Nước khoáng Lavie và nước uống Lavie Viva là những sản phẩm cung cấp sự tiện ích trong nhu cầu uống nước hàng ngày của người tiêu dùng tại Việt Nam. Các mẫu mã phong phú và đa dạng của Lavie không những giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng mà còn góp phần làm phong phú thêm cho giá trị thẩm mỹ và sự thú vị khi uống nước đóng chai.  

Nước Uống Lavie giao hàng tại huyện Hóc Môn
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực huyện Hóc Môn

Một số câu hỏi thường gặp

1) Khi tôi mua nước khoáng Lavie bình 19L thì có cần đóng cọc không?

  • Có. Khách hàng cần đóng cọc vỏ bình với phí cọc là 50.000đ/ vỏ. Khách hàng sẽ được nhận lại tiền cọc sẽ sau khi hoàn lại các vỏ bình Lavie cho đại lý

3) Tôi có thể đổi các vỏ bình nước Viva nếu vỏ bị hư không?

  • Không. Các vỏ bình hư hỏng trong quá trình sử dụng của khách hàng sẽ không được đổi trả.

4) Tôi cần mua bao nhiều bình Lavie thì được nhận khuyến mãi?

  • Khi mua 30 bình Lavie 19L: Được cho mượn 1 máy nóng lạnh
  • Khi mua 50 bình Lavie 19L: Được tặng 1 máy nóng lạnh

Các khách hàng ở huyện Hóc Môn cần đặt giao nước Lavie tận nhà, xin vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ