Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva Quận 3

Lavie Quận 3
Đại lý nước Lavie chính hãng tại Quận 3

Nước suối Lavie chính hãng

Nước suối Lavie chính hãng được sản xuất trên dây chuyền đóng chai tiên tiến của Nestlé Water giúp vừa đảm bảo được độ sạch, vị ngon của nước vừa giữ được các khoáng chất cần thiết ( K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3) với tỷ lệ an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm nước Lavie được Công ty TNHH La Vie thuộc tập đoàn Nestlé Waters khai thác và sản xuất từ các mạch nước ngầm sâu dưới hàng trăm lớp đất đá của địa chất, giúp lọc đi hết các vi khuẩn và tạp chất một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn sử dụng.

Sản phẩm nước Lavie Quận 3
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối tại Quận 3

Ngoài những sản phẩm với các thể tích thường thấy trên thị trường như bình nước Lavie 19L úp, bình nước Viva 19L có vòi, thùng Lavie 350ML – 500ML, thùng Lavie chai 1.5L, nhà sản xuất nước Lavie còn cho ra các sản phẩm cải tiến về mẫu mã như thùng Lavie chai 6L, thùng Lavie Premium chai 400ML, và thùng Lavie Kid chai 330ML.    

Nước suối Lavie bình 19L và nước tinh khiết Viva bình 19L

Nước suối Lavie bình 19L Nước tinh khiết Viva bình 19L
Kiểu dáng: Bình úp

Thể tích: 19L

Công dụng: cung cấp nước khoáng, đặt cố định

Cách dùng: Rót nước qua vòi của bình sứ hoặc cây nước nóng lạnh 

Kiểu dáng: Bình đứng có vòi

Thể tích: 19L

Công dụng: cung cấp nước tinh khiết, đặt cố định

Cách dùng: Rót nước trực tiếp bằng vòi

Đại lý Lavie chính hãng tại Quận 3

Quận 3 thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, là một quận nội thành TP. HCM và là một trong các quận thuộc trung tâm thành phố. Với sự phát triển chính về thương mại, Quận 3 là khu vực tập trung nhiều công ty từ lớn nhỏ, tạo ra một nguồn kinh tế lớn cho TP. HCM.

Quận 3 bao gồm các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14 luôn tập trung đông đúc dân cư, khách du lịch và người đến từ các nơi khác, tạo nên những nhu cầu tiêu dùng vô cùng lớn, giúp dòng chảy hàng hóa lưu thông không ngừng, trong đó có các sản phẩm nước Lavie.

Lavie khu vực quận 3
Toàn cảnh Quận 3 nhìn từ Novotel Saigon Centre

Là 1 trong 20 khu phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2019 (tạp chí Time Out bình chọn,) Quận 3 sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc trưng như: Thủy đài khổng lồ, nhà thờ Tân Định, chùa Khmer, hồ con rùa…

Khách hàng Quận 3 chia sẻ về nước khoáng lavie

Anh Anh Phát (40 tuổi, nhân viên marketing): Lavie là một trong những thương hiệu nước đóng chai đứng ở top đầu của Việt Nam, vì thế tôi vẫn luôn tin dùng nước Lavie trong mọi hoạt động của tôi như đến công sở, gặp khách hàng, chạy sự kiện, và cả khi ở nhà.

Chị Mai Hoa (35 tuổi, y tá): Làm trong ngành y tế, tôi luôn hướng mọi người trong gia đình sử dụng nước khoáng Lavie để đảm bảo an toàn và cung cấp lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tôi thường dùng sản phẩm nước Lavie bình úp 19L chung với bình sứ thương hiệu Lavie, và các chai Lavie 500ML. Đội ngũ Lavie giao hàng nhanh và phục vụ tốt.

Chị Hoàng Dung (29 tuổi, chủ shop hoa): Các con tôi nhờ có chai nước Lavie Kid mà uống được nhiều nước hơn. Các chai Lavie Kid có kiểu dáng rất dễ thương và bắt mát. Tôi cũng sử dụng bình nước tinh khiết Lavie Viva 19L tại nhà để cung cấp nước an toàn cho mọi người trong gia đình.

Đặt nước Lavie và nước Viva ở quận 3

Ở Quận 3, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L chính hãng tại các đại lý Nước Uống Lavie. Chỉ cần một cuộc điện thoại và chúng tôi sẽ giao nước ngay đến tận nơi để đáp ứng nhu cầu nước uống của khách hàng.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 3
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 3

Trả lời các câu hỏi thường gặp:

1) Nếu chỉ đặt mua 1-2 thùng/ bình nước Lavie thì có được giao hàng tận nơi không? và chi phí bao nhiêu?

  • Chúng tôi chỉ nhận giao hàng từ 3 thùng/ bình Lavie trở lên với chi phí 0đ
  • Chúng tôi không nhận giao các đơn hàng với số lượng lẻ 1 – 2 thùng

2) Chi phí đặt cọc vỏ bình nước Viva 19L là bao nhiêu?

  • Chúng tôi thu phí 50.000đ/ vỏ bình. Số tiền này sẽ được hoàn trả 100% sau khi khách hàng trả lại vỏ bình.

3) Nếu tôi có sẵn vỏ bình nước Lavie 19L thì có cần đóng cọc vỏ bình nữa không?

  • Không cần. Tuy nhiên nếu vỏ bình bị hư thì sẽ không được đổi trả.

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng Quận 3 vui lòng truy cập website nuocuonglavie.vn hoặc gọi số Hotline 028.3840.0000, đại lý Nước Khoáng Lavie Quận 3 sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ