Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva Quận 7

Thumbnail Lavie quận 7
Đại lý nước Lavie chính hãng tại Quận 7

Nước khoáng Lavie chính hãng tại Việt Nam

Nước Lavie là sản phẩm nước khoáng và nước tinh khiết đóng chai của công ty TNHH Lavie, có mặt trên thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1994, với sản phẩm nước khoáng Lavie chai 500ML và 1.5L và đã thu được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

Cho đến nay, các sản phẩm nước Lavie đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam qua hàng loạt những mẫu mã sản phẩm khác nhau, tiêu biểu như các thùng nước Lavie đóng chai 350ML, 500ML, 1.5L, 6L, thùng nước Lavie Premium chai 400ML, thùng nước Lavie Kid 330ML, nước Lavie bình úp 19L, và nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L.  

Các sản phẩm nước đóng chai của công ty La Vie vinh dự là sản phẩm Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9000 với chất lượng đạt chuẩn quốc tế qua công nghệ sản xuất hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters, một tập đoàn lớn với 52 thương hiệu nổi tiếng trên 100 quốc gia.

Nước Lavie quận 7
Sản phẩm nước Lavie được phân phối tại Quận 7

Hơn nữa, sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai không chỉ cung cấp nhu cầu nước uống thiết yếu mỗi ngày mà còn giúp bổ sung 6 khoáng chất K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3 ở nồng độ cho phép, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Phân biệt nước tinh khiết Lavie Viva và nước suối Lavie bình úp

Nước tinh khiết 

Lavie Viva bình vòi

Thể tích: 19L

Chức năng: Cung cấp nước tinh khiết

Công dụng: Dùng uống ngay sau khi rót nước

Thiết kế: Bình đứng có vòi

Thiết bị hỗ trợ: Giá đỡ

Nước suối Lavie 

bình úp

Thể tích: 19L

Chức năng: Cung cấp nước khoáng thiên nhiên với 6 khoáng chất K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3

Công dụng: Dùng uống ngay sau khi rót nước

Thiết kế: Bình úp không có vòi

Thiết bị hỗ trợ: Bình sứ, máy nước nóng lạnh

Đại lý Lavie chính hãng tại quận 7

Quận 7 là cửa ngõ phía Nam của TP. HCM, có diện tích 36 Km2 và tổng cộng 360.000 người. Đây là khu vực được thành phố quan tâm đầu tư nhiều năm gần đây, góp phần như một lá phổi xanh trong nội thành TP. HCM.

Quận 7 hiện có 10 phường trực thuộc, đặt Ủy Ban Nhân Dân Quận ở phường Tân Phú, các phường còn lại là Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Lavie khu vực Quận 7
Nước Lavie được sử dụng phổ biến tại khu vực Quận 7

Khu vực Quận 7 cũng là nơi quy tụ rất nhiều dự án tầm cỡ quốc tế như Parkson Paragon, Crescent Mall, khu đô thị Phú Mỹ Hưng,  Eco Green SaiGon… thu hút một lượng đầu tư trong nước và nước ngoài rất lớn. Tất cả tạo nên một Quận 7 xinh đẹp lung linh, tiện nghi và đáng sống bậc nhất TP. HCM.

Với những điều kiện này, Quận 7 là khu vực có lượng tiêu thụ nước khoáng đóng chai Lavie và nước tinh khiết Viva vô cùng ấn tượng hiện nay. 

Khách hàng Quận 7 chia sẻ về nước Lavie

Chị Bảo Châu (27 tuổi, chủ shop thời trang): Tôi lựa chọn tiêu dùng nước khoáng Lavie bình úp 19L trong shop thời trang của mình và cả ở gia đình. Chỉ có uống nước khoáng Lavie thì tôi mới yên tâm thôi, với lại uống vị Lavie quen rồi nên tôi không thích uống nước của nhãn hiệu khác.

Chị Gia Nghi (25 tuổi, nhân viên văn phòng): Tôi và các đồng nghiệp may mắn được công ty trang bị cho nước Lavie bình úp để uống khi đi làm. Với tôi nước Lavie luôn tốt và an toàn sử dụng. Ngoài ra cơ thể còn được bổ sung khoáng chất cần thiết mỗi ngày nữa.

Anh Bá Thắng (30 tuổi, nhân viên kinh doanh): Nước Lavie là lựa chọn hàng đầu của tôi trong các nhãn hiệu nước đóng chai. Uống nước khoáng thiên nhiên sẽ đảm bảo cơ thể tôi không bị thiếu khoáng. Hơn nữa, nhãn hiệu Lavie quá quen thuộc và rất nổi tiếng tại Việt Nam mình rồi.

Đặt nước Lavie, nước Viva tại Quận 7 dễ dàng!

Nước khoáng Lavie và nước uống Lavie Viva nổi tiếng là những thức uống an toàn cho sức khỏe, phát huy hết các tác dụng của nước đối với cơ thể như thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố và tăng cường sức đề kháng. Hãy cùng Lavie bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất nhé.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 7
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 7

Giải đáp thắc mắc thường gặp từ khách hàng

1) Nước khoáng Lavie do công ty Việt Nam hay nước ngoài sản xuất?

  • Nước Lavie do công ty TNHH Lavie, một công ty nước giải khát đóng chai nổi tiếng của Việt Nam, thuộc tập đoàn Nestlé Water (Thụy Sỹ) sản xuất.

2) Nước Lavie có bao nhiêu quy cách đóng chai, đóng bình?

  • Dung tích 19L: quy cách bình úp đối với nước khoáng (Lavie) và bình vòi đối với nước tính khiết (Lavie Viva)
  • Dung tích 330ML/ 350ML/ 500ML/ 1.5L/ 6L: quy cách đóng chai
  • Nước tinh khiết Lavie Viva chỉ có 1 quy cách là bình vòi 19L

3) Thời gian giao hàng các sản phẩm nước suối Lavie của đại lý là bao lâu sau khi đặt đơn hàng?

Trung bình chúng tôi sẽ mất từ 2 đến 4 tiếng để giao hàng đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Bạn muốn đặt nước Lavie? Rất đơn giản!

Chỉ cần vài cú nhấp chuột vào website nuocuonglavie.vn là khách hàng tại Quận 7 có thể dễ dàng tạo đơn hàng, hoặc chỉ cần gọi SĐT: 028.3840.0000 đến bộ phận hỗ trợ của Nước Uống Lavie, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh và nước sẽ được giao  đến tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ