Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva quận Bình Thạnh

Lavie Bình Thạnh
Đại lý Lavie tại quận Bình Thạnh

Nước Lavie chính hãng cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Nước khoáng Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên lắng đọng sâu dưới các lớp đất đá, giúp khử hết các vi khuẩn và các mầm bệnh. Đây là những mạch nước ngầm bắt nguồn từ các dòng suối trên những ngọn núi cao, chảy qua hàng vạn km để tích tụ dưới lòng đất và được lọc tự nhiên.

Công ty TNHH La Vie áp dụng dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters để tạo ra những sản phẩm nước suối Lavie có độ khoáng thấp, thích hợp giúp cơ thể bổ sung các khoáng chất (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3) mỗi ngày và khắc phục được tình trạng thiếu hụt khoáng chất khi sử dụng lâu dài những sản phẩm nước uống thông thường. 

Nước Lavie Bình Thạnh
Các sản phẩm nước Lavie quận Bình Thạnh

Các sản phẩm nước Lavie hiện có bao gồm thùng Lavie chai 350ML – 500ML, thùng Lavie chai 1.5L, thùng Lavie chai 6L, nước Lavie bình úp 19L, nước Viva bình vòi 19L, thùng Lavie Premium chai 400ML, và thùng Lavie Kid chai 330ML.    

Nước suối Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Nước suối Lavie bình 19L được thiết kế với kiểu dáng bình úp để dùng trong các máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ, giúp rót nước ra ly hoặc chiết nước ra những chai nhỏ bằng vòi của các thiết bị trung gian này.

Nước tinh khiết Viva bình 19L hướng đến sự tiện dụng hơn khi người tiêu dùng có thể rót nước trực tiếp và nhanh chóng bằng vệ thống vòi được thiết lập sẵn trên vỏ bình. Giúp tiết kiệm chi phí trang bị máy nước nóng lạnh hay bình sứ.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh với diện tích 20.76 km2, là một trong những quận nội thành TP. HCM có mức phát triển thành thị 100% từ rất lâu. Hiện nay quận Bình Thạnh có 499.000 dân sinh sống trên quỹ đất của 20 phường bao gồm phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Trong đó, Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh được đặt ở phường 14.

Lavie khu vực Bình Thạnh
Khách hàng khu vực quận Bình Thạnh tin dùng nước Lavie

Có thể nói, công trình nổi bật nhất quận Bình Thạnh là khu đô thị Vinhomes Central Park 43.91 ha, sở hữu tòa tháp Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam cho tới thời điểm này.

Ngoài ra, còn có khu đô thị Saigon Pearl, các tòa nhà như Richmond City, Wilton Tower, Morning Star Plaza… là những điểm sáng xây dựng nên vẻ lộng lẫy của khu vực quận Bình Thạnh. Vì vậy, Bình Thạnh là khu vực có nhu cầu sử dụng nước khoáng đóng chai Lavie và nước tinh khiết Viva rất lớn. Nhờ đó mà có nhiều đại lý nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh ra đời.

Khách hàng quận Bình Thạnh nói gì về nước Lavie?

Chị Hồng Hạnh (28 tuổi, giáo viên Anh Văn): Lâu nay tôi luôn ưu tiên dùng nước khoáng Lavie cho việc uống nước mỗi ngày. Nước Lavie cho tôi cảm nhận được sự trong lành của nước và dịu mát của cơ thể khi uống.

Chú Bình (56 tuổi, chủ quán ăn chay): Với tôi nước Lavie là thích hợp nhất cho cuộc sống trong lành và khỏe mạnh. Giống như mong muốn khi kinh doanh những món chay của tôi, nước Lavie là nguồn nước an toàn giúp thanh lọc cơ thể, bù khoáng và giúp chống lại bệnh tật. 

Chị Kim Nhã (25 tuổi, nhân viên văn phòng): Tôi và gia đình là những khách hàng trung thành của nước Lavie Viva. Chúng tôi chọn nước Lavie Viva để cung cấp cho nhu cầu nước hàng ngày vì đây là loại nước rất tốt cho sức khỏe, hạn chế việc thiếu hụt các khoáng chất trong cơ thể do cuộc sống hối hả hiện nay.

Gọi nước Lavie và nước Viva ở quận Bình Thạnh ngay nhé!

Nước Lavie bình úp, nước tinh khiết Viva, và các thùng nước Lavie với những thể tích lớn nhỏ khác nhau đang được phân phối rất rộng rãi tại khu vực quận Bình Thạnh. 

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận Bình Thạnh
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận Bình Thạnh

Đội ngũ giao hàng của Nước Uống Lavie luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nước Lavie đóng chai của quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến mẫu mã sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Các câu hỏi thường gặp:

1) Đại lý sẽ giao hàng tận nơi khi mua nước Lavie 500ml với số lượng bao nhiêu?

  • Với những đơn hàng số lượng 3 bình/ 3 thùng trở lên chúng tôi sẽ áp dụng hình thức giao hàng tận nơi miễn phí nhanh chóng.

2) Tôi có cần cọc trước các vỏ bình Lavie 19L khi đặt nước không?

  • Có. Phí cọc vỏ bình là 50.000đ/ bình

3) Đại lý có áp dụng giao hàng tận nơi đối với sản phẩm nước Lavie Premium 400ML không?

  • Có. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho các đơn hàng mua từ 3 thùng trở lên.

Bất cứ khi nào bạn cần gọi nước Lavie tại khu vực quận quận Bình Thạnh, vui lòng với Nước Uống Lavie tại website nuocuonglavie.vn hoặc gọi Hotline 028.3840.0000, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong  2 giờ.

Chia sẻ