Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva Quận 6

Thumbnail Lavie Quận 6
Đại lý nước khoáng Lavie và nước uống Viva tại Quận 6

Nước suối Lavie chính hãng của Nestlé Waters

Công ty TNHH La Vie thuộc tập đoàn quốc tế Nestlé Waters với 52 nhãn hiệu trên 100 quốc gia khắp toàn cầu, là công ty sản xuất trực tiếp các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva trên dây chuyền đóng chai hiện đại Nestlé Water, giúp cho ra các sản phẩm nước uống đóng chai an toàn và có thể cung cấp 6 khoáng chất cần thiết bảo vệ sức khỏe (K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3).

Các sản phẩm nước Lavie luôn được đầu tư cải tiến để ngày càng đáp ứng tốt cho những nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Hiện nay, Lavie có những sản phẩm sau: 

– Nước Lavie bình úp 19L,

– Nước Lavie Viva bình vòi 19L,

– Thùng nước Lavie chai 6L (2 chai/ thùng),

– Thùng nước Lavie chai 1.5L (12 chai/thùng)

– Thùng nước Lavie chai 350ML/500M.

– Thùng nước Lavie Premium chai 400ML (20 chai/thùng)

– Thùng nước Lavie Kid chai 330ML (24 chai/thùng)

Nước Lavie Quận 6
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối tại Quận 6

Theo đó, nước Lavie không những cải tiến sản phẩm theo những quy cách đóng chai, mà còn cải tiến trong thiết kế hình ảnh, giúp cung cấp thêm giá trị gia tăng cho khách hàng trên từng sản phẩm được tung ra thị trường.  

Nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L

Nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L phục vụ chủ yếu cho nhu cầu nước uống gia đình. Sản phẩm có thể tích lớn đến 19L nên thích hợp đặt cố định trên giá đỡ, giúp dễ dàng rốt nước ra ly uống trực tiếp, hoặc chiết nước ra chai nhỏ để đặt vào tủ lạnh. 

Nước suối Lavie bình úp 19L

Nước suối Lavie bình úp cũng có thể tích 19L, được dùng kèm theo các bình sứ hoặc cây nước nóng lạnh, phù hợp cho nhu cầu cung cấp nước trong văn phòng hoặc hộ gia đình. Đặc biệt, sản phẩm nước Lavie bình úp 19L chỉ cung cấp dòng nước khoáng thiên nhiên đóng chai.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận 6

Quận 6 có 14 phường là phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó Ủy Ban Nhân Dân Quận 6 tọa lạc tại phường 1. 7 Km2 ở quận 6 là nơi sinh sống của 233.000 dân (theo số liệu 2019) với các khu dân cư lớn như Hồ Ngọc Lâm, An Dương Vương hay những công trình căn hộ cao cấp như HimLam Chợ Lớn, Starlight Riverside, Lucky Palace…

Nước Lavie Quận 6
Khách hàng Quận 6 yêu thích sử dụng nước Lavie

Ngoài ra, Quận 6 nổi tiếng với khu chợ Bình Tây, thường được dân trong khu vực gọi là “Chợ Lớn” với rất nhiều chủng loại sản phẩm được bán sỉ cho các tiểu thương tại TP. HCM. DO đó, nơi đây cũng là khu vực có nhu cầu tiêu thụ nước Lavie lớn và đa dạng.

Khách hàng Quận 6 chia sẻ về nước Lavie

Cô Mỹ Châu (34 tuổi, chủ quán mỳ): Tôi bán mỳ lâu năm và chỉ dùng nước khoáng lavie bình úp 19L trong gia đình vì tôi muốn bảo vệ sức khỏe cho người thân của tôi. Khách hàng đến quán cũng thường gọi nước suối Lavie chai 500ML. 

Anh Phú Quốc (26 tuổi, nhân viên marketing): Tôi thích nước Lavie không chỉ vì đây là sản phẩm nước khoáng đóng chai cao cấp mà còn luôn tung ra những sản phẩm mới mẻ giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Cầm chai nước Lavie trên tay là thích rồi, uống lại càng thích hơn. Nói chung là rất hài lòng!

Chị Bình Minh (41 tuổi, tiểu thương): Với Lavie thì tôi không có gì phải chê cả, nước uống thì tốt, mẫu mã thì đẹp, thương hiệu thì nổi tiếng lâu nay. Tôi sử dụng sản phẩm Lavie Viva trong nhà ai cũng an tâm hết.

Đặt nước Lavie, nước Viva tại Quận 6 dễ dàng!

Nước tinh khiết Viva và nước khoáng Lavie đóng chai từ lâu luôn được yêu thích bởi các khách hàng trên địa bàn Quận 6. Đặc biệt, sản phẩm bình nước Lavie 19L luôn nhận được đơn đặt hàng thường xuyên từ các đối tác, các doanh nghiệp và những hộ dân trong khu vực.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 6
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 6

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng thân thương của Nước Uống Lavie trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ mãi đồng hành cùng khách hàng trong nhu cầu nước uống thiết yếu hàng ngày.

Các câu hỏi thường gặp

1) Chi phí tạm ứng vỏ bình nước Viva 19L là bao nhiêu?

  • Chi phí cọc vỏ bình là 50.000/ vỏ , và sẽ được hoàn lại sau khi chúng tôi nhận lại các vỏ bình

2) Nếu vỏ bình nước bị hư thì tôi có được đổi không?

  • Nếu lỗi không phải do nhà sản xuất hoặc từ đại lý thì sẽ không được đổi lại vỏ bình

3) Đại lý có xuất hóa đơn đỏ cho các đơn hàng nước tinh khiết Lavie 500ML không?

  • Có. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng dưới hình thức hóa đơn điện tử

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng tại khu vực Quận 6 vui lòng truy cập website của Nước Uống Lavie tại nuocuonglavie.vn để tạo đơn hàng hoặc gọi số Hotline 028.3840.0000, chúng tôi sẽ chuyển hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ