Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva huyện Nhà Bè

Thumbnail Lavie Nhà Bè
Đại lý nước Lavie tại huyện Nhà Bè

Nước suối Lavie chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nước suối Lavie chính hãng được sản xuất dưới một quy trình chuyên nghiệp của công ty TNHH La Vie, thuộc tập đoàn Nestlé Waters của Thụy Sĩ. Qua đó, các dòng suối thiên nhiên chảy từ thượng nguồn xa xôi, thấm qua nhiều lớp đất đá, tích tụ khoáng chất và tồn tại sâu dưới lòng đất, được khai thác và đóng chai bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của tập đoàn thực phẩm và nước đóng chai số 1 thế giới – Nestlé Waters.

Các sản phẩm nước Lavie dù được đóng chai với nhiều thể tích khác nhau nhưng đều có chất lượng đồng đều từ nước đến hình thức bên ngoài. Hiện nay những sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhất bao gồm các chai nước Lavie 500ML, 330ML; nước Lavie chai 1.5L; nước Lavie bình 6L; nước Lavie 19L bình úp và nước Viva bình vòi 19L.

Sản phẩm nước Lavie là một trong những sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000, mang niềm tự hào của dân tộc giới thiệu đến bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam.27

Các sản phẩm nước Lavie được phân phối tại Nhà Bè
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng rãi tại huyện Nhà Bè

Hơn nữa, các khoáng chất được cung cấp cho cơ thể từ nước khoáng Lavie (bao gồm K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3) đều là những khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành các hoạt động sống của cơ thể như co bóp cơ, điều hòa chất lỏng, bảo vệ cơ tim, bảo vệ răng, cấu tạo xương và tế bào…

Nước Viva 19L bình vòi

Nước Lavie Viva là sản phẩm bình đứng có vòi với thể tích 19L, thích hợp dùng phục vụ nước uống trong các hộ dân và văn phòng không trang bị bình sứ và máy nước nóng lạnh.

Đây là sản phẩm thuộc dòng nước tinh khiết của công ty Lavie, góp phần đa dạng hóa sản phẩm giúp phục vụ tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đại lý Lavie chính hãng tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có diện tích 100 km² với mật độ dân cư là 1.754 người/km² (Năm 2019: Nhà Bè có tổng cộng 206.000 dân cư) . Đây là một huyện ngoại thành, nằm ở phía Đông Nam TP. HCM, với huyện lỵ nằm ở xã Phú Xuân. Ngoài ra, huyện Nhà Bè còn sở hữu 5 xã khác là xã Nhơn Đức, Long Thới, Phước Kiển,  Phước Lộc, và Hiệp Phước.

Nước Lavie khu vực Nhà Bè
Nước Lavie được tin dùng tại huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè là nơi hoạt động kinh doanh của nhiều công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ, đặc biệt là khu công nghiệp Hiệp Phước – một khu công nghiệp quy mô lớn tại Nhà Bè. Hơn nữa, khu du lịch sinh thái Bình Xuyên, Nha Be Garden, công viên nước Thiên Thanh… là những địa điểm nổi bật thu hút rất nhiều khách tham quan mỗi năm.

Ngoài ra, huyện Nhà Bé có tỷ số phần trăm về tăng trưởng rất cao (Trung bình là 12%), luôn đạt và vượt kế hoạch hàng năm, hứa hẹn một thị trường đầy tiềm năng cho các sản phẩm nước Lavie.

Khách hàng huyện Nhà Bè chia sẻ về nước Lavie

Chị Thắm (27 tuổi, nội trợ): Gia đình chị dùng nước Lavie Viva đã nhiều năm nay và rất hài lòng nên chưa có ý định sẽ đổi sang sản phẩm nước uống nào khác. Uống nước trong bình Viva vừa tiện lợi, mà nước lại rất trong, không cạn, không phèn, không mùi lạ. 

Chú Đình Văn (63 tuổi, chủ vựa cây kiểng): Nhà chú rất tin tưởng thương hiệu Lavie. Lavie không chỉ nổi tiếng từ lâu mà thực tế trải nghiệm sản phẩm của gia đình chú rất tốt. Uống nước Lavie rất ngon mà còn được bù khoáng chất mỗi ngày, rất thích hợp với người cao tuổi như chú.

Anh Thành Công (29 tuổi, công nhân): Nước Lavie là thức uống cao cấp mà tôi rất thích uống. Mỗi lần làm việc mệt mà được uống nước Lavie là tôi thấy người tỉnh hẳn ra, như có thêm năng lượng để hoạt động.

Đặt nước khoáng Lavie ở huyện Nhà Bè

Chất lượng của nước Lavie đã được công nhận từ rất nhiều khách hàng tại huyện Nhà Bè cũng như toàn Việt Nam. Nước Lavie thực sự là thức uống rất cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày vì có thể đáp ứng nhu cầu nước của cơ thê mà còn đáp ứng cả nhu cầu khoáng, giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu khoáng chất dẫn đến cơ thể suy kiệt.

Nước Uống Lavie giao hàng tại huyện Nhà Bè
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực huyện Nhà Bè

Giải đáp thắc mắc từ khách hàng

1) Nước Lavie được đóng chai/ đóng bình với những quy cách nào?

  • Các quy cách đóng chai/ đóng bình của nước Lavie như sau:
STT Sản phẩm Quy cách đóng gói
1 Nước Lavie 19L Bình úp
2 Nước Lavie Viva 19L Bình vòi
3 Nước Lavie chai 350ML/ 500ML 24 chai/ thùng
4 Nước Lavie chai 1.5L 12 chai/ thùng
5 Nước Lavie chai 6L 2 chai/ thùng
6 Nước Lavie Kid chai 330ML 24 chai/ thùng
7 Nước Lavie Premium chai 400ML 22 chai/ thùng

 2) Nếu tôi đặt nước Lavie 350ML thì có được giao hàng tận nơi không? Chi phí giao hàng là bao nhiêu?

  • Chúng tôi giao hàng tận nơi khi khách hàng mua từ 3 bình hoặc 3 thùng Lavie trở lên.
  • Các đơn hàng giao trong khu vực TP. HCM sẽ được miễn phí giao hàng.

3) Nếu tôi mua nước khoáng Lavie 500ML thì có được xuất hóa đơn VAT không?

  • Có. Chúng tôi xuất hóa đơn dưới hình thức “Hóa đơn VAT điện tử”.

Các khách hàng ở huyện Nhà Bè cần đặt giao nước Lavie tận nhà, xin vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ