Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva Hà Nội

Thumbnail Lavie Hà Nội
Nước Lavie được phân phối rộng rãi tại Hà Nội

Nước suối Lavie an toàn cho sức khỏe

Nước khoáng thiên nhiên Lavie chứa đựng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như Mg, Ca, Na, K, Fl và HCO3 giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra, nước lavie cung cấp giải pháp bù nước hiệu quả với đa dạng các sản phẩm đóng chai ở nhiều thể tích, giúp phục vụ được hầu hết các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Nước Lavie là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Công ty TNHH La Vie, một trong những thành viên nổi bật của tập đoàn nước uống đóng chai nổi tiếng Top 1 thế giới – Nestlé Waters. Vì thế, kế thừa công nghệ đóng chai hiện đại của Nestlé, Lavie trở thành sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, với chất lượng nổi trội, vượt qua các tiêu chuẩn khắc khe của tổ chức chất lượng quốc tế và đạt các chứng nhận như ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001.

Nước Lavie tại Hà Nội
Các sản phẩm nước Lavie rất quen thuộc với người tiêu dùng Hà Nội

Các sản phẩm Lavie được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam, bao gồm: Nước Lavie đóng thùng 350ML, 500ML, 1.5L, 6L, nước Lavie Premium đóng thùng 400ML, nước Lavie Kid đóng thùng 330ML,  nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước Lavie và nước Lavie Viva

Nước Lavie và nước Lavie Viva đều có quy cách thể tích là 19L. Tuy nhiên nước Lavie thuộc phân loại nước khoáng với kiểu dáng bình úp, còn nước Lavie Viva thuộc phân loại nước tinh khiết với dáng bình có vòi.

Đại lý Lavie chính hãng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam 1000 năm văn hiến, được thành lập vào năm 1010, khi vua Lý Thái Tổ dời đô ra Thăng Long. Hà Nội có diện tích là 3.358,6 km² và dân cư đông đúc đến 8.053.663 người. Hà Nội là nơi sở hữu nhiều di tích lịch sử với những câu chuyện được lưu lại trong sử sách như quảng trường Ba Đình, Hồ Gươm, Quốc Tử Giám, chùa một cột, nhà hát lớn Hà Nội… 

Lavie thành phố Hà Nội
Thành phố Hà Nội tiêu thụ một lượng lớn các sản phẩm nước Lavie mỗi năm

Ngoài ra, Hà Nội có rất nhiều danh lam thắng cảnh cùng những công trình đồ sộ thu hút lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm như Chùa Yên Tử, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Tòa nhà Lotte Centre Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình…

Hà Nội hiện nay có tất cả 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện với các quận trung tâm là quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Với những lợi thế về diện tích, dân số và mức độ phát triển kinh tế, Hà Nội là địa phương có lượng tiêu thụ nước đóng chai đóng bình Lavie rất lớn mỗi năm.

Khách hàng tại Hà Nội chia sẻ về nước Lavie

Cô Hoàng Hà (57 tuổi, Quận Đống Đa): Nước Lavie uống ngon và trong. Về chất lượng thì miễn bàn rồi vì Lavie rất nổi tiếng, thương hiệu có từ lâu đời và danh tiếng rất tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước Lavie cho bản thân và cho gia đình.

Anh Nam Hải (30 tuổi, Quận Hoàn Kiếm): Mình thường xuyên uống nước Lavie vì gia đình và cả công ty mình đều chọn bình Lavie Viva và bình Lavie 19L để uống hằng ngày. Uống Lavie cho mình cảm giác yên tâm về chất lượng, giúp bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người. 

Chị Huỳnh Na (26 tuổi, Quận Thanh Xuân): Nước Lavie không những uống rất an toàn, ngọt tự nhiên, vị khoáng nhẹ dễ uống mà mẫu mã cũng rất đa dạng và bắt mắt. Mình chỉ uống nước suối Lavie dù ở bất cứ đâu, nhằm bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể.

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva tại Hà Nội

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva đang được phân phối rộng rãi tại tất cả các quận, xã và huyện của thủ đô Hà Nội. Lavie từ lâu đã trở thành thương hiệu nước đóng chai quen thuộc và uy tín bậc nhất tại thành phố này.

Công ty cổ phần LK Việt Nam là nhà phân phối chính thức từ công ty TNHH La vie, cung cấp đầy đủ các sản phẩm nước khoáng đóng chai, đóng bình Lavie tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Đây cũng là nhà phân phối nước khoáng Lavie lớn nhất miền Bắc. 

Đại lý nước Lavie tại Hà Nội
Công ty LK Việt Nam là đại lý nước Lavie lớn tại Hà Nội

Khi cần đặt nước Lavie tại Hà Nội, , khách hàng vui lòng gọi số Hotline 0869.353.505 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi một cách nhanh chóng.

Chia sẻ