Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Volvic

Chọn nước Lavie hay Volvic
Nước khoáng Lavie và nước khoáng Volvic đều giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Volvic? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Volvic

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Volvic

– Nước Lavie

Sản phẩm nước khoáng Lavie được đóng chai trên dây chuyền sản xuất công nghiệp khép kín của tập đoàn Nestlé Water từ Thụy Sỹ. Nước Lavie được chiết xuất từ những hạt nước mưa, chảy qua hàng nghìn km từ vùng núi cao, xuyên qua nhiều lớp đất đá để trở thành mạch nước ngầm mang theo những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3.

Nước suối Lavie
Nước khoáng Lavie giúp bù, nước bù khoáng hiệu quả

Nước khoáng Lavie được nhận nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế như ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001, và nhiều năm đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài ra, chất lượng của nước khoáng Lavie còn được chứng minh từ thực tế tiêu dùng của khách hàng, hiện nay Lavie đã là thương hiệu rất quen thuộc và uy tín trong lòng hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

– Nước Volvic

Nước khoáng thiên nhiên Volvic được tập đoàn Danone khai thác từ nguồn suối ngầm trong lòng núi lửa thuộc dãy Alps, Pháp. 

Nước khoáng Volvic
Nước khoáng Volvic từ thiên nhiên

Nước Volvic sau khi được lọc và đóng chai trên dây chuyền công nghệ Pháp hiện đại của tập đoàn Danone, trở thành nguồn nước khoáng thích hợp uống hằng ngày với hàm lượng khoáng vô cùng dịu nhẹ (175 Mg/L).

Cụ thể, 09 khoáng chất quan trọng trong quá trình vận động của cơ thể như Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3 được lưu lại trong nước khoáng Volvic nhằm bổ sung khoáng cho người sử dụng mỗi ngày.

So sánh nước Lavie hay Volvic

Tuy nước Lavie và nước Volvic đều là những sản phẩm nước khoáng dùng để uống nhưng có những đặc tính khác nhau như sau:  

Đặc tính

Lavie

Volvic

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên Nước ngầm trong lòng núi lửa
Công nghệ Nestlé Water Danone
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 175
Độ pH 7.5 – 8.5 ~8
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Tập đoàn Danone
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Volvic hiện tại không có quy cách bình (19L hoặc 20L) trên thị trường và nước khoáng Lavie bình 19L chỉ có bình úp. Bảng dưới đây cung cấp chi tiết những quy cách sản phẩm từ Lavie và Volvic.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Volvic

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Volvic chai 500ML

Volvic chai 750ML

Volvic chai 1L

Volvic chai 1.5L

Volvic chai 8ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Phụ kiện đi kèm nước khoáng Lavie 20L bao gồm bình sứ Lavie và máy nước nóng lạnh Lavie nhằm dùng kèm chung với sản phẩm nước Lavie 19L bình úp.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Volvic là những sản phẩm nước khoáng nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bổ sung khoáng chất và phục vụ nhu cầu giải khát mỗi ngày. Tùy vào nhu cầu uống nước của bạn mà có thể lựa chọn nước khoáng Lavie hoặc Volvic cho việc bù nước bù khoáng trong hoạt động hằng ngày.

Chia sẻ