Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva huyện Cần Giờ

Thumbnail Lavie Cần Giờ
Đại lý nước Lavie tại huyện Cần Giờ

Nước suối Lavie chính hãng mang chất lượng quốc tế 

Nước suối Lavie khác với các với dòng nước tinh khiết ở đặc điểm cung cấp khoáng chất cho cơ thể (Mg, Ca, K, Na, Fl và HCO3, hàm lượng < 350mg/L), giúp củng cố các hoạt động sống quan trọng như cầu tạo tế bào, co bóp cơ, dẫn truyền tín hiệu đến thần kinh, cấu tạo xương, chống sâu răng…

Đây là sản phẩm độc quyền của công ty TNHH La Vie, thuộc tập đóng nước đóng chai quốc tế lớn bậc nhất hành tinh Nestlé Waters. Theo đó, các sản phẩm nước đóng chai của Lavie được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến từ tập đoàn này, giúp sản xuất ra các sản phẩm nước Lavie chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn khi uống nước mỗi ngày.

Những sản phẩm nước suối Lavie chính hãng bao gồm những thể tích 350ML, 500ML, 330ML (Lavie Kid), 400ML (Lavie Premium), Lavie 1.5L, 6L ở dạng chai nhựa có nắp; và bình Lavie 19L ở dạng bình úp. Ngoài ra Lavie còn tung ra một sản phẩm cho dòng nước tính khiết với thương hiệu Viva, và cũng được đóng bình với thể tích 19 dưới dạng bình vòi.

Sản phẩm nước Lavie huyện Cần Giờ
Sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng tại huyện Cần Giờ

Đặc biệt, nước Lavie tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền và là sản phẩm nước đóng chai tại Việt Nam đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 9000 về chất lượng thực phẩm quốc tế.

Nước uống Viva 19L bình vòi 

Nước uống Viva 19L bình vòi phù hợp nhất dùng trong gia đình vì đây là sản phẩm không cần phải trang bị thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ lấy nước nào. Thay vì phải thông qua hệ thống vòi trung gian của bình sứ hay cây nước nóng lạnh, giờ đây khách hàng có thể sử dụng nước uống từ thương hiệu Lavie mà chỉ cần bấm trực tiếp từ vòi có sẵn trên vỏ bình.

Đại lý Lavie chính hãng tại huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ có diện tích 705,21 km², là một huyện ngoại thành TP. HCM về hướng Đông Nam. Hiện nay huyện Cần Giờ sở hữu 71.000 cư dân đang sinh sống và làm việc trong 7 đơn vị hành chính là thị trấn Cần Thạnh và các xã Lý Nhơn, Bình Khánh, An Thới Đông, Long Hòa, Tam Thôn Hiệp và Thạnh An.

Nước Lavie khu vực Cần Giờ
Nước Lavie được tin dùng tại khu vực huyện Cần Giờ

Huyện Cần Giờ nổi tiếng là khu du lịch biển thuộc TP. HCM nên mỗi năm thu hút một lượng khách du lịch đến Cần Giờ khá lớn. Các khu tham quan và vui chơi tại Cần Giờ như bãi biển 30/4, rừng ngập mặn Cần Giờ, đảo khỉ, miếu lăng cá ông… là những địa điểm nổi tiếng thường xuyên đón lượng khách đón đảo mỗi ngày. Qua đó, nước uống Lavie nhận được một số lượng nhu cầu về nước giải khát đóng chai khá lớn tại khu vực Cần Giờ. 

Khách hàng huyện Cần Giờ chia sẻ về nước Lavie

Chú Ba Hớn (59 tuổi, chủ trại tôm): Gia đình chúng tôi uống nước Lavie cũng được nhiều năm rồi, tôi thấy uống nước Lavie ngon hơn nước tự nấu tại nhà mà còn đảm bảo lọc hết phèn và cặn. Theo tôi nước Lavie rất tốt cho sức khỏe gia đình tôi. 

Anh Tùng (31 tuổi, chủ nhà hàng): Khách du lịch mỗi ngày ra vào nhà hàng tôi rất nhiều và thường xuyên gọi nước Lavie. Tôi đang dự tính chuyển sang bán mỗi Lavie thôi vì khách họ thích, những nhãn hiệu khác chưa có tiếng tăm mấy nên chắc họ không yên tâm như với nước Lavie.

Chị Kỳ Duyên (24 tuổi, nội trợ): Tôi chọn nước Lavie dùng trong gia đình ai cũng thích và khen uống rất ngon. Hàng xóm qua chơi thấy cũng hỏi tôi cách mua nước Lavie để nhà họ uống. Nước Lavie có màu trong vắt, nhìn đẹp, uống ngọt và cũng rất nổi tiếng trước giờ. 

Đặt nước khoáng Lavie ở huyện Cần Giờ

Nước Uống Lavie rất vui và biết ơn sâu sắc đến các khách hàng huyện Cần Giờ đã yêu thương và ủng hộ sản phẩm nước Lavie trong nhiều năm qua. Sự hài lòng và sức khỏe tốt của khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh dự của Nước Uống Lavie. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể giao những sản phẩm nước chất lượng đến tận nơi khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Nước Uống Lavie giao hàng tại huyện Cần Giờ
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực huyện Cần Giờ

Giải đáp các câu hỏi từ khách hàng

1) Đại lý có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng mua nước Lavie 350ML không?

  • Có. Chúng tôi xuất hóa đơn đỏ điện tử cho khách hàng.

2) Chính sách giao nước Lavie 19L tận nơi áp dụng như thế nào?

  • Đối với khu vực thành TP. HCM, chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng từ 3 bình chai trở lên.
  • Đối với những khu vực khác, chúng tôi sẽ tính phí tùy theo số lượng đặt hàng và vị trí giao hàng.

3) Nếu mua 1 – 2 bình nước Viva thì có được giao hàng không?

  • Chúng tôi không áp dụng dịch vụ giao hàng tận nơi cho các đơn hàng từ 1-2 bình.

Các khách hàng ở huyện Cần Giờ cần đặt giao nước Lavie tận nhà, xin vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ