Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva huyện Củ Chi

Thumbnail Lavie Củ Chi
Đai lý nước Lavie tại huyện Củ Chi

Nước suối Lavie chính hãng cao cấp

Với những chứng nhận về chất lượng cấp quốc tế mà nước Lavie nhận được như ISO 9000 (năm 1999), ISO 22000 (2009), ISO 14001  (2009) và OHSA 18001  (2009), cùng với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm, nước Lavie chính hãng của công ty TNHH La Vie tự hào là sản phẩm nước đóng chai số 1 tại Việt Nam, cung cấp những giá trị thiết thực về nước uống và sức khỏe cho khách hàng.

Nước khoáng Lavie được chọn lọc và khai thác kỹ lưỡng từ những dòng nước dưới lòng đất, được lọc tự nhiên hết các kim loại nặng, muối, vi khuẩn và tạp chất, và lưu giữ được những khoáng chất cần thiết. 

Tuy nhiên, các thành phẩm nước Lavie đóng chai đã được áp dụng công nghệ sản xuất nước đóng chai hiện đại bậc nhất của tập đoàn Nestlé Waters, giúp đảm bảo độ trong, độ sạch, và giữ lượng khoáng chất ở mức thấp (< 350mg/L), giúp an toàn tuyệt đối trong sử dụng hàng ngày để thay thế cho nước đun nấu thông thường. 

Những mẫu mã sản phẩm của nước Lavie bao gồm rất nhiều thể tích khác nhau, giúp phục vụ được hầu hết những nhu cầu của đại đa số khách hàng Việt và cả những du khách nước ngoài đến với Việt Nam, bao gồm: bình nước Lavie thể tích 19L dạng úp hay bình nước Lavie Viva thể tích 19L dạng bình đứng có vòi, nước Lavie dạng chai 350ML, 500ML, 330ML (Lavie Kid), 400ML (Lavie Premium), 1.5L, và Lavie 6L.

Nước uống Viva bình vòi khác gì với nước khoáng Lavie bình úp?

Tuy 2 sản phẩm nước uống Viva bình vòi và nước khoáng Lavie bình úp đều nhắm vào đối tượng khách hàng trong phân khúc hộ gia đình và văn phòng với cùng một thể tích là 19L. Tuy nhiên 2 sản phẩm này cung cấp 2 loại nước hoàn toàn khác nhau.

Sản phẩm nước Lavie tại Củ Chi
Sản phẩm nước Lavie được phân phối tại huyện Củ Chi

Trong khi nước khoáng Lavie bình úp 19L cung cấp nước khoáng giúp bổ sung khoáng chất thì nước uống Lavie Viva cung cấp nước tinh khiết giúp bạn bổ sung nguồn nước hằng ngày mà vẫn an tâm về chất lượng và sức khỏe.

Ngoài ra, thiết kế dạng bình dẫn đến cách sử dụng của 2 sản phẩm này cũng khác nhau. Dạng bình úp cần sự hỗ trợ của bình sứ hoặc cây nước nóng lạnh để chiết nước ra ngoài, còn bình vòi thì chỉ cần được đặt trên giá đỡ hoặc một chiếc ghế đẩu thông thường là có thể mở khóa vòi để chiết nước ra một cách trực tiếp.

Đại lý Lavie chính hãng tại huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi là huyện ngoại thành TP. HCM với diện tích khá rộng là 435 km², bao gồm 21 đơn vị hành chính trực thuộc là thị trấn Củ Chi và 20 xã là Hòa Phú,  An Nhơn Tây, Nhuận Đức, An Phú, Bình Mỹ, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, Phước Hiệp, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An và Thái Mỹ.

Nước Lavie khu vực Củ Chi
Nước Lavie được yêu thích tại khu vực huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi cũng là một huyện tập trung khá đông dân cư (461.840 người) và khách du lịch mỗi năm. Những địa danh nổi tiếng khi nhắc đến vùng đất Củ Chi bao gồm Địa Đạo Củ Chi,  làng sinh thái Fosaco, khu du lịch sinh thái Bình Mỹ, Trông Trang Xanh – Green Noen… mang đến cho nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva một lượng nhu cầu rất lớn. 

Khách hàng huyện Củ Chi chia sẻ về nước Lavie

Chị Bích Phượng (45 tuổi, khách du lịch): Tôi ở nước ngoài về thăm gia đình, tôi chọn nước Lavie vì đây là loại nước nổi tiếng từ lâu ở Việt Nam, nên tôi an tâm về chất lượng nước cũng như độ an toàn về hàm lượng khoáng chất cho cơ thể. 

Chị Trâm Anh (28 tuổi, chủ tiệm bánh): Tôi và gia đình đã sử dụng sản phẩm nước Lavie bình úp từ nhiều năm nay. Đợt đó được Lavie khuyến mãi bình sứ nên thuận tiện lắm, mua một lần nhiều bình Lavie để ở nhà uống dần, tiết kiệm được thời gian nấu nước. Dùng hết thì lại gọi đại lý nước Lavie tại Củ Chi giao hàng qua, tốc độ rất nhanh và phục vụ rất chu đáo.   

Anh Đoàn (36 tuổi, chủ quán ốc): Với tôi thì đồ ăn thức uống phục vụ cho mình và cho khách hàng đều phải được đảm bảo an toàn chất lượng. Về thức uống tôi chọn nước Lavie vì theo tôi biết đây là nhãn hiệu nước tốt, rất nổi tiếng ở nước mình. Ngoài ra thì khách hàng của tôi dù ở nơi đâu đến cũng yên tâm về nước Lavie lắm.

Gọi nước Lavie ở huyện Củ Chi bằng cách nào?

Huyện Củ Chi đang phát triển từng ngày cùng với mức sống và kinh tế khu vực. Do đó nhu cầu về thức uống đóng chai Lavie sạch và an toàn cũng ngày một tăng. Để đáp ứng sự tin tưởng và tình yêu thương mà khách hàng dành cho nước Lavie, đại lý Nước Uống Lavie luôn chắc chắn về chất lượng trong từng sản phẩm của chúng tôi và rút ngắn tối đa thời gian giao nước tận nơi.

Nước Uống Lavie giao hàng tại huyện Củ Chi
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực huyện Củ Chi

Các câu hỏi thường gặp

1) Tôi có cần đóng cọc khi đặt nước tinh khiết Viva 19L không?

  • Có. Chi phí cọc là 50.000đ/ bình. Các phí cọc sẽ được hoàn trả hoàn toàn sau khi chúng tôi nhận lại các vỏ bình nước 19L

2) Tôi cần đợi bao lâu để nhận được nước sau khi đặt hàng?

  • Sau khi nhận đơn hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng tận nơi miễn phí trong vòng 2 – 4 tiếng.

3) Khi đặt nước Viva bình 19L thì tôi có được ưu đãi nào không?

Có. Chính sách ưu đãi của chúng tôi cho khách hàng mua nước Lavie Viva 19L/ nước Lavie 19L như sau:

  • Mua 30 bình: Được mượn 1 máy nước nóng lạnh
  • Mua 50 bình: Được tặng 1 máy nước nóng lạnh

Khách hàng tại huyện Củ Chi cần gọi nước Lavie, xin vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ