Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva Quận 10

Thumbnail Lavie Quận 10
Đại lý nước Lavie chính hãng tại Quận 10

Nước suối Lavie chính hãng tại TP. HCM

Công ty TNHH La Vie, một thành viên của tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới Nestlé Waters, là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai các thể tích 350ML – 500ML – 1.5L – 6L, nước khoáng Lavie Premium chai 400ML, nước khoáng Lavie Kid chai 330ML, nước khoáng Lavie bình úp 19L, và nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L. 

Nước Lavie được áp dụng công nghệ sản xuất nước đóng chai đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Nestlé Waters, và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 từ thập niên 90. Hiện nay, các sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng rãi tại khu vực nội thành và ngoại thành TP. HCM.

Đúng với tên gọi “Nước khoáng thiên nhiên”, nước Lavie không những cung ứng cho nhu cầu nước uống hằng ngày mà còn giúp bổ sung các khoáng chất ở hàm lượng thấp (dưới 350mg/L) cần thiết cho cơ thể con người, bao gồm K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3.

Nước khoáng Lavie 100% từ thiên nhiên

Các sản phẩm nước khoáng Lavie có nguồn gốc 100% từ những mạch nước ngầm được lọc một cách tự nhiên qua hàng lớp địa chất, giúp loại bỏ các kim loại nặng, giữ độ trong, sạch và lưu lại các khoáng chất thiết yếu.

Nước Lavie Quận 10
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối tại Quận 10

Đây là những mạch nước ngầm được bắt nguồn từ những dòng chảy ở vùng núi xa xôi, mang những hạt mưa đã tích tụ hàng trăm năm về với đất đá, chắt lọc tự nhiên và tạo ra mạch nước ngọt trong lành như món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng. 

Nước tinh khiết Lavie Viva

Nước tinh khiết Lavie Viva là dòng nước uống (không khoáng chất) từ thương hiệu Lavie. Đáp ứng nhu cầu về nước tinh khiết của các khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp.

Nước tinh khiết Lavie Viva có vị khác với các sản phẩm về nước khoáng của Lavie, và khách hàng sẽ phân biệt được ngay khi uống trải nghiệm thực tế. 

Tùy theo sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm nước Lavie bình 19L phù hợp. Cụ thể, nếu bạn muốn rót nước trực tiếp từ bình thì hãy chọn sản phẩm nước Lavie Viva, nếu bạn muốn kết hợp với các thiết bị trung gian là bình sứ hay cây nước nóng lạnh thì sản phẩm nước khoáng Lavie bình úp là phù hợp nhất.

Đại lý Lavie chính hãng tại Quận 10

Quận 10 có diện tích là 6 km² và tổng cộng 234.000 dân địa phương sinh sống trên 15 phường là phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 với nhu cầu sử dụng nước đóng chai phong phú và đa dạng.

Có thể nói, hầu hết người dân sinh sống tại Quận 10 đều biết đến và từng uống qua sản phẩm nước Lavie, bởi Lavie là thương hiệu nước đóng chai đã thâm nhập sâu vào thị trường Quận 10 từ rất lâu.

Lavie khu vực Quận 10
Nước Lavie được tin dùng tại khu vực Quận 10

Về kinh tế, Quận 10 là một quận nội thành TP. HCM với mức sống thành thị 100%. Nơi đây cũng sở hữu nhiều công trình quy mô như Centrosa Garden Hà Đô, Vạn Hạnh Mall, Kingdom 101…  

Khách hàng Quận 10 chia sẻ về nước suối Lavie

Cô Thu Hà (57 tuổi, chủ quán cơm): Quán cô phục vụ nước uống Lavie cho khách hàng yên tâm uống. Cô không dám sử dụng nước của thương hiệu lạ vì sợ không đảm bảo an toàn, với khách người ta cũng ngại gọi.

Chú Hoàng Long (62 tuổi, chủ đại lý Gas): Chú cung cấp Gas và nước đóng bình 19L cho khách hàng, người ta mua nước Lavie Viva bình 19L khá nhiều. Ngay bản thân nhà chú cũng uống nước khoáng Lavie chung với bình sứ được công ty tặng. Lavie là nước uống đóng chai tốt nhất rồi.

Chị Minh Minh (30 tuổi, nhân viên nhân sự): Tôi thường chọn sản phẩm nước Lavie khi có nhu cầu uống nước lọc vì tôi thích vị của nước khoáng hơn các loại nước uống khác trên thị trường. Về thương hiệu Lavie thì quá nổi tiếng và tôi hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm từ Lavie.  

Gọi nước Lavie ở Quận 10 bằng cách nào?

Nước Uống Lavie mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt là chăm sóc cho sức khỏe của khách hàng qua nguồn nước an toàn và tiết kiệm thời gian gọi nước tối đa.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 10
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 10

Vì vậy, dịch vụ cung cấp nước của Nước Uống Lavie luôn sẵn sàng đón nhận những nhu cầu về nước uống của khách hàng và phục vụ một cách nhanh chóng.

Các thắc mắc thường gặp từ khách hàng

1) Nước khoáng Lavie do công ty nào sản xuất?

  • Nước Lavie được sản xuất bởi công ty TNHH La vie (Việt Nam), một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters (Nước ngoài).

2) Khi mua nước Viva 19L cho văn phòng thì có được xuất hóa đơn đỏ không?

  • Được. Hóa đơn VAT điện tử sẽ được xuất theo thông tin mà khách hàng cung cấp.

3) Sau khi đặt hàng, bao lâu tôi sẽ nhận được các sản phẩm nước Lavie?

  • Nước Uống Lavie sẽ xử lý đơn hàng ngay tức thì và thực hiện giao hàng trong khoảng 2 – 4 tiếng.

Bất cứ khi nào cần đặt nước Lavie, khách hàng tại Quận 10 vui lòng đăng nhập vào website nuocuonglavie.vn, hoặc gọi HOTLINE: 028.3840.0000 để tạo đơn hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao nước đến tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ