Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva quận Thủ Đức

Thumbnail Lavie quận Thủ Đức
Đại lý nước Lavie tại quận Thủ Đức

Nước khoáng Lavie chính hãng

Khoáng chất rất có lợi với cơ thể con người nhưng cơ thể chỉ nên nạp một lượng khoáng nhỏ mỗi ngày. Công ty TNHH La Vie, một thành viên của tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới Nestlé Waters đã đem đến cho người tiêu dùng Việt một giải pháp bổ sung khoáng chất an toàn qua nước uống hàng ngày, mang tên hiệu “Nước khoáng Lavie”

Nước khoáng Lavie được lấy từ các mạch nước ngầm đã trải qua quá trình lọc tự nhiên sâu dưới lòng đất và đóng chai bằng công nghệ tiên tiến Nestle Water, giúp loại bỏ các kim loại nặng, muối, vi khuẩn, và cung cấp một lượng khoáng chất thấp (<350mg/L) hoàn toàn an toàn trong sử dụng mỗi ngày.

6 khoáng chất mà nước Lavie cung cấp là K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3 đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động sống của con người. Nước khoáng Lavie cũng vinh dự là sản phẩm Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 900 (năm 1999) và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liên tiếp.

Sản phẩm nước Lavie tại Thủ Đức
21 Sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng rãi tại quận Thủ Đức

Kể từ khi thành lập đến nay, các sản phẩm nước khoáng Lavie không ngừng cải tiến về mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, bao gồm: thùng nước Lavie 350ML, 500ML, 1.5L, 6L, nước Lavie Premium chai 400ML, nước Lavie Kid chai 330ML, nước Lavie bình úp 19L, và gần đây nhất là sản phẩm nước tinh khiết Viva 19L bình vòi.

Nước tinh khiết Viva

Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu uống nước tinh khiết của khách hàng hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam. Đây là loại nước uống không chứa khoáng chất, thích hợp sử dụng cho các khách hàng quen với vị nước tinh khiết, và những người bị sỏi thận, vôi hóa xương, hoặc các vấn đề cần hạn chế nạp khoáng vào cơ thể.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức có tổng quỹ đất là 47.80 km², bao gồm 12 phường là Bình Thọ (Phường trung tâm quận), Bình Chiểu, Linh Chiểu,  Linh Tây, Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân, Trường Thọ, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, Tam Phú, Tam Bình. Hiện nay trên toàn quận Thủ Đức có tổng cộng 592.000 dân cư sinh sống, mang đến cho Nước Lavie một lượng nhu cầu tiêu dùng nước đóng chai rất lớn.

Lavie khu vực Thủ Đức
Khách hàng tại quận Thủ Đức rất ưu chuộng nước Lavie

Nơi đây cũng là nơi quy tụ nhiều bến cảng phục vụ cho nhu cầu lưu thông hàng hóa đường thủy, các khu chế xuất lớn như Lung Trung 1, Linh Trung 2, các trường Đại Học tầm cỡ quốc gia như Đại học Nông Lâm, Đại học Quốc Gia, đại học ngân hàng, đại học Luật…, cùng các trung tâm mua sắm lớn như Giga Mall, Nguyễn Kim Thủ Đức, Vincom Thủ Đức…

Khách hàng quận Thủ Đức chia sẻ về nước Lavie

Chị Minh Châu (28 tuổi, kế toán): Nước khoáng Lavie có thiết kế chai rất đẹp, màu nước rất trong và dễ uống. Tôi thường uống chai lavie 500ML và 350ML mỗi khi ra ngoài công tác hoặc đi chơi cùng gia đình, gặp mặt bạn bè.

Chị Thùy Dương (33 tuổi, hoạ sĩ): Nước khoáng Lavie chai 350ML rất tiện dụng, tôi có thể mang theo trong túi xách mỗi khi ra ngoài tìm cảm hứng cho các tác phẩm của mình. Uống nước khoáng Lavie là biện pháp giải khát an toàn và tăng cường sức khỏe.

Anh Thanh Tùng (42 tuổi, nhạc công): Tôi có vấn đề về xương nên không thể uống các sản phẩm nước khoáng Lavie dù tôi biết Lavie là một thương hiệu uy tín hàng đầu. Nhưng từ khi nước tinh khiết Viva được tung ra thị trường thì tôi đã được trải nghiệm chất lượng nước uống của thương hiệu số 1 Việt Nam này. cám ơn Lavie đã luôn hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. 

Gọi nước Lavie ở quận Thủ Đức

Nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất đối với Nước Uống Lavie trong thời gian qua. Nước Uống Lavie chân thành cảm ơn quý khách hàng và sẽ luôn tiếp tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận Thủ Đức
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực quận Thủ Đức

Trả lời câu hỏi từ khách hàng

1) Nước Lavie có bao nhiêu quy cách đóng chai/ đóng bình?

 • Các quy cách đóng chai/ đóng bình của nước Lavie như sau:
  • Nước Lavie 19L bình úp
  • Nước Lavie Viva 19L bình vòi
  • Nước Lavie chai 500ML
  • Nước Lavie chai 350ML
  • Nước Lavie chai 1.5 L
  • Nước Lavie chai 6L
  • Nước Lavie Kid chai 330ML
  • Nước Lavie Premium chai 400ML

 2) Nước khoáng Lavie 500ML là sản phẩm của Việt Nam hay nước ngoài và do công ty nào sản xuất?

 • Các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva là sản phẩm của Việt Nam, do công ty TNHH La vie (Việt Nam) – Một trong những thành viên của tập đoàn Nestlé Waters (Thụy Sỹ) sản xuất.

3) Tôi cần đặt số lượng bình Lavie 19L tối thiểu là bao nhiêu thì được giao hàng miễn phí?

 • Đơn hàng có số lượng tối thiểu là 3 bình sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng ở quận Thủ Đức vui lòng đăng nhập vào website nuocuonglavie.vn, hoặc gọi Hotline: 028.3840.0000 để tạo đơn hàng, Nước Uống Lavie sẽ giao nước đến tận nơi chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ