Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva Quận 5

Thumbnail Lavie quận 5
Đại lý nước Lavie chính hãng tại Quận 5

Nước khoáng Lavie chính hãng 

Công ty TNHH La Vie chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva trên dây chuyền đóng chai công nghiệp tân tiến của Nestlé Waters, một tập đoàn có mặt trên 100 quốc gia và sở hữu 52 nhãn hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm nước khoáng Lavie là sản phẩm hàng Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 năm 1999, với đa dạng các mẫu mã sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Thùng nước Lavie chai 350ML/500ML (24 chai/thùng), thùng nước Lavie chai 1.5L (12 chai/thùng), thùng nước Lavie chai chai 6L (2 chai/ thùng), thùng nước Lavie Kid chai 330ML (24 chai/thùng), thùng nước Lavie Premium chai 400ML (20 chai/thùng), nước Lavie bình úp 19L và nước Lavie Viva bình vòi 19L.

Nước khoáng Lavie khác với dòng nước tinh khiết là ngoài cung cấp nhu cầu nước thiết yếu cho cơ thể, nước Lavie còng giúp bổ sung khoáng chất có lợi trong nồng độ an toàn là K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3. Qua đó, giúp cơ thể vừa được thanh lọc, vừa đảm bảo đầy đủ khoáng chất cho sinh hoạt hàng ngày.

Nước Lavie quận 5
Các sản phâm nước Lavie được phân phối tại Quận 5

Nước suối Lavie 19L bình úp 

Giờ đây ngay tại nhà hay tại công ty, khách hàng đều có thể thưởng thức vị ngọt mát của những dòng nước suối khoáng thiên nhiên, được thanh lọc tự nhiên qua hàng ngàn lớp địa chất với sản phẩm nước suối Lavie bình úp 19L.

Sản phẩm này được thiết kế sử dụng chung với các máy nước nóng lạnh hoặc các bình sứ, giúp khách hàng có thể chiết nước ra một cách dễ dàng.

Nước uống Viva 19L bình vòi

So với sản phẩm nước suối Lavie bình úp dành cho phân khúc doanh nghiệp và gia đình, nước uống Viva bình vòi 19l mang lại sự tiện lợi hơn vì được bố trí vòi chiết nước ngay trên vỏ bình, giúp khách hàng có thể rót nước ra ly, bình hoặc chai nhỏ dễ dàng và nhanh chóng mà không cần qua một thiết bị trung gian nào.

Tuy nhiên sản phẩm này không thể dùng trên máy nước nóng lạnh, nên tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng hãy chọn sản phẩm nước Lavie bình 19L phù hợp nhất nhé.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận 5

Quận 5 có diện tích 4.27 Km2 với tổng số dân cư là 159.000 người sinh sống trên 15 phường trực thuộc là phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và phường 8 – trung tâm của Quận 5.

Lavie khu vực Quận 5
Khách hàng khu vực Quận 5 tin dùng nước khoáng Lavie

Đây là nơi sinh sống của hầu hết người Hoa tại TP. HCM, thuộc khu vực Chợ Lớn xưa. Quận 5 tập trung nhiều khu chợ đầu mối lớn, cung cấp nguồn hàng hóa bán lẻ khổng lồ cho đại đa số các tiểu thương trong thành phố như: Chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ vải soái Kình Lâm,…

Do đó, có thể nhận thấy rằng Quận 5 là một thị trường sôi động cho các dòng sản phẩm nước đóng chai thương hiệu Lavie. 

Khách hàng Quận 5 chia sẻ về nước Lavie

Chị Mỹ Hòa (34 tuổi, chủ tiệm vải): Tôi biết đến nước khoáng Lavie đã rất lâu rồi, Lavie không phải là thương hiệu mới nhưng luôn biết làm mới mình khi càng ngày càng có nhiều mẫu mã sản phẩm vừa đẹp vừa đa dạng. Tôi rất thích sưu tầm những chai Lavie vì kiểu dáng rất bắt mắt. Vì thế mà mỗi khi nước Lavie có sản phẩm mới là tôi mua về ngay. 

Anh Minh Đạt (23 tuổi, nhân viên IT): Tôi thường uống các chai nước khoáng Lavie 500ML mỗi khi đi làm hoặc ra ngoài, và sử dụng bình Lavie Viva uống ở nhà. Nước Lavie cho tôi sự an tâm về một loại thức uống an toàn từ một thương hiệu đẳng cấp quốc gia. 

Chú Minh Phúc (55 tuổi, chủ nhà trọ): Nhà tôi dùng sản phẩm nước khoáng Lavie bình úp 19L, vì là khách hàng thân thiết nên thường nhận các ưu đãi quà tặng từ Lavie. Nước Lavie uống vừa ngọt vừa sạch, lại còn đảm bảo đầy đủ khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Đặt nước Lavie, nước Viva ở Quận 5 ngay!

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie ViVa đang được tin dùng rất phổ biến tại Quận 5. Đây thực sự là quả ngọt mà Nước Uống Lavie gặt được nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Chúng tôi sẽ giao đến khách hàng những sản phẩm nước Lavie đến tận nơi và trong thời gian nhanh nhất.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 5
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 5

Trả lời thắc mắc từ khách hàng

1) Mỗi thùng nước khoáng Lavie có bao nhiêu chai?

Tùy dung tích chai mà số lượng chai/ thùng sẽ khác nhau:

  • Thùng Lavie 350ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng Lavie 500ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng Lavie 1.5L: 12 chai/ thùng
  • Thùng Lavie 6L: 2 chai/ thùng
  • Thùng Lavie Kid 330ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng Lavie Premium 400ML: 20 chai/ thùng

2) Tôi cần mua bao nhiêu thùng nước Lavie 500ML thì được giao hàng tận nơi?

 • Chúng tôi chỉ nhận giao hàng tận nơi khi khách hàng đặt từ 3 bình Lavie/ Lavie Viva 19L hoặc 3 thùng Lavie đóng chai trở lên.

3) Dịch vụ giao hàng tận nơi các thùng nước Lavie 350ML của đại lý có tính phí không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu?

 • Các đơn hàng từ 3 bình/ thùng trở lên trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.
 • Các đơn hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ tính phí tùy theo số lượng giao và vị trí địa lý của khách hàng.

Khi cần đặt nước Lavie tại khu vực Quận 5, khách hàng vui lòng truy cập website nuocuonglavie.vn để tạo đơn hàng hoặc gọi số Hotline 028.3840.0000, Nước Uống Lavie sẽ chuyển hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ