Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva quận Gò Vấp

Thumbnail Lavie Gò Vấp
Đại lý nước Lavietại quận Gò Vấp

Nước khoáng Lavie chính hãng mang đến nhiều tiện ích

Dựa trên những tác dụng tích cực mà chất khoáng mang lại cho cơ thể, công ty TNHH La Vie – một công ty con của tập đoàn nước đóng chai quốc tế Nestlé Waters đã ra mắt một loại thức uống có khả năng cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang tên gọi “Nước khoáng Lavie”.

Theo đó, các khoáng chất có trong nước suối Lavie là K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3 có tác dụng rất tích cực đến hoạt động sống. Cụ thể như cân bằng chất lỏng (K), phòng bệnh tim (Mg), điều chỉnh huyết áp và cân bằng dịch ngoại bào (Na), hình thành phát triển xương (Ca), tránh sâu răng (Fl), cân bằng kiềm toan và tránh nhiễm độc axit (HCO3).

Bên cạnh đó, nước khoáng Lavie còn là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, và là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9000 về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm nước Lavie được đóng chai trên dây chuyền chuyên nghiệp của Nestlé giúp đảm bảo độ an toàn cao cho nước và lưu giữ chất khoáng ở nồng độ thấp (dưới 350mg/L) nhằm tránh tình trạng thừa khoáng trong cơ thể.

Nước Lavie quận Gò Vấp
Sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng tại quận Gò Vấp

Hiện nay, nước Lavie có cả dòng nước khoáng và nước tinh khiết, cũng như đa dạng mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý, bao gồm: nước Lavie chai 350ML, nước Lavie chai 500ML, nước Lavie chai 1.5L, nước Lavie chai 6L, nước Lavie Premium chai 400ML, nước Lavie Kid chai 330ML, bình Lavie úp 19L, và bình Lavie Viva vòi 19L.

Nước Lavie Viva bình vòi 19L

Nước Lavie Viva bình có vòi 19L là sản phẩm nước tinh khiết của công ty TNHH La Vie tại Việt Nam. Sản phẩm này giúp cung cấp nước uống hàng ngày và không bổ sung khoáng chất, phù hợp cho những người bị sỏi thận, vôi hóa xương, hoặc bị thừa khoáng.

Với sản phẩm này, người tiêu dùng chỉ cần mở khóa vòi là có thể rót nước ra ngoài dễ dàng mà không cần các thiết bị hỗ trợ trung gian như bình sứ hay máy nước nóng lạnh.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp có tổng diện tích là 19,74 km² với 676.000 dân cư sinh sống. Theo đó, mật độ dân số trên từng km² khá cao (30.506 người/km²) mang lại một nguồn nhu cầu hàng tiêu dùng vô cùng lớn, đặc biệt là nước uống.

Vì vậy, quận Gò Vấp là một thị trường rất sôi động cho các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước uống Lavie Viva. Hiện nay, các phường ở quận Gò Vấp (bao gồm 16 phường: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17) là những khu vực có lượng tiêu dùng nước Lavie rất ấn tượng mỗi năm.   

Lavie khu vực Gò Vấp
Nước Lavie được yêu thích tại quận Gò Vấp

Bên cạnh đó, quận Gò Vấp cũng có nhiều công trình lớn, góp phần tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho quận như khu căn hộ cao cấp Masteri M-One, cao ốc Dream House Luxury, trung tâm thương mại đẳng cấp Vincom Plaza Quang Trung, Vincom Plaza Gò Vấp, trung tâm mua sắm D-One Phan Văn Trị… 

Khách hàng quận Gò Vấp nói gì về nước Lavie?

Chị Diệu Hường (28 tuổi, nhân viên thu mua): Tôi chọn nước Lavie là sản phẩm tin dùng cho nhà hàng nơi tôi làm việc vì nước Lavie không chỉ thuộc dòng nước cao cấp, giúp bổ sung khoáng chất mà còn có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng. Thêm nữa, hàng hóa lúc nào cũng đầy đủ cho nguồn cung của nhà hàng chúng tôi.   

Chị Châu (34 tuổi, nội trợ): Tôi và những người trong nhà đều yêu thích uống nước Lavie. Nước uống rất ngọt và màu nước rất trong. Nước từ thương hiệu nổi tiếng nên chúng tôi rất an tâm. Dịch vụ giao nước luôn nhanh.

Cô Hằng ( 52 tuổi, chủ tiệm Nail): Bây giờ nước uống thiếu chất lượng rất nhiều nên tôi dùng bình nước Lavie Viva phục vụ trong tiệm của tôi khách hàng an tâm lắm. Thêm nữa là mẫu mã Lavie rất đẹp nên dùng với máy nước nóng lạnh trang trí trong tiệm rất đẹp.

Đặt nước khoáng Lavie ở quận Gò Vấp

Nước khoáng Lavie đã phủ sóng rộng khắp quận Gò Vấp nhiều năm nay và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình quý khách hàng trong khu vực. Đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Nước uống Lavie.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận Gò Vấp
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực quận Gò Vấp

Đội ngũ giao hàng của Lavie luôn cố gắng mang đến quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Trả lời các thắc mắc thường gặp từ khách hàng

1) Nước khoáng Lavie đóng thùng có số lượng bao nhiêu chai/ thùng?

  • Thùng nước Lavie 350ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng nước Lavie 500ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng nước Lavie 1.5L: 12 chai/ thùng
  • Thùng nước Lavie 6L: 2 chai/ thùng
  • Thùng nước Lavie Kid 330ML: 24 chai/ thùng
  • Thùng nước Lavie Premium 400ML: 22 chai/ thùng

2) Mua nước suối Lavie, đại lý có khuyến mãi gì không?

Có. Chương trình khuyến mãi của chúng tôi như sau:

  • Mua 30 bình Lavie/ Viva 19L: được mượn 1 máy nước nóng lạnh
  • Mua 50 bình Lavie/ Viva 19L: được tặng 1 máy nước nóng lạnh

3) Đại lý có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng mua nước Lavie 350ML không?

  • Có. Hóa đơn VAT sẽ được xuất dưới dạng “Hóa đơn điện tử”

Để đặt nước Lavie tại quận Gò Vấp, khách hàng vui lòng gọi SĐT: 028.3840.0000 hoặc đăng nhập website nuocuonglavie.vn để đặt sản phẩm mình muốn, Nước Uống Lavie sẽ giao nước đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu chỉ trong vòng 2 giờ.

Chia sẻ