Đại lý nước khoáng Lavie, nước Viva quận Phú Nhuận

Đại lý nước Lavie tại quận Phú Nhuận
Đại lý nước Lavie tại quận Phú Nhuận

Nước khoáng Lavie chính hãng an toàn cho sức khỏe

Công ty TNHH La Vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters, đã áp dụng dây chuyền đóng chai hiện đại Nestlé Water trong sản xuất nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva, cung cấp những tiện ích nước uống an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Nước khoáng Lavie giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết với nồng độ thấp và an toàn cho cơ thể, bao gồm K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3. Qua đó, các sản phẩm nước khoáng Lavie giúp khắc phục được hạn chế của nước uống thông thường.

Nước Lavie Phú Nhuận
Các sản phẩm nước Lavie phân phối tại quận Phú Nhuận

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng nguồn nước, nước Lavie luôn luôn cải tiến và sáng tạo những mẫu mã giúp phục vụ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm thường thấy tại các quán nước, tiệm tạp hóa hay trên kệ hàng của các siêu thị lớn nhỏ như nước Lavie chai 350ML/500ML/1.5L/6L, nước Lavie còn các sản phẩm phục vụ cho những mục đích sử dụng chuyên biệt như nước suối Lavie Premium chai 400ML, nước suối Lavie Kid chai 330M, cũng như các bình nước Lavie và Lavie Viva 19L dành cho văn phòng và hộ gia đình.

Nước suối Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nước uống, trang trí và tiết kiệm thời gian tại các doanh nghiệp và hộ gia đình, nước suối Lavie bình úp 19L và nước khoáng Lavie Viva bình 19L ra đời để thay thế cho nước đun sôi để nguội thông thường.

Sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm này không những nằm ở mẫu mã mà còn nằm ở thể loại nước được cung cấp. Theo đó, nước suối Lavie 19L cung cấp nước khoáng giúp bù khoáng chất cho cơ thể. Ngược lại, nước Viva bình đứng 19L có vòi giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết an toàn và cao cấp. Cả 2 dòng sản phẩm này đều được phân phối bởi các đại lý nước khoáng Lavie quận Phú Nhuận.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành TP. HCM từ những thập niên trước. Là nơi tập trung đông đảo cư dân và khách vãng lai đến làm việc và sinh sống. Hiện tại, khu vực quận Phú Nhuận được trực thuộc bởi 15 phường, bao gồm phường 11 là trung tâm và các phường khác: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 17.

Lavie khu vực Phú Nhuận
Khách hàng quận Phú Nhuận tin dùng các sản phẩm nước Lavie

Theo số liệu của năm 2019, quận Phú Nhuận có 163.000 người trên tổng diện tích 5 km², với mức sống cao mà nhu cầu tiêu dùng hàng hóa gia tăng mỗi ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho các sản phẩm nước Lavie cao cấp dễ dàng thâm nhập thị trường khu vực Phú Nhuận.

Ngoài ra, địa bàn quận Phú Nhuận cũng là nơi sở hữu nhiều công trình văn hóa nổi tiếng như chùa Huê Nghiêm, thánh đường Ba Chuông…và những trung tâm hội nghị sang trọng như White Palace, Cabella Parkview… thu hút lưu lượng khách và nhu cầu tiêu dùng nước uống khổng lồ mỗi ngày

Khách hàng quận Phú Nhuận nói về nước Lavie

Chị Thùy Chi (26 tuổi, giáo viên mầm non): Trường mẫu giáo chúng tôi chọn bình nước khoáng Lavie úp để đáp ứng cho nguồn nước uống hàng ngày. Nước Lavie không những giúp giải khát, cấp nước an toàn cho cơ thể, mà còn giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết để bảo vệ sức khỏe. 

Anh Hùng Cường (32 tuổi, giám đốc kinh doanh): Tôi thường sử dụng các chai Lavie Premium 400ML để phục vụ trong các buổi hội nghị khách hàng. Sản phẩm này có thiết kế rất đẹp và sang trọng, giúp nâng cao tính trang trọng cho những buổi hội nghị của tôi. 

Chị Nhã Trâm (31 tuổi, viên chức nhà nước): Chất lượng của nước Lavie rất tốt, an toàn, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bản thân. Dịch vụ giao nước cũng rất tận tình và phục vụ rất nhanh chóng. Tôi thường đặt các bình nước Lavie Viva để ở nhà uống dần, hết lại gọi tiếp là có ngay.

Gọi nước Lavie ở Phú Nhuận bằng cách nào?

Các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva đang được tiêu dùng rất rộng rãi tại quận Bình Thạnh. Nước Uống Lavie không những cung cấp nguồn nước an toàn mà còn mang đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận Phú Nhuận
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận Phú Nhuận

Dịch vụ giao nước của Nước Uống Lavie tự hào là chuỗi cung ứng nước số 1 tại TP. HCM. Chúng tôi luôn có thể mang nước đến tận nơi một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian đặt nước cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

1) Mua nước Lavie 19L bình úp từ đại lý thì tôi có được ưu đãi không?

  • Khách mua 30 bình sẽ được mượn 1 máy nóng lạnh
  • Khách mua 50 bình sẽ được tặng 1 máy nòng lạnh

2) Khi mua các sản phẩm nước Lavie, đại lý có xuất hóa đơn đỏ không?

  • Chúng tôi xuất hóa đơn VAT (hóa đơn đỏ) theo hình thức hóa đơn điện tử

3) Khi giao hàng các bình nước Viva 19L thì đại lý có tính phí không?

  • Với số lượng 3 bình/ 3 thùng Lavie trở lên, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi.

Khi cần gọi nước Lavie tại khu vực quận Phú Nhuận, khách hàng vui lòng tạo đơn hàng tại website nuocuonglavie.vn hoặc gọi Hotline 028.3840.0000, Nước Uống Lavie sẽ giao hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Chia sẻ