Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vittel

Chọn nước Lavie hay Vittel
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vittel?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vittel? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Vittel

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vittel

– Nước Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie giúp bổ sung 6 khoáng chất quan trọng cho cơ thể ở hàm lượng thấp, bao gồm Mg, Na, K, Ca, Fl và HCO3 giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie giúp bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu

Đây là sản phẩm của công ty TNHH La vie Việt Nam, thuộc tập đoàn nước uống đóng chai danh tiếng thế giới Nestlé Water từ Thụy Sỹ. 

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, nước Lavie đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiêu dùng Việt Nam với chất lượng được chứng thực qua trải nghiệm thực tế và các chứng chỉ giá trị từ những tổ chức quản lý chất lượng quốc tế như chứng chỉ ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001.

– Nước Vittel

Nước Vittel là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai được nhập khẩu từ Pháp, thuộc tập đoàn Nestlé Waters, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến số 1 thế giới của Nestlé. 

Nguồn khoáng của Vittel được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia người Pháp trong chương trình AGRIVAIR ở trung tâm của Vosges , hợp tác cùng viện nghiên cứu quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và môi trường suốt 27 năm, nhằm bảo vệ cân bằng đa dạng sinh học trong khu vực, tối ưu khả năng lọc nước của đất.

Nước khoáng Vittel
Nước khoáng Vittel giàu khoáng chất

Qua đó, những vùng xung quanh nguồn nước Vittel được bảo vệ tránh khỏi sự ô nhiễm do tác động của con người như trồng trọt, sản xuất… giúp gìn giữ nguồn nước khoáng Vittel chất lượng nhất.

So sánh nước Lavie hay Vittel

Nước Lavie và nước Vittel đều là những sản phẩm nước có chức năng cung cấp các vi khoáng cho cơ thể ở hàm lượng phù hợp trong sử dụng mỗi ngày. Nước Lavie và Vittel có những đặc tính khác nhau như sau: 

Đặc tính

Lavie

Vittel

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tại Long An Nước ngầm tại Vittel
Công nghệ Nestlé Water Nestlé Water
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, Mg, Na, K, HCO3, F
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Vittel 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Vittel và nước khoáng Lavie đều có nguồn nước chất lượng được tuyển chọn kỹ lưỡng, và đều là những sản phẩm thuộc tập đoàn Nestlé Waters. Dưới đây là chi tiết các quy cách sản phẩm của Lavie và Vittel

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vittel

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vittel chai 33CL

Vittel chai 50CL

Vittel chai 75CL

Vittel chai 1L

Vittel chai 1.5L

Vittel chai 2L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Những phụ kiện đi kèm với Nước khoáng Lavie bình 19L gồm có bình sứ, cây nước nóng lạnh Lavie và chân kệ bình nước cùng thương hiệu.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vittel đều có danh tiếng và chỗ đứng riêng trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn nước khoáng Lavie hoặc Vittel cho việc uống nước và bổ sung khoáng chất của bản thân.

Chia sẻ