Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vikoda

Chọn nước Lavie hay Vikoda
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vikoda?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vikoda? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước uống Lavie hay Vikoda

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vikoda

– Nước khoáng Lavie

Công Ty TNHH Lavie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters, là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie chất lượng cao, cung cấp cho thị trường nước giải khát đóng chai Việt Nam một loại nước giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho các hoạt động sống của cơ thể.

Nước suối Lavie
Nước khoáng Lavie cung cấp khoáng chất tốt cho cơ thể

6 khoáng chất thiết yếu có trong nước Lavie gồm có Na, Ca, K, Mg, F và HCO3 đóng vai trò quan trọng trong hoạt động cấu tạo tế bào, bảo vệ cơ tim, hình thành xương răng…Theo đó, Lavie là sản phẩm cung cấp giải pháp thông minh nhằm phòng tránh tình trạng thiếu hụt khoáng chất và nâng ca6o sức khỏe.

Nước khoáng Lavie là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9000 (1999). Ngoài ra, năm 2009, nước khoáng Lavie tiếp tục nhận các chứng nhận chất lượng quốc tế khác như ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009).

– Nước khoáng Vikoda

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda là sản phẩm nước khoáng đóng chai của Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hòa, được khai thác ở độ sâu 220m và được đóng chai ngay tại nguồn với nhiệt độ tại vòi đến 72oC, giúp giữ nguyên vị ngon của nguồn khoáng và ổn định hàm lượng khoáng thấp (dưới 350MG/L), phù hợp sử dụng uống mỗi ngày. Các khoáng chất có trong nước khoáng Vikoda bao gồm Na, Ca, K, Mg, F và HCO3.

Nước khoáng Vikoda
Nước khoáng Vikoda rất đa dạng về sản phẩm

Nước khoáng Vikoda được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Đức và Ý, đạt ISO 9001:2008 và HACCP. và các giải thưởng danh giá như: Chất lượng Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu mạnh Việt Nam, và là hàng Việt Nam chất lượng cao 18 năm liền (từ 1997 đến nay).

So sánh nước suối Lavie và Vikoda

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vikoda đều có tác dụng giải khát cao và bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bảng dưới đây cung cấp chi tiết hơn về sự khác biệt giữa Lavie và Vikoda. 

Đặc tính

Lavie

Vikoda

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tại Long An Nước ngầm dưới chân núi Hòn Chuông, Nha Trang
Công nghệ Nestlé Water Công nghệ Đức, Ý
Thành phần khoáng Na, Ca, K, Mg, F và HCO3 Na, Ca, K, Mg, F và HCO3.
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 350 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 8.5 – 9
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Khánh Hòa
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Vikoda và nước khoáng Lavie đều rất phong phú về quy cách đóng chai, đòng bình. Dưới đây là bảng liệt kê chi tiết các chủng loại sản phẩm của Lavie và Vikoda.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vikoda

Nước Bình Bình úp (19L) Bình vòi (19L)

Bình úp (19L)

Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vikoda chai 350ML

Vikoda chai 500ML

Vikoda chai 1,5L

Vikoda chai 5L

Vikoda chai 7L

Vikoda chai nắp ken 430ML

Vikoda chai nắp vặn 430ML

Vikoda chai có ga nắp ken 430ML

Vikoda – Soda lon 330ml

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie được kèm theo các phụ kiện hỗ trợ cho quá trình chiết nước ra ngoài dễ dàng như chân kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vikoda đều đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng VIệt Nam với sự uy tín trong chất lượng và dịch vụ. Do đó, để đưa ra lựa chọn uống nước khoáng Lavie hay Vikoda lài tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và sở thích của mỗi người.

Chia sẻ