Nên chọn mua nước khoáng Lavie hayTiền Hải

Chọn nước Lavie hay Tiền Hải
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Tiền Hải?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Tiền Hải? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Tiền Hải?

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Tiền Hải.

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước đóng chai, đóng bình của tập đoàn Nestlé Waters, được sản xuất trực tiếp bởi Công Ty TNHH La Vie tại Việt Nam. Công nghệ dùng trong sản xuất nước Lavie là công nghệ của Nestlé Water, với dây chuyền khép kín từ khâu khai thác đến đóng chai thành phẩm. Qua đó, giúp nước Lavie vừa trong, sạch vừa lưu giữ được 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Mg, Na, K, Ca, Fl và HCO3.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie giúp bù nước, bù khoáng cho cơ thể khỏe mạnh

Nước Lavie được người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền,  và là sản phẩm nước đóng chai Việt Nam đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 9000 năm 1999. Ngoài ra, nước khoáng Lavie còn được cấp các chứng nhận như  ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009). 

– Nước khoáng Tiền Hải

Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải là sản phẩm của Tổng Công ty Dầu mỏ và khí đốt Việt Nam, tiến thân là Tổng cục Dầu khí. Hiện nay, nước Tiền Hải đang được quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình và là sản phẩm nước phục vụ cho ngành dầu khí tại Việt Nam.

Nước khoáng Tiền Hải được khai thác ở độ sâu 450m. Quy trình khoan giếng, khai thác được áp dụng theo công nghệ hiện đại của Nga và quy trình đóng chai được thực hiện trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của Mỹ, giúp nước trong, giữ được vị ngon của nước khoáng và lưu lại nồng độ khoáng chất thấp. Các khoáng chất có trong nước Tiền Hải bao gồm HCO3, Ca, Mg, I, Na, K, F…

Nước khoáng Tiền Hải
Nước khoáng Tiền Hải là sản phẩm phục vụ cho ngành dầu khí Việt Nam

Nước Tiền Hải đạt chất lượng an toàn trong sử dụng hằng ngày và đã nhận được các giải thưởng danh giá như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu mạnh Việt Nam, chất lượng quốc gia, thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng, và là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm

So sánh nước uống Lavie và Tiền Hải

Nước Lavie và nước Tiền Hải đều thuộc dòng nước khoáng từ thiên nhiên, tuy nhiên đặc tính sản phẩm của 2 thương hiệu nước này có sự khác biệt như sau:  

Đặc tính

Lavie

Tiền Hải

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm thiên nhiên  Nước ngầm thiên nhiên
Công nghệ Nestlé Water Công nghệ Mỹ
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F HCO3, Ca, Mg, I, Na, K, F
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 310 – 390 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Tiền Hải và nước khoáng Lavie có nhiều quy cách sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng. Thống kê chi tiết dưới đây sẽ liệt kê các sản phẩm từ Lavie và Tiền Hải.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Tiền Hải

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Bình úp (19L)

Bình vòi (19L)

Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Tiền Hải chai 350ML

Tiền Hải chai 500ML

Tiền Hải chai 1.5L

Tiền Hải có gas chai 450ML

Tiền hải chai thủy tinh 330ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie 19L bình úp được dùng chung với bình sứ hoặc cây nước nóng lạnh Lavie để đảm bảo vừa kích cỡ và có thể rót nước ra dễ dàng. 

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Tiền Hải đều có những thế mạnh riêng và đều là những sản phẩm chất lượng đến từ Việt Nam. Tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi người để chọn nước khoáng Lavie hoặc Tiền Hải trong giải khát và bổ sung khoáng chất mỗi ngày.

Chia sẻ