Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Thạch Bích

Chọn nước Lavie hay Thạch Bích
Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Thạch Bích?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Thạch Bích? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Thạch Bích

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Thạch Bích

– Nước khoáng Lavie

Công Ty TNHH Lavie sản xuất ra các sản phẩm nước khoáng Lavie nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam một dòng nước đóng chai chất lượng cao, vừa giúp giải khát vừa giúp cung cấp 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể là Na, Ca, K, Mg, F và HCO3 với hàm lượng thấp, đảm bảo an toàn trong uống hằng ngày.

Nước Lavie
Nước khoáng Lavie từ thiên nhiên

Nước khoáng Lavie có nguồn gốc từ thiên nhiên và được đóng chai với công nghệ hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters từ Thụy Sỹ, tạo ra một sản phẩm nước đóng chai chất lượng quốc tế và thỏa được các tiêu chuẩn gắt gao trong các chứng chỉ ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009).

– Nước khoáng Thạch Bích

Nước khoáng Thạch Bích là sản phẩm của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, một đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, được sản xuất trên dây chuyền đóng chai hiện đại của châu Âu, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, cộng đồng. 

Nước khoáng Thạch Bích giúp giải khát tốt và cung cấp các vi khoáng như Mg, Ca, K, Na, HCO3, F, I  nhằm tăng cường hệ miễn dịch, cho một cơ thể khỏe mạnh.

Nước khoáng Thạch Bích
Nước khoáng Thạch Bích cung cấp 7 khoáng chất quan trọng cho sức khỏe

Các sản phẩm nước Thạch Bích ngày càng tạo dựng được uy tín mạnh mẽ trong lòng khách hàng với hoạt động sản xuất đạt chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, HACCP, HALAL, áp dụng hệ thống quản trị 5S và từng bước triển khai những hệ thống MFCA, BSC-KPI, ERP… 

So sánh nước uống Lavie và Thạch Bích

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Thạch Bích đều là những sản phẩm nước chất lượng cao, giúp giải khát và bổ sung khoáng chất mỗi ngày. Tuy nhiên, vì là sản phẩm của 2 nhà sản xuất khác nhau nên vẫn có những điểm khác biệt nhất định như sau:  

Đặc tính

Lavie

Thạch Bích

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tại Long An Nguồn khoáng nóng phía Tây Quảng Ngãi
Công nghệ Nestlé Water Công nghệ Châu Âu
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Mg, Ca, K, Na, HCO3, F, I
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Thạch Bích và nước khoáng Lavie đều có đa dạng nhiều quy cách sản phẩm. Bảng so sánh dưới đây giữa Lavie và Thạch Bích sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết hơn.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Thạch Bích

Nước Bình Bình úp (19L) Bình vòi (19L)
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Thạch Bích chai 350ML

Thạch Bích chai 500ML

Thạch Bích chai Pet 1,5L

Thạch Bích chai 5L

Thạch Bích bổ sung gas 430ML

Thạch Bích có gas 430ML

Thạch Bích chai Pet bổ sung gas 480ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Thương hiệu Lavie ngoài cung cấp nước khoáng còn cung cấp thêm những phụ kiện đi kèm như giá đỡ, bình sứ và máy nước nóng lạnh, nhằm đối đa hóa sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt các bình nước khoáng Lavie 19L.

Kết Luận

Các sản phẩm nước khoáng Lavie và nước khoáng Thạch Bích đều có độ an toàn cao khi uống và giúp cung cấp các khoáng chất hiệu quả. Vì thế, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà quyết định chọn nước khoáng Lavie hoặc Thạch Bích trong để sử dụng.

Chia sẻ