Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay San Pellegrino

Chọn nước Lavie hay San Pellegrino
Bạn nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng San Pellegrino?

Nhiều người thường phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối San Pellegrino khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình. Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Sanpellegrino

Để có cái nhìn bao quát hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối San Pellegrino.

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sản phẩm nước giải khát đóng chai đầu tiên của Việt Nam nhận được chứng nhận ISO 9000 và năm 1999, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành nước suối đóng chai tại Việt Nam. 

Nước suối Lavie
Nước khoáng Lavie cung cấp nguồn vi khoáng rất tốt cho cơ thể

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, nước Lavie luôn được nhận diện là sản phẩm an toàn và bổ dưỡng, giúp giải khát hiệu quả và bổ sung những vi khoáng thiết yếu cho các hoạt động sống của con người với những chứng nhận danh giá như ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001

Nước khoáng Lavie là sản phẩm của công ty TNHH La vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – một tập đoàn nổi tiếng số 1 thế giới trong ngành nước giải khát đóng chai. Vì thế, dây chuyền đóng chai của Lavie được áp dụng công nghệ Nestlé Water danh tiếng, giúp giữ được độ ngon của nguồn khoáng và lưu giữ lại những vi khoáng cần thiết với hàm lượng vừa đủ.

– Nước khoáng San Pellegrino

Nước khoáng thiên nhiên San Pellegrino được nhập khẩu từ Ý.  Đây là dòng nước khoáng có gas được bắt nguồn từ dòng suối khoáng lắng đọng qua vùng đá vôi trầm tích và núi lửa ở độ sâu 400m dưới lòng đất, được Công ty Sanpellegrino SpA, một thành viên thuộc tập đoàn Nestlé Waters khai thác, tiệt trùng bằng tia cực tím và đóng chai ngay tại nguồn. 

Nước khoáng thiên nhiên San Pellegrino
Nước khoáng thiên nhiên San Pellegrino được nhập khẩu từ Ý

Vì thế, nước khoáng San Pellegrino rất trong và an toàn cho việc cung cấp nước hằng ngày. Ngoài ra, nước San Pellegrino có hàm lượng fluor cao và giúp cung cấp các loại muối khoáng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm nước San Pellegrino mang phong cách Ý với vỏ chai thủy tinh hoặc nhựa màu xanh sang trọng và bắt mắt. 

So sánh nước Lavie hay San Pellegrino

Nước khoáng Lavie và nước khoáng San Pellegrino đều là những sản phẩm đến từ 2 thương hiệu nước giải khát đóng chai nổi tiếng của tập đoàn Nestlé Waters. Tuy nhiên Lavie và San Pellegrino có những đặc tính khác nhau như sau:  

Đặc tính

Lavie

San Pellegrino

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng có gas
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tại Việt Nam Nước ngầm tự nhiên tại Ý
Công nghệ Nestlé Water Nestlé Water
Thành phần khoáng Ca, Mg, K, Na, F, HCO3 Ca, Na, Mg, I, K, F, HCO3, Li, Nitrat, Cl, Sr, SiO2, SO4
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 854 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 5.6
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Sanpellegrino SpA

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Xuất xứ Việt Nam Ý

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie rất phong phú về quy cách đóng chai giúp đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, nước khoáng San Pellegrino được bán tại Việt Nam hiện nay chỉ với một số quy cách đóng chai. Bảng dưới đây nêu chi tiết các quy cách sản phẩm của Lavie và San Pellegrino.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng San Pellegrino

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350 ML

Lavie chai 500 ML

Lavie Kid 330 ML

Lavie Premium 400 ML 

Lavie chai 1.5 L

Lavie chai 6 L

San Pellegrino chai nhựa 500 ML

San Pellegrino chai thủy tinh 750 ML

San Pellegrino chai thủy tinh 1 L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Phụ kiện nước uống giúp hỗ trợ cho việc rót nước dễ dàng được công ty Lavie cung cấp kèm theo các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình, bao gồm chân kệ, bình sứ và cây nước nóng lạnh Lavie.  

Kết Luận

Nước Lavie và nước San Pellegrino đều là giúp giải khát và cung cấp nguồn vi khoáng chất lượng cho cơ thể. Tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của mỗi người mà nên chọn nước khoáng Lavie hay San Pellegrino.

Chia sẻ