Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Saka

Chọn nước Lavie hay Saka
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Saka?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Saka? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước suối Lavie hay Saka

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Saka

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là dòng nước khoáng đóng chai, đóng bình chất lượng cao đã đạt được các chứng nhận của các tổ chức quốc tế về kiểm soát chất lượng như chứng nhận ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001, và là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liên tiếp.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie có quy cách sản phẩm phong phú

Nước Lavie được sản xuất với công nghệ đóng chai, đóng bình dây chuyền của tập đoàn Nestlé Waters, giúp khử sạch vi khuẩn, tạp chất nhưng vẫn giữ được hàm lượng khoáng vửa đủ, phù hợp cho sử dụng hàng ngày. 6 khoáng chất có trong nước khoáng Lavie gồm có Ca, Na, Mg, K, Fl và HCO3, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động sống của cơ thể.

– Nước khoáng Saka

Nước khoáng Saka là sản phẩm nước khoáng của Công Ty TNHH Saka Water. Saka không những giúp cung cấp khoáng chất tự nhiên (Na, Ca, Mg, K…) ở hàm lượng nhẹ mà còn là dòng nước có tính kiềm và giúp bổ sung ion. 

Nước Saka được sản xuất theo công nghệ điện phân hàng đầu của Nhật Bản, được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và công nhận sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Bộ Y Tế và đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 – HACCP.

Nước khoáng Saka
Nước khoáng Saka đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Nước khoáng ion kiềm Saka có độ PH cao nên có thể giúp cơ thể trung hòa các axit dư thừa, từ đó hạn chế được các triệu chứng và các bệnh như khó tiêu, ợ chua, gout, béo phì…

So sánh nước uống Lavie hay Saka

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Saka đều là sản phẩm nước khoáng bắt nguồn từ thiên nhiên và được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn, bảng dưới đây sẽ so sánh các đặc tính khác nhau giữa Lavie và Saka.  

Đặc tính

Lavie

Saka

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm thiên nhiên Nước ngầm thiên nhiên
Công nghệ Nestlé Water Nhật Bản
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Na, Ca, Mg, K…
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 310 – 390 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 8.5 – 9.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty TNHH Saka Water
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Saka và nước khoáng Lavie hiện nay có các sản phẩm được đóng chai, đóng bình với các quy cách sau đây:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Saka

Nước Bình Bình úp (19L) Bình vòi (19L)
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Saka chai 355ML

Saka chai 555ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie bình 19L có các phụ kiện kèm theo như giá kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh mang thương hiệu Lavie. Tùy vào sản phẩm bình úp hay bình vòi mà khách hàng có thể chọn lựa phụ kiện phù hợp.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Saka đều an toàn và giúp cung cấp khoáng chất cho cơ thể qua đường uống, tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn lựa nước khoáng Lavie hoặc Saka.

Chia sẻ