Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Quang Hanh

Chọn nước Lavie hay Quang Hanh
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Quang Hanh?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Quang Hanh? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước uống Lavie hay Quang Hanh

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Quang Hanh

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên, với dòng khoáng sâu dưới nhiều lớp đất đá, được lọc khuẩn và chứa đầy các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Ca, Na, K, Fl và HCO3

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

Công ty TNHH Lavie là đơn vị khai thác, sản xuất và phân phối các sản phẩm nước khoáng Lavie trên thị trường Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ sản xuất nước uống đóng chai dây chuyền hiện đại Nestlé Water, nước Lavie luôn đảm bảo độ trong, ngọt và chứa đựng hàm lượng khoáng thấp (<350Mg/L), giúp an toàn sử dụng như nước uống mỗi ngày.

Các chứng nhận như Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 là những chứng nhận về chất lượng mà nước Lavie đạt được qua nhiều năm. Ngoài ra, chất lượng của nước Lavie còn được người tiêu dùng công nhận qua trải nghiệm thực tế. 

– Nước khoáng Quang Hanh

Nước khoáng Quang Hanh được sản xuất bởi Công Ty Nước Khoáng Công Đoàn Quanh Hanh trên dây chuyền công nghiệp nước uống đóng chai hiện đại của Đức, hợp vệ sinh giúp cho ra những sản phẩm nước khoáng sạch và có hàm lượng khoáng vừa đủ trong sử dụng hàng ngày.

Nước khoáng Quang Hanh
Nước khoáng Quang Hanh từ nguồn nước ngầm thiên nhiên

Nguồn của nước khoáng Quang Hanh được lấy từ giếng khoan tại Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh với độ sâu 200m, chứa đựng những vi khoáng chất lượng như Na, K, Mg, SO4, Ca, Cl, H2CO3 và hoàn toàn vô khuẩn do đã được lọc tự nhiên từ nhiều lớp đất đá

So sánh nước suối Lavie và Quang Hanh

Nước Lavie và nước Quang Hanh đều bắt nguồn từ dòng khoáng ngầm tự nhiên trên lãnh thổ Việt Nam và mang những ưu thế riêng. Bảng dưới đây sẽ tổng hợp chi tiết các đặc tính của nước Lavie và Quang Hanh:

Đặc tính

Lavie

Quang Hanh

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm thiên nhiên Nước ngầm thiên nhiên
Công nghệ Nestlé Water Đức
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Na, K, Mg, SO4, Ca, Cl, H2CO3 
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie Công ty Nước Khoáng Công Đoàn Quanh Hanh
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Quang Hanh được đóng trong cà chai nhựa và thủy tinh, nước khoáng Lavie cũng rất đa dạng về quy cách sản phẩm, cụ thể như sau:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Quang Hanh

Nước Bình Bình úp (19L) Bình vòi (19L)
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Quanh Hanh chai 350ML

Quang Hanh chai 500ML

Quang Hanh chai 1.5L

Quang Hanh có ga chai 500ML

Quang Hanh chai thủy tinh 330ML

Quang Hanh chai thủy tinh 500M

Phụ kiện nước uống đi kèm

Sản phẩm nước suối Lavie 19L bình úp được thiết kế vừa khớp với các phụ kiện thương hiệu Lavie như bình sứ và cây nước nóng lạnh nhằm giúp cung cấp một bộ sản phẩm hoàn hảo cho người sử dụng.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Quanh Hanh đều là những sản phẩm nước khoáng tốt cho sức khỏe, được khai thác từ nguồn nước trong thiên nhiên. Tùy vào ý thích và nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể chọn nước khoáng Lavie hoặc Quang Hanh trong sử dụng hằng ngày.

Chia sẻ