Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Oris

Chọn nước Lavie hay Oris
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Oris?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Oris? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước uống Lavie hay Oris

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Oris 

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm thuộc tập đoàn nước uống đóng chai nổi tiếng hàng đầu thế giới Nestlé Waters, được sản xuất trực tiếp bởi công ty TNHH La Vie tại Việt Nam. 

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie chứa những khoáng chất thiết yếu cho hoạt động sống

Đây là sản phẩm nước giúp giải khát hiệu quả, có chứa hàm lượng khoáng chất thiết yếu cho hoạt động sống hàng ngày như K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3, được khai thác từ mạch khoáng ngầm sâu tại Long An và đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nestlé.

Năm 1999, lần đầu tiên một sản phẩm nước khoáng đóng chai tại Việt Nam được nhận chứng chỉ ISO 9000, Nước Lavie chính là sản phẩm vinh dự nhận được chứng chỉ này. Năm 2009, nước Lavie tiếp tục nhận thêm các chứng chỉ ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001.

– Nước khoáng Oris

Nước khoáng thiên nhiên Oris được khai thác từ nguồn khoáng nóng Tiền Hải lâu đời ở độ sâu 378 – 415m dưới mặt đất tại xã Đông Cơ – Tiền Hải – Thái Bình, với nhiệt độ ổn định là 41oC, có tổng khoáng hóa là 0.9g/L nên rất an toàn trong sử dụng hàng ngày.

Nước Oris là sản phẩm của Công Ty TNHH Nước Khoáng Thiên Nhiên ORIS, được đóng chai trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước khoáng Oris
Nước khoáng Oris từ nguồn khoáng nóng Tiền Hải

Những năm qua, nước khoáng Oris đã dần trở nên quen thuộc người tiêu dùng Việt Nam qua những hoạt động xã hội như: Cung cấp nước uống cho Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội lần 4, ủng hộ nước uống trong kỳ thi THPT quốc gia 2020, là nhà tài trợ chính cho giải golf Swing Ladies…

So sánh nước Lavie hay Oris

Nước Lavie và nước Oris đều là những thương hiệu nước giải khát đóng chai danh tiếng tại Việt Nam, giúp cung cấp nước và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Dưới đây là bảng so sánh các đặc tính đặc trưng của 2 loại nước này. 

Đặc tính

Lavie

Oris

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên Nước ngầm tự nhiên
Công nghệ Nestlé Water Oris
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F HCO3, Ca, Mg, K, Na, F
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 90 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie Công Ty TNHH Nước Khoáng Thiên Nhiên ORIS
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie bình 19L  đặc biệt chỉ có dạng úp, dùng chủ yếu trong các cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ. Nước Oris hiện nay chưa có dạng đóng bình. Bảng dưới đây sẽ thống kê chi tiết các quy cách sản phẩm của Lavie và Oris:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Oris

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Oris chai 350ML

Oris Hảo chai 500ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie được bán cùng với các phụ kiện cùng thương hiệu, bao gồm: bình sứ Lavie, giá kệ và máy nước nóng lạnh Lavie.

Kết Luận

Nước Lavie và nước Oris đều mang đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng là cung cấp nguồn nước an toàn và bổ sung khoáng chất. Vì thế, tùy theo nhu cầu cụ thể và sở thích mà nên chọn nước khoáng Lavie hoặc Oris.

Chia sẻ