Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Núi Lửa Jeju

Chọn nước Lavie hay Jeju
Nên chọn nước suối Lavie hay nước suối Núi Lửa Jeju?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Núi Lửa Jeju? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Núi Lửa Jeju

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Núi Lửa Jeju

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie giúp bù nước và bù khoáng cho cơ thể một cách an toàn, hiệu quả với nồng độ khoáng thấp (Dưới 350 Mg/L), bao gồm các loại khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3. Đây là 6 loại khoáng chất thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động cấu tạo tế bào, bảo vệ tim mạch, hình thành xương, bảo vệ răng…

Nước suối khoáng Lavie
Nước suối Lavie cung cấp khoáng chất nồng độ an toàn trong sử dụng hàng ngày

Nước khoáng Lavie được khai thác từ nguồn nước ngầm sâu dưới nhiều lớp đất đá, đã trãi qua quá trình lọc tự nhiên. Công Ty TNHH Lavie, một trong những thành viên của tập đoàn nước uống đóng chai lừng danh thế giới Nestlé Water, là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nước khoáng Lavie, và đóng chai trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của tập đoàn này. 

Về chứng nhận, nước Lavie đạt được các chứng nhận như sau: ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001, và được bầu chọn hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền bởi người tiêu dùng.

– Nước khoáng Núi Lửa Jeju

Nước khoáng Núi Lửa Jeju được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Orion Hàn Quốc, được khai thác từ lòng Núi Lửa Jeju 400.000 năm tuổi, là loại nước giúp cơ thể trẻ lâu khỏe mạnh.

Nước khoáng Núi Lửa Jeju
Nước khoáng Núi Lửa Jeju từ Hàn Quốc

Dây chuyền sản xuất nước khoáng Núi Lửa Jeju được đầu tư theo công nghệ tiên tiến từ Thụy Sỹ và sử dụng những thiết bị tối tân của Đức, giúp sản xuất ra những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên ngọt mát, lưu giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Ca, K, Mg, Zn, Mn.

So sánh nước Lavie hay Núi Lửa Jeju

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Núi Lửa Jeju đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao từ Thụy Sỹ. Bảng dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về những đặc tính khác nhau giữa Lavie và Núi Lửa Jeju:  

Đặc tính

Lavie

Núi Lửa Jeju

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tỉnh Long An Nguồn nước trong lòng Núi Lửa Jeju
Công nghệ Nestlé Water Thụy Sỹ
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, K, Mg, Zn, Mn
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 95 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Tập đoàn Orion
Xuất xứ Việt Nam Hàn Quốc

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Núi Lửa Jeju là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không có quy cách bình thể tích lớn 19L hay 20L. Nước khoáng Lavie bình 19L trên thị trường hiện nay chỉ có bình úp. Bảng dưới đây cung cấp chi tiết những quy cách sản phẩm từ Lavie và Núi Lửa Jeju.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Núi Lửa Jeju

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Núi Lửa Jeju chai 330ML

Núi Lửa Jeju chai 530ML

Núi Lửa Jeju chai 1.5L

Núi Lửa Jeju chai 2L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie còn cung cấp giá kệ (dùng chung với bình vòi 19L), bình sứ và máy nước nóng lạnh thương hiệu Lavie (dùng chung với bình úp 19L).

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Núi Lửa Jeju là 2 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng và có uy tín cao trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Tùy vào sở thích và nhu cầu tiêu dùng khác nhau của mỗi người mà chọn lựa nước khoáng Lavie hoặc Núi Lửa Jeju.

Chia sẻ