Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Kim Bôi

Chọn nước Lavie hay Kim Bôi
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Kim Bôi?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Kim Bôi? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước suối Lavie hay Kim Bôi

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Kim Bôi

– Nước khoáng Lavie

Nguồn nước để sản xuất nước khoáng Lavie được tích tụ từ những giọt nước mưa chảy từ thượng nguồn, lắng qua nhiều lớp đất đá, được lọc tự nhiên và được khai thác bởi Công Ty TNHH Lavie, và đóng chai trên dây chuyền công nghiệp hiện đại Nestlé Water, cho ra những bình, những chai nước khoáng Lavie ngọt mát, trong vắt và lưu giữ được 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie được đóng chai, đóng bình phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

Nước khoáng Lavie được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liên tiếp và đạt được những chứng chỉ chất lượng uy tín như ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001. Hiện nay, Lavie tự hào là thương hiệu nước khoáng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

– Nước khoáng Kim Bôi

Kim Bôi là nước khoáng đóng chai hoàn hảo cho khởi đầu ngày mới với 10 khoáng chất thiết yếu bảo vệ sức khỏe là Na, K, Ca, Fl, HCO3, I, Mg, Cl, PH và SiO2. Nước khoáng Kim Bôi là sản phẩm của Công ty cổ phần nước khoáng Kim Bôi với nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình đặt tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Quy trình sản xuất nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi được kiểm soát nghiêm ngặt và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của tổ chức y tế thế giới – WHO và Bộ Y Tế Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 (Năm 2006) và ISO 22000 : 2005 (Năm 2014). 

Nước khoáng Kim Bôi
Nước khoáng Kim Bôi rất đa dạng về sản phẩm

Nước khoáng Kim Bôi còn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2005  và vinh dự được chọn là sản phẩm nước khoáng đóng chai phục vụ trong hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương Apec năm 2006.

So sánh nước uống Lavie và Kim Bôi

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Kim Bôi đều là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Những đặc tính khác nhau giữa Lavie và Kim Bôi dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn trước khi quyết định lựa chọn:  

Đặc tính

Lavie

Kim Bôi

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tỉnh Long An Nguồn nước khoáng tỉnh Hòa Bình
Công nghệ Nestlé Water Kim Bôi
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Na, K, Ca, Fl, HCO3, I, Mg, Cl, PH và SiO2
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 310 – 390 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty cổ phần nước khoáng Kim Bôi
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Kim Bôi và nước khoáng Lavie đều rất đa dạng về chủng loại sản phẩm. Bảng dưới đây là chi tiết những quy cách đóng bình, đóng chai cho các sản phẩm từ Lavie và Kim Bôi.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Volvic

Nước Bình Bình úp (19L) Bình úp (19L)

Bình vòi (19L)

Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Kim Bôi chai 330ML

Kim Bôi chai 500ML

Kim Bôi chai 1,5 L

Kim Bôi chai thủy tinh 350ml

Kim Bôi chai thủy tinh 450ml

Kim Bôi có gas chai Pet 350ml

Kim Bôi có gas chai Pet 500ml

Kim Bôi có gas chai thủy tinh 450ml

Kim Bôi chai Pet ngọt, hương chanh, có gas 500ml

Phụ kiện nước uống đi kèm

Giá kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh thương hiệu Lavie là những phụ kiện được bán kèm theo các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình 19L

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Kim Bôi là 2 thương hiệu nước khoáng đóng chai, đóng bình có những tính ưu Việt riêng. Do đó, tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người để chọn lựa nước khoáng Lavie hoặc Kim Bôi.

Chia sẻ