Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Fiji

Chọn nước Lavie hay Fiji
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Fiji?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Fiji? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Fiji

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối FIji. 

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước khoáng danh tiếng hàng đầu Việt Nam, với chất lượng quốc tế, được quản lý bởi các tổ chức ISO với những chứng chỉ như: ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (2009).

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Waters

Nước khoáng Lavie chứa đựng 6 khoáng chất thiết yếu như Mg, Na, Ca, Fl và HCO3, K giúp củng cố cấu tạo tế bào, xương, răng, bảo vệ cơ tim. Đây là sản phẩm chủ chốt của Công ty TNHH La vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters danh tiếng trong lĩnh vực nước uống đóng chai trên thế giới.

Vì thế, nước Lavie được thừa hưởng công nghệ đóng chai hiện đại của Nestlé, giúp sản xuất theo dây chuyền những chai nước, bình nước Lavie ngọt ngào với vị khoáng tự nhiên, trong sạch mà vẫn giữ được các hàm lượng khoáng tốt cho cơ thể. 

– Nước khoáng Fiji

Nước khoáng Fiji có nguồn gốc từ một hang động nước rộng lớn dưới lòng đất tại đảo quốc Fiji, được đóng chai trực tiếp sau khi khai thác ngay tại nguồn nước, nước được đẩy vào hệ thống đóng chai nhờ vào áp suất tự nhiên của nguồn nước, không có tác động từ con người.

Nước khoáng Fiji
Nước khoáng Fiji được nhập khẩu từ Mỹ

Nước Fiji được nhập khẩu từ Mỹ, được lọc với công nghệ thẩm thấu ngược R.O. và đóng chai trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của công ty Fiji. Nước Fiji có vị đặc trưng nhờ vào sự thẩm thấu nhiều năm từ các cơn mưa nhiệt đới, được lọc tự nhiên qua những lớp đá núi lửa cổ xưa và hấp thụ Silic tự nhiên.    

So sánh nước uống Lavie và Fiji

Nước suối Lavie và Fiji đều là những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên danh tiếng với uy tín và chất lượng đi đầu. Bảng dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các đặc tính giữa Lavie và Fiji. 

Đặc tính

Lavie

Fiji

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên Nước ngầm tự nhiên
Công nghệ Nestlé Water Fiji
Thành phần khoáng Ca, Mg, K, Na, F, HCO3 Si, Ca, Mg, K, Na, F, HCO3
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 310 – 390 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie Công Ty Nước Khoáng Thiên Nhiên FIJI
Xuất xứ Việt Nam Mỹ

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie và Fiji có những đặc điểm về quy cách đóng chai khác nhau. Tuy nhiên cả hai đều đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Fiji

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Fiji chai 330ML

Fiji chai 500ML

Fiji chai 1L

Fiji chai 1.5L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các phụ kiện đi kèm theo nước khoáng Lavie gốm có: bình sứ Lavie, máy nước nóng lạnh Lavie và giá kệ đựng nước 19L bình vòi.

Kết Luận

Nước Lavie và nước Fiji đều là những sản phẩm giải khát chất lượng, cung cấp vi khoáng tốt cho cơ thể ở một hàm lượng an toàn, phù hợp trong sử dụng mỗi ngày. Đề chọn mua nước khoáng Lavie hay Fiji là còn tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Chia sẻ