Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Evian

Chọn nước Lavie hay Evian
Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Evian?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Evian? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Evian

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Evian

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi công ty TNHH La Vie, thuộc tập đoàn Nestlé Waters của Thụy Sĩ. Vì nguồn nước của nước Lavie được lấy từ mạch nước ngầm sâu dưới nhiều tầng đất đá nên nước chứa đựng những loại khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

Nước suối khoáng Lavie
Nước suối Lavie giúp bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Cụ thể, 6 loại khoáng chất thiết yếu K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3 có trong nước khoáng Lavie đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động sống của cơ thể như điều hòa chất lỏng, co bóp cơ, củng cố cơ tim, ngừa sâu răng, tham gia cấu tạo tế bào… 

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ lọc và sản xuất nước đóng bình, đóng chai tiên tiến từ Nestlé Waters, nên nước Lavie vừa đảm bảo độ trong sạch, vị ngọt tự nhiên của nước, vừa cung cấp khoáng hàm lượng an toàn trong sử dụng hàng ngày.

Năm 1999, sản phẩm nước khoáng Lavie đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9000. Năm 2009, nước Lavie đạt các chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 và là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liên tiếp.

– Nước Evian

Nước khoáng thiên nhiên Evian có được nhập khẩu từ Pháp, là sản phẩm của tập đoàn Danone, với nguồn nước từ dãy Alps mang theo 9 khoáng chất từ tự nhiên, bao gồm: Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3. 

Nước suối Evian
Nước suối Lavie giúp bổ sung 9 khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Nước Evian được lọc và đóng chai trên dây chuyền tự động của tập đoàn Danone giúp giữ lại một hàm lượng khoáng dịu nhẹ và an toàn. Vì thế, đây chính là thương hiệu nước khoáng đóng chai hiện đang đứng đầu thị phần nước uống đóng chai tại Pháp, 

So sánh nước Lavie hay Evian

Nước Lavie và nước Evian đều thuộc dòng nước khoáng, tuy nhiên có những đặc tính khác nhau sau đây:  

Đặc tính

Lavie

Evian

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tự nhiên tại Long An Nước từ dãy Alps
Công nghệ Nestlé Water Danone
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L 510 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.2
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Tập đoàn Danone
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Evian không đóng bình và nước khoáng Lavie bình 20L chỉ có bình úp. Bảng dưới đây sẽ thống kê chi tiết các quy cách sản phẩm từ Lavie và Evian.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Evian

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Evian chai 330ML

Evian chai 500ML

Evian chai 1.25L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Đối với bình nước khoáng Lavie 20L bình úp, khách hàng cần mua kèm theo với bình sứ Lavie hoặc máy nước nóng lạnh Lavie nhằm hỗ trợ rót nước ra từ bình.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Evian đều là những sản phẩm nước khoáng dùng trong uống hàng ngày với chất lượng cao. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn nước khoáng Lavie hoặc Evian cho việc giải khát và thanh lọc cơ thể mỗi ngày.

Chia sẻ