Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Contrex

Chọn nước Lavie hay Contrex
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Contrex?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Contrex? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Contrex

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Contrex

– Nước Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sản phẩm nước khoáng đóng chai nổi tiếng lâu năm và là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực nước khoáng đóng chai tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie rất đa dạng về quy cách sản phẩm

Đây là dòng nước giải khát giúp bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu cho hoạt động sống của cơ thể của Công Ty TNHH La vie, một trong những thành viên thuộc tập đoàn Nestlé Waters.

Hôn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nước Lavie đã vinh dự nhận được nhiều chứng chỉ danh giá về uy tín chất lượng như ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001., và được người tiêu dùng trong nước bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp.

– Nước Contrex

Nước khoáng thiên nhiên Contrex được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Đây là dòng nước khoáng nguyên chất rất giàu Ca và Mg rất nổi tiếng trên thế giới, lấy nguồn từ dòng nước khoáng phun trào ở thành phố Contrexéville, nằm sâu trong dãy núi Vosges nước Pháp, được tìm thấy vào năm 1760 

Năm 1976, thương hiệu Contrex ra đời, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng về một giải pháp cung cấp nước hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

Nước khoáng Contrex
Nước khoáng Contrex giàu Ca và Mg

Với lượng Ca và Mg dồi dào, mỗi lít nước Contrex cung cấp đến 58% lượng Ca cùng 24% lượng Mg được khuyến nghị hàng ngày, góp phần giúp chắc khỏe xương và ổn định huyết áp. Ngoài ra, nước khoáng Contrex còn có tác dụng đặc biệt đến phụ nữ, giúp họ luôn cảm thấy tươi tắn và xinh đẹp.

So sánh nước Lavie hay Contrex

Nước Lavie và nước Contrex đều là những thương hiệu nước khoáng được tin dùng bởi người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Tuy cùng là sản phẩm nước khoáng đóng chai thuộc tập đoàn Nestlé Waters, nhưng Lavie và Contrex vẫn có những đặc tình khác biệt sau đây:

Đặc tính

Lavie

Contrex

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tại Long An Nước ngầm tại Contrexéville
Công nghệ Nestlé Water Nestlé Water
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Ca, Mg,…
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty nước khoáng Contrex

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Contrex và nước khoáng Lavie đều có nhiều quy cách đóng chai, đóng bình khác nhau. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ các quy cách sản phẩm của Lavie và Contrex.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Contrex

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Contrex chai 500ML

Contrex chai 750ML

Contrex chai 1L

Contrex chai 1.5L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các phụ kiện đi kèm với nước khoáng thiên nhiên Lavie bình 19L gồm có cây nước nóng lạnh Lavie, chân kệ nâng đỡ bình nước và bình sứ mang thương hiệu Lavie.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Contrex đều rất nổi tiếng về uy tín và chất lượng nước. Đây cũng là những sản phẩm rất được yêu thích bởi người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, tùy theo nhu cầu tiêu dùng khác nhau của mỗi người mà lựa chọn nước khoáng Lavie hay Contrex.

Chia sẻ