Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Beaupre’

Chọn nước Lavie hay Beaupré
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Beaupré?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Beaupre’? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Beaupre’

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Beaupre’

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước giải khát đóng chai rất được ưa chuộng và vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nước Lavie là sản phẩm nước giải khát bổ sung khoáng chất của công ty TNHH La vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters nổi tiếng số 1 thế giới trong lĩnh vực nước uống đóng chai.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie
Nước khoáng thiên nhiên Lavie giúp bù nước bù khoáng hiệu quả

Các sản phẩm Lavie được đóng chai theo công nghệ của Nestlé và luôn đảm bảo các quy chuẩn chất lượng. Các chứng chỉ mà nước Lavie nhận được là những chứng chỉ uy tín về chất lượng như ISO 9000:1999, ISO 22000 – ISO 14001 – OHSAS 18001: 2009. Ngoài ra, Lavie luôn được yêu thích và tin dùng bởi người tiêu dùng Việt Nam khi được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

– Nước Beaupre’

Nước khoáng Beaupre’ có xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp với nguồn nước lấy từ các mạch nước ngầm tinh khiết nằm sâu trong lòng đất tại trung tâm dãy núi Provence, nơi được bảo tồn với vẻ nguyên sơ của tự nhiên. Nước khoáng Beaupre’ tuân thủ đầu đủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất thế giới, là sản phẩm của tập đoàn OGEU, Pháp.

Nước khoáng Beaupré
Nước khoáng Beaupré được nhập khẩu từ Pháp

Nước Beaupre được xem như biểu tượng của sức khỏe và sự an toàn bời nước được đóng chai trong dây chuyền công nghiệp hiện đại và khép kín của Pháp, mang đến một nguồn khoáng tinh khiết và chứa các vi khoáng ở hàm lượng thấp cho việc sử dụng hàng ngày, giúp tăng cường thể lực cho mọi đối tượng như: người tập thể thao, nhân viên văn phòng,… và cả trẻ em trên 1 tuổi.

So sánh nước Lavie hay Beaupre’

Nước Lavie và nước Beaupre’ đều là những sản phẩm của các tập đoàn sản xuất nước uống đóng chai lớn trên thế giới và có vị trí nhất định trên thị trường khu vực và quốc tế. Giữa Lavie và Beaupre’ có các đặc tình khác nhau sau đây:

Đặc tính

Lavie

Beaupre’

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm tại Long An Nước ngầm tại núi Provence
Công nghệ Nestlé Water OGEU
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F HCO3, SO4, Na, Ca, K, NO3, Cl, Mg
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L < 380 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Tập đoàn Nestlé Waters Tập đoàn OGEU
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Beaupre’ và nước khoáng Lavie đều có những quy cách sản phẩm khác nhau. Bảng so sánh dưới đây sẽ thể hiện chi tiết những quy cách đóng chai, đóng bình của nước Lavie và Beaupre’.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Beaupre’

Nước Bình Bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Beaupre’ chai 500ML

Beaupre’ chai 1.5L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các phụ kiện được bán kèm theo nước khoáng Lavie 19L bình úp và bình vòi là những thiết bị nhằm giúp người tiêu dùng có thể rót nước ra một cách dễ dàng như bình sứ, cây nước nóng lạnh Lavie, chân kệ đựng bình nước cùng hiệu Lavie.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Beaupre’ đều cung cấp nguồn nước giải khát an toàn, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe với tính năng bổ sung các khoáng chất cần thiết. Tùy vào ý muốn và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng người mà nên chọn nước khoáng Lavie hay Beaupre’.

Chia sẻ