Nên mua nước khoáng Lavie hay Vivant?

nen-mua-nuoc-khoang-lavie-hay-vivant

Nhiều người lựa chọn sử dụng nước khoáng đóng chai thay cho nước đun sôi để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong số các nhãn hiệu trên thị trường, nước khoáng Lavie và Vivant là hai trong số những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe. Hầu hết khách hàng đều băn khoăn không biết lựa chọn nước khoáng Vivant hay Lavie mới là lựa chọn phù hợp. Cùng Nước Uống Laive tìm hiểu thêm về 2 sản phẩm này nhé!

nen-mua-nuoc-khoang-lavie-hay-vivant

Chọn mua nước Vivant hay nước Lavie

Cả hai loại này đều có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng và đều là những thương hiệu nước uống được ưa chuộng nhất hiện nay, chứa nhiều khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe.

Nước khoáng Vivant

Vivant 500ml là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm được phát triển và đóng chai từ nguồn, đã qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn vệ sinh. Nước Vivant được sản xuất trong dây chuyền khép kín, tự động hóa, không sử dụng hóa chất nên giữ được vị thơm ngon đặc trưng của nước, dễ uống và rất tốt cho sức khỏe.

Hiện Vivant chỉ phân phối sản phẩm nước uống đóng chai 500ml. Không có sản phẩm nước đóng bình 20L mà nhiều khách hàng lầm tưởng.

nuoc-khoang-vivant

Nước khoáng Lavie

LaVie là sản phẩm của Công ty TNHH LaVie, thành viên của Tập đoàn Nestlé. Được lấy từ suối ngầm cách mặt đất 300m, không nhiễm hóa chất và vi sinh. Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và công nghệ kín khí, chứa nhiều loại khoáng chất cần thiết như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3, là thức uống không chỉ thơm ngon mà còn có lợi cho sức khỏe. Chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Lavie hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nước uống đa dạng về kích thước và dung tích như:

  • Nước LaVie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L.
  • Nước đóng chai: thùng Lavie 6L, 1.5L, thùng 24 chai 500ml/ 350ml. Nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml.

nuoc-khoang-lavie

So sánh nước suối Vivant và Lavie

Cả hai đều là nước khoáng, nhưng giữa hai loại vẫn có những điểm khác biệt nhất định. Hãy xem bảng dưới đây để hiểu rõ hơn về tính chất của hai loại nước này.

Đặc tính Vivant Lavie
Nguồn nước Nước suối ngầm tại Bình Thuận Nguồn suối ngầm cách mặt đất 300m
Loại nước  Nước khoáng  Nước khoáng
Công nghệ nước Công nghệ của tập đoàn Masan Công nghệ của Nestle’
TDS > 300 310 – 390
Khoáng Chất chính Calcium

(Canxi)

<=4  11-17
Magnesium

(Magie)

<= 2.5 2-3
Potassium

(Kali)

>= 2.5 2-3
Hidrocacbonat (HCO3) 308-572 280-330
Natri (Na) 107-199 95-130
Nhà sản xuất Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo Công ty TNHH La Vie
Xuất Xứ  Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Dưới đây là quy cách của 2 sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu.

Quy cách  Vivant Lavie
Nước bình Không có Nước khoáng Lavie 19L bình úp, Nước tinh khiết Lavie-Viva bình 19L có vòi.
Nước chai 500ml 330ml, 530ml, 1.5L và chai 2 lít.

Kết luận

Nước Vivant và nước Lavie là hai thương hiệu nước khoáng cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chất lượng nước tuyệt vời và đều là những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên về quy cách thì Lavie đa dạng hơn Vivant, Lavie cung cấp nước uống đóng bình 19L, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng những thông tin mà Nước Uống Lavie chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại nước phù hợp.

Xem Thêm: Những sự thật về nước khoáng Lavie

Chia sẻ