Lavie đồng hành chống dịch Covid

Lavie hỗ trợ cộng đồng
Lavie hỗ trợ cộng đồng

Trong thời gian vừa qua, việc bùng nổ số ca nhiễm Covid ở Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho tất cả mọi người. Nhờ chỉ đạo của nhà nước và sự đồng lòng của người dân Việt Nam, tình hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát để không diễn biến phức tạp hơn. Hiểu được nỗi vất vả của những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch, Công ty La Vie Việt Nam đã góp hàng chục ngàn lít nước khoáng, góp phần để Việt Nam sớm kiểm soát dịch bệnh.

Nước khoáng Lavie ở Quảng Ninh

Ngày 5 tháng 2, Lavie đã gửi 45.000 lít nước đến bệnh viện dã chiến ở Hải Dương và Quảng Ninh. Cùng với đó là bệnh viện phổi Quảng Ninh và các điểm cách ly tập trung.

Lavie Quảng Ninh
Một đóng góp nhỏ của Lavie tại viện phổi Quảng Ninh

Lavie ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong làn sóng lây nhiễm gần đây nhất tại TPHCM, Lavie cũng góp phần giúp sức cho các y bác sĩ, tình nguyện viên ở các điểm cách ly, chống dịch. Đây là một trong những hoạt động nối liền công cuộc tiếp sức đến tuyến đầu và cộng đồng tại Quảng Ninh.

Lavie Gò Vấp
Lavie đồng hành cùng các chiến sĩ tại Gò Vấp

Rất nhiều thùng nước khoáng Lavie 500ml, 350ml đã được đưa đến những địa điểm cách li, phòng dịch dưới sự hỗ trợ của các ban lãnh đạo khu vực.

Lavie Quận 9
Chung tay cùng đội ngũ y tế Quận 9

Với mục đích lớn nhất là sớm dập tắt dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường, La Vie ý thức được rằng, mỗi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng sẽ đem ngày “toàn thắng” đến với chúng ta sớm hơn. Và để đạt được điều đó, Công ty TNHH La Vie Việt Nam sẽ còn tiếp tục chung tay cùng cộng đồng, san sẻ phần nào những vất vả của tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ