Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva tỉnh Đồng Nai

Thumbnail Lavie Đồng Nai
Đại lý nước Lavie tại tỉnh Đồng Nai

Nước suối Lavie giúp bổ sung khoáng cho cơ thể

Nước khoáng Lavie cung cấp giải pháp bù nước bù khoáng hiệu quả với thành phần chứa đựng 6 vi khoáng thiết yếu Na, K, Mg, Ca, Fl và HCO3 giúp củng cố cho các hoạt động sống của cơ thể.  

Áp dụng công nghệ sản xuất nước uống đóng chai Nestlé Water, Công ty TNHH La vie từ tập đoàn nước uống số 1 thế giới Lavie Waters đã sản xuất ra các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Nước Lavie tại Đồng Nai
Nước Lavie được phân phối rộng tại tỉnh Đồng Nai

Theo đó, nước Lavie vinh dự nhận được các chứng nhận chất lượng uy tín như ISO 9000 và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

Ngoài ra, nước Lavie rất đa dạng về chủng loại, giúp phục vụ hầu hết tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm Lavie bao gồm: nước Lavie chai 350ML/500ML/1.5L/6L, thùng nước Lavie Premium chai 400ML, thùng nước Lavie Kid chai 330ML,  nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước Lavie bình úp và nước Lavie Viva bình vòi

Quy cách Lavie bình 19L bao gồm 2 loại là nước khoáng và nước tinh khiết. Tuy nhiên, phân loại nước khoáng (Lavie) chỉ có bình úp và phân loại nước tinh khiết (Lavie Viva) chỉ có dạng bình vòi.

Đại lý Lavie chính hãng tại tỉnh Đồng Nai

Được thành lập vào năm 1970, Đồng Nai là một tỉnh nằm tại Đông Nam Bộ – khu vực đông dân thứ 3 Việt Nam (Chỉ sau Nghệ An và Thanh Hóa). Với diện tích rất lớn đến 5.907,2 km², Đồng Nai bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố (Biên Hòa và Long khánh) và 9 huyện (Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc), với 170 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 40 phường, 8 thị trấn và 122 xã.

Khu du lịch Bửu Long
Khu du lịch Bửu Long thu hút nhiều du khách đến Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai cùng với tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh tạo thành tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ lớn mạnh nhất nước. GRDP toàn tỉnh Đồng Nai năm 2020 đạt gần 400.000 tỷ Đồng với tổng cộng 3.097.107 dân cư đang sinh sống và làm việc.

Đồng Nai không chỉ nổi danh về kinh tế mà còn gây ấn tượng với nhiều điểm đến vui chơi giải trí và tham quan du lịch như Vườn Quốc Gia Cát Tiên, Khu du lịch Bửu Long, Khu du lịch Thác Giang Điền, Bò sữa Long Thành, Công Viên Suối Mơ… thu về lượng khách du lịch đến Đồng Nai mỗi năm là vô cùng lớn. Với lưu lượng dân cư và khách du lịch đông đúc, Đồng Nai là địa phương có lượng tiêu thụ nước Lavie vô cùng ấn tượng.   

Khách hàng tại Đồng Nai chia sẻ về nước Lavie

Bác Cao (62 tuổi, Trảng Bom): Tôi uống nước Lavie lâu rồi và tôi rất yên tâm về chất lượng của Lavie. Tuy là nước khoáng nhưng rất dễ uống, vị khoáng dịu nhẹ và màu sắc rất tinh khiết. Tôi vẫn sẽ luôn sử dụng nước Lavie để uống mỗi ngày.

Chị Anh Khuê (35 tuổi, TP Long Khánh): Nước Lavie bình úp và những sản phẩm Lavie khác luôn là sự lựa chọn của tôi và mọi người trong gia đình khi lựa chọn nước uống hằng ngày trong nhà và ở nơi làm việc. Chúng tôi tin tưởng và yêu thích vị khoáng của Lavie, vô cùng dễ uống và giúp giải khát rất tốt với vị ngọt tự nhiên của nước.

Chị Ngọc Hân (33 tuổi, thị xã Bảo Lộc): Nước Lavie Viva uống rất ngon và ngọt. Tôi dùng nước Lavie Viva dùng làm nguồn nước uống hằng ngày trong gia đình. Nước không bao giờ bị cặn, màu trong và có mẫu mã rất đẹp.

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva tỉnh Đồng Nai

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva đang được phân phối trên toàn bộ các thành phố, phường, xã thuộc tỉnh Đồng Nai. Nước khoáng Lavie và nước Viva đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người dân nơi đây. 

Nhà phân phối nước Ngọc Yến Linh chuyên phân phối các sản phẩm nước Lavie đóng bình, đóng chai tại Đồng Nai. Đây từ lâu đã là địa chỉ uy tín mà người dân tỉnh Đồng Nai nói chung và dân cư tại thành phố Biên Hòa nói riêng tin tưởng đồng hành.

Nhà phân phối nước tại Đồng Nai
Nhà phân phối nước Ngọc Yến Linh cung cấp nước Lavie tại Đồng Nai

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng tại Đồng Nai vui lòng gọi số Hotline 0792 070 891 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi một cách nhanh chóng.

Chia sẻ