Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva thành phố Cần Thơ

Thumpnail Lavie Cần Thơ
Đại lý nước Lavie tại Cần Thơ

Nước suối Lavie giàu khoáng chất cho một cơ thể khỏe mạnh

Nước suối Lavie là sản phẩm thuộc công ty TNHH La vie, được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn giúp nước giữ được vị ngon và dưỡng chất của nguồn khoáng tự nhiên. Qua đó, nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình có khả năng bổ sung 6 khoáng chất thiết yếu Na, Mg, K, Fl, Ca và HCO3 cho cơ thể thêm khỏe mạnh.

Nước Lavie được sản xuất theo rất nhiều quy cách nhằm phục vụ được đa dạng các nhu cầu khác nhau từ người tiêu dùng. Các sản phẩm nước Lavie hiện nay bao gồm thùng nước Lavie chai 350ML, thùng nước Lavie chai 500ML, thùng nước Lavie chai 1.5L, thùng nước Lavie chai 6L, thùng nước Lavie Premium chai 400ML, thùng nước Lavie Kid chai 330ML,  nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước Lavie Cần Thơ
Nước Lavie được ưa chuộng tại Cần Thơ

Nước Lavie luôn đảm bảo về chất lượng. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam nhận được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1999. Ngoài ra, sản phẩm nước Lavie cũng đạt các chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (2009) và là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Nước Lavie bình úp và nước Lavie Viva bình vòi

Nước Lavie bình 19L có 2 dạng là bình úp (không vòi) và bình đứng (có vòi). Thiết kế bình úp được dùng cho sản phẩm nước khoáng lavie, thích hợp dùng trên các cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ. Ngược lại, thiết kế bình vòi được dùng cho sản phẩm nước tinh khiết Viva, thường dùng trên giá đỡ bình nước Lavie, giúp chiết nước ra dễ dàng.

Đại lý Lavie chính hãng tại thành phố Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố loại 1 của Việt Nam, với diện tích là 1.439,2 km² và tổng cộng 1.235.171 dân cư. Nơi đây nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, nơi buôn bán sầm uất thời kỳ Việt Nam Cộng Hòa. Hiện nay, bến Ninh Kiều được gọi là công viên Ninh Kiều, một địa danh du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ.

Thành phố Cần Thơ
Cảnh thành phố Cần Thơ lung linh về đêm

Thành phố Cần Thơ có 5 quận (quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt), 4 huyện (huyện Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh) và 83 xã. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Cần Thơ là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Vì thế, nhu cầu tiêu thụ nước Lavie tại Cần Thơ ngày một tăng cao. Nơi đây là một thị trường đầy sôi động cho Lavie tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Khách hàng tại thành phố Cần Thơ chia sẻ về nước Lavie

Chị Thùy Dương (28 tuổi, huyện Phong Điền): Nước Lavie có nhãn mác và được sản xuất bởi công ty có uy tín lâu năm tại Việt Nam nên về chất lượng nước thì mình tuyệt đối tin tưởng. Mình cũng rất thường xuyên uống nước Lavie khi đi ra ngoài. Sản phẩm mình dùng nhiều nhất là Lavie chai 500ml.

Chị Mỹ Anh (25 tuổi, Quận Ninh Kiều): Nhà mình gọi các bình Lavie 19L để sử dụng như nguồn nước uống hàng ngày. Mình chọn Lavie vì đây là thương hiệu nổi tiếng lâu năm và hàng đầu Việt Nam về nước uống đóng chai. Vị nước của Lavie rất dịu nhẹ và ngọt tự nhiên. Màu nước thì rất trong,. mẫu mã đẹp.

Anh Tùng (38 tuổi, Quận Bình Thủy): Tôi và gia đình uống nước Lavie đã lâu và rất thường xuyên. Nhà tôi luôn có sẵn một thùng Lavie 500ml để cầm theo khi đi ra ngoài cũng như mang theo các chuyến du lịch của gia đình. Ngoài ra chúng tôi cũng uống nước Viva bình 19L để giải khát mỗi ngày. 

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva thành phố Cần Thơ

Nước khoáng Lavie nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng tại thành phố Cần Thơ. Là thành phố lớn và có tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng nhanh, lượng tiêu thụ nước khoáng Lavie ngày càng được nâng cao.

Đại lý nước uống đóng chai Bách Khang chuyên phân phối các sản phẩm nước Lavie tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Bách Khang luôn cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hiện Bách Khang giao hàng đến tất cả các phường như phường Thới Bình, An Khánh, An Lạc, Tân An, An Bình, An Phú, Xuân Khánh…

Đại lý nước Bách Khang
Đại lý nước Bách Khang phân phối nước Lavie tại Cần Thơ

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng tại Cần Thơ vui lòng gọi số Hotline 0907.602.868 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi một cách nhanh chóng.

Chia sẻ