Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva tỉnh Bình Dương

Thumbnail Lavie Bình Dương
Đại lý Lavie chính hãng tại Bình Dương

Nước khoáng Lavie giúp bù nước bù khoáng tốt

Nước khoáng Lavie có nguồn gốc từ dòng suối chảy từ thượng nguồn vùng núi cao và ngấm sâu qua nhiều tầng địa chất giúp nước được lọc tự nhiên khỏi các vi khuẩn có hai, cũng như tích tụ các loại vi khoáng cần thiết cho quá trình vận động của cơ thể như Na, Mg, K, Fl, Ca và HCO3.

Công ty TNHH La vie, một thành viên từ tập đoàn nước uống đóng chai danh tiếng số 1 thế giới Nestlé Waters, là đơn vị chịu trách nhiệm khai thác và sản xuất các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai như: Nước khoáng Lavie chai 350ml/ 500ml / 1.5L/ 6L, nước khoáng Lavie Kid 330ml, nước khoáng Lavie Premium 400ml, nước khoáng Lavie đóng bình 19L úp, và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước Lavie Bình Dương
Nước Lavie được phân phối rộng tại tỉnh Bình Dương

Cho đến nay, thương hiệu nước khoáng Lavie luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng. Ngoài danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Lavie còn là sản phẩm hàng Việt Nam đầu tiên nhận được chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9000 (năm 1999) và sau đó tiếp tục nhận các chứng nhận như ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (năm 2009).

Nước Lavie và nước Lavie Viva bình 19L

Nước Lavie và nước Lavie Viva bình 19L đều là 2 sản phẩm hướng về phân khúc khách hàng hộ gia đình và văn phòng, với mục đích cung cấp một nguồn nước dùng để uống hằng ngày an toàn và chất lượng.

Trong khi thiết kế kiểu bình của nước khoáng Lavie là dạng úp thì thiết kế kiểu bình của nước tinh khiết Lavie Viva là dạng có vòi, giúp tiện lợi chiết nước ra ngoài mà không cần một thiết bị bổ trợ nào.

Đại lý Lavie chính hãng tại tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có biệt danh là thủ phủ công nghiệp Đại Nam, thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Bình Dương sở hữu 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyện, bao gồm: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.

Tỉnh Bình Dương
Tỉnh Bình Dương cách trung tâm TP. HCM 30 km

Bình Dương nổi bật với nhiều công trình công cộng như Trung Tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Sân Vận Động Gò Đậu, Chùa Bà Bình Dương và những địa điểm du lịch như Hồ Dầu Tiếng, khu du lịch Đại Nam, khu du lịch Thủy Châu, sân Golf Phú Mỹ, khu du lịch Dìn Ký, làng tre Phú An…

Với diện tích rộng lớn (2.694,7 km²) và tỷ lệ thành thị là 79,87%, Bình Dương là thị trường cực kỳ lớn của nước Lavie tại miền Nam.

Khách hàng tại tỉnh Bình Dương chia sẻ về Lavie

Chị Tuyết Minh (27 tuổi, thành phố Dĩ An ): Nước khoáng Lavie nhiều vi khoáng có lợi cho sức khỏe và là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao từ công ty Lavie, một công ty lớn và có uy tín cao tại Việt Nam. Vì thế tôi luôn tin tưởng sử dụng nước khoáng Lavie cho nhu cầu nước uống hằng ngày của gia đình. Lavie luôn là nhãn hiệu mà tôi lựa chọn đầu tiên khi tìm mua nước đóng chai và đóng bình.

Bác Loan (61 tuổi, thị xã Bến Cát): Gia đình chúng tôi vẫn đang dùng bình Lavie Viva để uống mỗi ngày, nước Viva uống đảm bảo tinh khiết, mẫu bình đẹp và sạch. tôi khuyên mọi người nên sử dụng nước Lavie hoặc Viva nếu có nhu cầu đặt bình 19L để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Không nên đắn đo vì giá có cao hơn vài nghìn mà chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Tiền nào thì của nấy thôi mọi người ạ.

Anh Văn Chung (48 tuổi, huyện Bàu Bàng): Về nước Lavie thì ngoài những lời khen ra thì tôi cũng không biết nói j nữa. Thương hiệu Lavie nổi tiếng từ lâu, sản phẩm thì luôn chất lượng, uống ngọt và màu rất trong. Tôi mua sản phẩm Lavie rất dễ dàng, đi đến đâu cũng có. 

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva tỉnh Bình Dương

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo khách hàng tại tỉnh Bình Dương. Chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn.

Công ty TNHH TM DV Water Hoàng An là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng Lavie vè nước tinh khiết Lavie Viva tại tỉnh Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, Water Hoàng An luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng về nước Lavie một cách tốt nhất.  

Đại lý nước Lavie Bình Dương
Đại lý Hoàng An phân phối nước Lavie tại Bình Dương

Khi cần đặt nước Lavie, khách hàng tại tỉnh Bình Dương vui lòng gọi số Hotline 0985 936 881 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi nhanh chóng nhất.

Chia sẻ