Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva Huế

Thumbnail Lavie tại Huế
Nước khoáng Lavie được phân phối rộng rãi tại Huế

Nước suối Lavie giúp bổ sung khoáng chất dễ dàng

Nước khoáng thiên nhiên Lavie cung cấp một giải pháp bổ sung khoáng chất dễ dàng và hiệu quả bời các thành phần khoáng chất có trong nước, giúp cơ thể được bổ sung các khoáng chất thiết yếu bao gồm Mg, Ca, Na, K, Fl và HCO3 qua nguồn nước giải khát hằng ngày.

Nước Lavie được sản xuất với công nghệ đóng chai hàng đầu thế giới của tập đoàn Nestlé Waters, nơi mà công ty TNHH La vie là thành viên trực thuộc. Từ lúc có mặt trên thị trường, các sản phẩm nước Lavie đã đạt được các chứng nhận giá trị về chất lượng như ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (2009). Ngoài ra, nước Lavie rất được tin dùng bởi người tiêu dùng Việt Nam và người bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao rất nhiều năm.

Nước Lavie thành phố Huế
Nước Lavieb được ưu chuộng tại Huế

Nước Lavie được phân phối rộng rãi và đã trở nên rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, với những sản phẩm như nước khoáng Lavie bình úp  19L, nước tinh khiết Viva bình vòi 19L, nước Lavie đóng thùng 350ML, 500ML, 1.5L, 6L, nước Lavie Premium 400ML, nước Lavie Kid 330ML.

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva đều là những sản phẩm chủ yếu dành cho phân khúc văn phòng và hộ gia đình, với quy cách đóng bình là 19L. Điều khác biệt giữa 2 sản phẩm này là phân loại nước và kiểu thiết kế bình úp (nước Lavie), bình vòi (nước Viva). 

Đại lý Lavie chính hãng tại Huế

Huế là cố đô của Việt Nam thời phong kiến. Hiện nay, thành phố Huế là một trong những thành phố loại 1 của Việt Nam với sự phát triển nhanh về kinh tế và mọi mặt như văn hoá – du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ.

Huế thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm bởi nơi đây sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi bật như sông Hương, Thành Nội, Chùa Bà Thiên Mụ… Huế cũng là thành phố tại Việt Nam đạt năm danh hiệu UNESCO, bao gồm: Quần thể Di tích Cố đô Huế (1993), Nhã nhạc cung đình Huế (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2009), Châu bản triều Nguyễn (2014) và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế (2016). Hơn nữa, di sản hát bài chòi của Huế cũng được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Thành Nội
Thành Nội là di tích lịch sử thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan hằng năm

Thành phố Huế thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, có tổng diện tích là 72 km² và 455.230 dân cư. Được thành lập năm 1929, đến nay, Huế sở hữu 27 phường. Theo đó, với dân cư đông đúc và lượng khách du lịch lớn mỗi năm, Huế là địa phương tiêu thụ các sản phẩm nước Lavie với số lượng rất lớn.

Khách hàng tại Huế chia sẻ về nước Lavie

Chị Hoàng Dung (27 tuổi, Phường Phước Vĩnh): Nhà tôi bán tạp hoá bao lâu nay vẫn nhập nước Lavie về bán vì Lavie bán rất được. Khách họ cũng ưa chuộng Lavie, đặc biệt là khách từ nước ngoài đến. Bản thân tôi cũng rất thích uống Lavie vì nước đảm bảo chất lượng và có vị khoáng rất dễ uống.

Anh Vương (32 tuổi, Phường Xuân Phú): Tôi mua các bình Lavie Viva dùng thường xuyên trong gia đình. Cả nhà tôi đều tin dùng nước Lavie để giải khát và bổ sung khoáng chất. Về vị nước thì Lavie tuy là nước khoáng nhưng vị rất dịu nhẹ và dễ uống, giải khát rất tốt.

Chị Hoài Thương (24 tuổi, Phường Trường An): Nước Lavie nổi tiếng chất lượng bao lâu nay nên mình rất tin tưởng. Nhà mình dùng nước khoáng Lavie bình 19L cùng bình sứ của Lavie. Bộ sản phẩm nhìn rất đẹp, vừa để uống vừa để trang trí cho gian bếp thêm đẹp.

Đặt nước khoáng Lavie và nước Viva tại Huế

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva được sử dụng rất phổ biến tại Huế với uy tín và chất lượng được chứng nhận từ thực tế sử dụng của người tiêu dùng tại địa phương. 

Đại lý nước Lavie giao hàng
Lavie TT.Huế là một trong những đại lý nước Lavie tại Huế

Đại lý Lavie TT.Huế là một trong các đại lý phân phối nước Lavie tại thành phố Huế. Nơi đây cung cấp chủ yếu là các thùng Lavie với thể tích 350ml và 500ml, thùng Lavie Kid 330ml

Khi cần đặt nước Lavie tại Thành phố Huế, khách hàng vui lòng gọi Hotline 0934747171.

Chia sẻ