Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva thành phố Đà Nẵng

Thumbnail Lavie Đà Nẵng
Đại lý nước Lavie tại TP. Đà Nẵng

Nước khoáng Lavie chính hãng tại Đà Nẵng

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sản phẩm chủ chốt của Công ty TNHH La vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters tại Việt Nam. Lavie được sản xuất ra như một giải pháp giúp bù nước bù khoáng hiệu quả.

Thành phần khoáng chất có trong nước Lavie bao gồm Na, Mg, K, Fl, Ca và HCO3. Đây là những vi khoáng đóng vai trò rất quan trọng trong sự vận hành của cơ thể.

Lavie Đà Nẵng
Nước Lavie rất phổ biến tại TP. Đà Nẵng

Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến số 1 thế giới của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn đảm bảo về chất lượng đồng đều giữa các sản phẩm. Theo đó, Lavie vinh dự được nhận chứng chỉ ISO 9000 (năm 1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (năm 2009) và là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liên tiếp.  

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nước Lavie có rất nhiều dòng sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ khách hàng, bao gồm: Thùng nước khoáng Lavie chai 350ml/ 500ml/ 1.5L/ 6L, thùng nước khoáng Lavie Premium 400ml, thùng nước khoáng Lavie Kid 330ml, bình khoáng Lavie 19L dạng úp và bình nước tinh khiết Viva 19L dạng có vòi.

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Bình nước khoáng Lavie dạng úp và bình nước tinh khiết Lavie Viva dạng có vòi đều có thể tích 19L. Trong khi bình nước Lavie Viva cần dùng chung với giá đỡ bình nước thì bình nước khoáng Lavie có thiết kế phù hợp dùng trên máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ.

Đại lý Lavie chính hãng tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng – Một thành phố nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là thành phố trực thuộc trung ươn của Việt Nam, được người dân yêu thương gọi với cái tên “Thành phố đáng sống”. 

Nhắc tới Đà Nẵng là nhắc tới một địa phương có sự phát triển kinh tế du lịch chủ chốt, với những bãi biển xanh ngắt trãi dài và những cây cầu đẹp ấn tượng như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Làng Vân, , bãi biển Non Nước, Cầu Rồng, cầu quay sông Hàn, cầu Thuận Phước (cầu dây văng dài nhất Việt Nam), cầu Trần Thị Lý…

Thành phố Đà Nẵng
Cảnh pháo hoa tại cầu Quay TP. Đà Nẵng

Đà Nẵng có 6 quận là các quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê và 2 huyện là huyện Hòa Vang, Hoàng Sa. Ngoài ra Đà Nẵng còn có 45 phường và 11 xã trực thuộc. 

Với dân cư đông 1.134.310 người và lượng khách du lịch khổng lồ (Năm 2019, Đà Nẵng đạt 8.692.421 lượt khách du lịch). Đà Nẵng là địa phương tiêu thụ các sản phẩm nước Lavie với số lượng vô cùng lớn.   

Khách hàng tại thành phố Đà Lạt chia sẻ về Lavie

Chị Hải Hậu (30 tuổi, quận Liên Chiểu ): Tôi tin tưởng thương hiệu nước khoáng Lavie vì Lavie cũng xem như là thương hiệu quốc dân rồi. Hầu như không ai là người Việt Nam mà không biết đến Lavie. Tôi rất dễ dàng tìm mua Lavie ở bất kỳ quán nước hay tiệm tạp hóa nào. Nước Lavie rất trong. uống ngọt mà còn giúp bổ sung khoáng chất nên tôi rất thích.

Cô Mỹ Anh  (56 tuổi, quận Thanh Khê): Tôi buôn bán nhỏ lẻ các sản phẩm nước đóng đóng chai nhiều năm nay, tôi thấy mọi người đặt nước Lavie rất nhiều, các đơn hàng nước Lavie luôn cao so với những loại nước khác. Với tôi thì điều này cũng dễ hiểu thôi, vì Lavie là sản phẩm của thương hiệu lớn, chất lượng luôn đảm bảo mà còn có chức năng cung cấp khoáng chất thì ai lại chẳng thích. 

Chú Minh Phát (52 tuổi, quận  Hải Châu): Gia đình tôi và cả họ hàng nhà tôi đều trang bị các bình nước Lavie trong nhà để uống mỗi ngày. Chúng tôi uống bao lâu nay vẫn chưa thấy có vấn đề gì xảy ra về chất lượng hay dịch vụ của Lavie. Nước uống ngon và đội ngũ giao hàng của công ty cũng rất nhanh, phục vụ nhiệt tình. 

Đặt nước Lavie và nước Viva tại thành phố Đà Nẵng

Nước Lavie và nước Lavie Viva từ lâu đã rất được yêu thích và tin dùng bởi người dân sống tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là niềm vinh hạnh và cũng là động lực vô cùng to lớn của tập thể Nước Uống Lavie.

Công ty TNHH Phân Phối Hải Đăng chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm cung cấp những chai nước/ bình nước Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đại lý nước Lavie tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Phân Phối Hải Đăng là một trong những đại lý nước Lavie tại Đà Nẵng

Khi cần đặt các sản phẩm nước Lavie, khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ Hotline 0942.663.982 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi nhanh nhất.

Chia sẻ