Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva thành phố Đà Lạt

Thumbnail Lavie Đà Lạt
Đại lý nước Lavie chính hãng tại Đà Lạt

Nước khoáng Lavie chính hãng tại Đà Lạt

Nước khoáng Lavie đóng chai mang các vi khoáng có lợi từ thiên nhiên như Na, Mg, K, Fl, Ca và HCO3, giúp bổ sung các khoáng chất cho cơ thể hằng ngày và giải khát hiệu quả.

Công ty TNHH Lavie là một trong những đơn vị đầu đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường nước giải khát đóng chai tại Việt Nam và giành được những thành công nhất định. Sản phẩm nước khoáng Lavie là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam nhận được chứng nhận chất lượng quốc ISO 9000 (năm 1999), và tiếp tục nhận các chứng nhận ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (năm 2009), đồng thời cũng được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

Lavie Đà Lạt
Nước Lavie được tiêu thụ nhiều tại Đà Lạt

Áp dụng công nghệ sản xuất nước giải khát đóng chai nổi tiếng của tập đoàn Nestlé Waters, và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nước uống Lavie luôn đảm bảo về chất lượng trên tất cả các dòng sản phẩm của mình như: Nước khoáng Lavie chai 350ml – 500ml – 1.5L – 6L, nước khoáng Lavie Premium 400ml, nước khoáng Lavie Kid 330ml, nước khoáng Lavie đóng bình 19L úp, và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Viva bình 19L

Nước khoáng Lavie (bình úp) và nước tinh khiết Lavie Viva (bình vòi) với thể tích 19L là 2 sản phẩm dành cho phân khúc văn phòng và hộ gia đình, nhằm cung cấp giải pháp bù nước bù khoáng hằng ngày.

Đại lý Lavie chính hãng tại thành phố Đà Lạt

Đà Lạt còn được gọi với biệt danh là thành phố ngàn hóa, là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Lâm Đồng. Đà Lạt là nơi thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ từ trong và ngoài nước suốt cả năm với khí hậu Châu Âu mát mẻ.

Đà Lạt có tổng diện tích là 394,6 km² với 425.000 dân cư sinh sống và làm việc tại 12 phường (Tên phường được đánh số thứ tự từ 1 – 12) và 4 xã là xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Vườn hoa Đà Lạt
Cảnh vườn hoa tại Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp và thơ mộng nên nơi đây là địa phương có thế khai thác kinh tế du lịch. Những địa điểm du lịch danh tiếng tại Đà Lạt có thể kể đến như: Vườn Hoa Thành Phố, Hồ Xuân Hương, Hồ Than Thở, Chợ Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Đường Hầm Điêu Khắc, Phim trường Secret Garden…

Vì thế, Đà Lạt từ lâu đã là địa phương có lượng tiêu thụ nước Lavie rất lớn với nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình vô cùng cao. 

Khách hàng tại thành phố Đà Lạt chia sẻ về Lavie

Chị Hằng Nga (36 tuổi, phường 2 ): Tôi biết đến và sử dụng nước Lavie đã từ rất lâu rồi, tôi yêu thích thương hiệu Lavie vì Lavie luôn đảm bảo chất lượng nước và mẫu mã của Lavie rất bắt mắt. Tôi thích nước Lavie chai Premium, mẫu mã rất sang trọng và dễ mang theo nhiều nơi. 

Chị Tiêu My (25 tuổi, phường 6): Nhà mình có đặt nước Lavie bình to 19L để uống. Lúc đầu mua đúng ngay đợt có chương trình khuyến mãi mua 10 bình Lavie tặng 1 bình sứ nên tiện lắm. Bình sứ Lavie rất đẹp và nước Lavie uống rất ngon, vị khoáng rất dịu. 

Anh Thái Toàn (48 tuổi, phường 9): Chúng tôi chọn nước Lavie Viva dùng làm nước giải khát và cung cấp nước cho cơ thể mỗi ngày. Nước Lavie rất trong và vị nước khoáng rất ngọt và dễ uống. Tôi cũng mua sẵn 1 thùng Lavie để trong nhà phòng khi ra ngoài sẽ mang theo nước uống.

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva thành phố Đà Lạt

Nước Lavie và nước Lavie Viva rất được yêu thích và được sử dụng phổ biến tại thành phố Đà Lạt. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, sự tin dùng của khách hàng đã tạo động lực rất lớn cho Lavie tiếp tục nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đại lý nước khoáng Lavie Ngọc Điểm chuyên cung cấp nước khoáng Lavie tại Đà Lạt với đầy đủ các quy cách sản phẩm của Lavie. Ngọc Điểm luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Đại lý Lavie Đà Lạt
Đại lý Ngọc Điểm phân phối các sản phẩm nước Lavie tại Đà Lạt

Khi cần đặt các sản phẩm nước Lavie, khách hàng tại thành phố Đà Lạt vui lòng gọi số Hotline 0942.663.982 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao nước đến tận nơi nhanh chóng nhất.

Chia sẻ