Đại lý nước khoáng Lavie và nước Viva thành phố Bà Rịa

Thumbnail nước Lavie TP. Bà Rịa
Đại lý nước Lavie tại TP. Bà Rịa

Nước suối Lavie chính hãng cung cấp 6 khoáng chất thiết yếu

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sản phẩm nước khoáng đóng chai rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với sự uy tín và chất lượng đi đầu. Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Lavie, một thành viên kỳ cựu của tập đoàn nước uống đóng chai số 1 thế giới Nestlé Waters.

Bằng sự kế thừa công nghệ đóng chai hiện đại của Nestlé, các chai nước khoáng Lavie luôn đảm bảo độ trong, sạch và vị ngon tự nhiên của nước, giúp cung cấp nước và các loại vi khoáng quan trọng cho cơ thể mỗi ngày, bao gồm Na, K, Mg, Ca, Fl, HCO3.

Sản phẩm nước Lavie TP Bà Rịa
Các sản phẩm nước Lavie được phân phối rộng khắp TP. Bà Rịa

Ngoài ra, mẫu mã sản phẩm của Lavie rất đa dạng và bắt mắt, vừa giúp tối đa hóa tiện ích cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, vừa mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ phù hợp sử dụng trong các sự kiện lớn nhỏ.

Nước Lavie hiện nay được phân phối rộng rãi với những quy cách sản phẩm như sau: thùng nước Lavie chai 350ML/500ML/1.5L/6L, thùng nước Lavie Premium chai 400ML, thùng nước Lavie Kid chai 330ML,  nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước Lavie bình úp và nước Lavie Viva bình vòi

Quy cách bình Lavie 19L từ thương hiệu Lavie được phân thành 2 loại. Với nước khoáng, Lavie chỉ có sản phẩm bình úp 19L. Ngược lại, dòng nước tinh khiết được đóng bình theo quy cách bình vòi 19L với tên gọi Lavie Viva.

Đại lý Lavie chính hãng tại thành phố Bà Rịa

Thành phố Bà Rịa được xếp vào hình thức đô thị loại II với tốc độ phát triển kinh tế xoay quanh các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ và thương mại. Nơi đây cũng có mức sống thành thị khá cao.

Nhà tròn Bà Rịa
Di tích lịch sử Nhà Tròn Bà Rịa

Vì thế, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình của người dân tại địa phương cũng ngày càng tăng cao. Tạo điều kiện cho sự phát triển của các đại lý nước, nhằm cung ứng đầy đủ nhu cầu nước uống mỗi ngày cho người dân nơi đây.

Nhìn chung, các đại lý nước tại thành phố Bà Rịa tập trung đều khắp trong các phường xã như: Phường Kim Dinh, Long Toàn, Long Hương, Long Tâm, Phước Trung, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Hiệp, xã Hòa Long, xã Long Phước, xã Tân Hưng, thị xã Phú Mỹ.

Khách hàng tại thành phố Bà Rịa chia sẻ về nước Lavie

Anh Vũ Đăng (36 tuổi, phường Phước Hưng): Tôi rất tin dùng nước khoáng Lavie vì đây là sản phẩm của thương hiệu lớn và nổi tiếng ở Việt Nam. Uống nước Lavie giúp giải khát rất tốt và còn giúp bổ sung các khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Cô Minh Tuyết (50 tuổi, thị xã Phú Mỹ): Tôi luôn đặt nước Lavie bình úp để uống trong gia đình. Tôi và mọi người đều yêu thích nước Lavie. Uống Lavie rất ngon, đảm bảo an toàn, chúng tôi không phải lo lắng về những vấn đề nguồn nước uống ô nhiễm. 

Chị Khanh (32 tuổi, phường Long Hương): Nhà tôi dùng nước Lavie Viva bình to 19L. Thời buổi này uống nước tinh khiết đóng bình của công ty uy tín, có thương hiệu rõ ràng mới an toàn. Nước Lavie ở chỗ tôi bán nhiều lắm, hầu hết các đại lý nước đều có nước Lavie. Tôi cũng thích và thường xuyên sử dụng các sản phẩm nước khoáng Lavie khi đi ra ngoài.

Đặt nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva thành phố Bà Rịa

Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva đang được phân phối rộng khắp khu vực thành phố Bà Rịa. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva ở hầu hết các đại lý nước trong khu vực.

Nhà phân phối nước Kim Anh, thuộc công ty Minh Đức, là một trong những đại lý nước lớn và có tên tuổi tại thành phố Bà Rịa. Kim Anh phân phối các sản phẩm nước Lavie chính hãng với nhiều chủng loại và quy cách, giúp phục vụ tối đa các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam tại địa phương.

Giao nước Lavie TP. Bà Rịa
Đại lý giao nước Lavie tại TP. Bà Rịa

Khi cần đặt các sản phẩm của Lavie, khách hàng tại thành phố Bà Rịa vui lòng gọi số Hotline (0254)3575767 hoặc truy cập website nuocuonglavie.vn, đội ngũ Nước Khoáng Lavie sẽ giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.

Chia sẻ