Bg_top
Slide Banner

Nước khoáng tinh khiết tại quận 9, Thủ Đức

Công ty The Water MAN hiện tại đang mở rộng các đại lý chi nhánh tại nước khoáng lavie quận 9 và quận Thủ Đức

Hiện nay càng có nhiêu người nhầm lẫn giữa "nước uống (nước tinh khiết) đóng chai " và " nước khoáng đóng chai" nên bài viết sau đây The Water MAN xin chia sẽ cho các bạn thêm ít thông tin về sự khác biệt của "nước tinh khiết đóng chai" và "nước khoáng đóng chai".


Nước tinh khiết và nước khoáng có điểm chung đều là nước uống trong suốt, vô trùng có tác dụng giả khát. Nhưng về bản chất nước khoáng thiên nhiên và nước tinh khiết có sự khác biệt về thành phần "khoáng chât", nguồn gốc và giá trị sữ dụng.

Cung cấp nước suối, nước khoáng Lavie tại Quận 9

"Theo PGS-TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm (ĐH Bách khoa Hà Nội), phần lớn các loại nước bán trên thị trường hiện nay là nước tinh khiết." Nguồn gốc sản xuất:
+ Nước khoáng là loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một hay nhiều loại nguyên tố tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn chất bình thường . Thường không qua xử lý làm ảnh hưởng thành phần khoáng chất có trong nước ma chỉ được xử lý vô trùng.
+ Nước tinh khiết là loại nước thông thường như nước giếng, nước sông, nước sinh hoạt...) đã được sữ lý vô trùng. Nói đơn giản là nước tinh khiết là nước đã được tinh lọc không còn căn bẩn và được sữ lý tiệt trùng.
Thành phần:
+ Nước khoáng có nhiều hàm lượng chất khoáng tốt cho sức khỏe. Hàm lượng này tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc tiêu chuẩn Việt Nam.
+ Nước tinh khiết không có thành phần chất khoáng.
Công dụng:
+ Nước khoáng có tác dung cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng hổ trợ cho sức khỏe người dùng, giúp phòng/chữa bệnh, làm đẹp. àm lượng khoáng chất calci, kẽm, coban, natri… có lợi bồi bổ sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nhưng chúng không tốt cho người bị bệnh suy thận, cao huyết áp, hội chứng thần kinh. Dù giá trị cao hơn nhưng nước khoáng không thay thế được nước tinh khiết. + Nước tính khiết đơn giản chỉ là nước dùng để uống tác dụng giải khát , cung cấp cho cơ thể lượng nước hàng ngày.
Công ty The Water MAN chúng tôi chuyên cung cấp nước suối, nước khoáng Lavie một thương hiệu nước uống đóng chai được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất và xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất.
Nước khoáng tinh khiết Lavie có chứa một hàm lượng vi khoáng vừa phải không gây ra những hiện tượng kết tủa vôi hóa hoặc các biểu hiện về bệnh sỏi thận. Nước khoáng tinh khiết Lavie còn giúp cho cơ thể tăng cường được hiệu suất trao đổi chất và khôi phục bù đắp lại một lượng vi khoáng mất đi trong quá trình hoạt động hằng ngày.

Đại lý nước Lavie tại Quận Thủ Đức

Là đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước Lavie trên thị trường The Water MAN cam kết mang đến với quý khách hàng những sản phẩm nước uống chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Laive thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm về nước đóng chai tốt nhất trên thị trường hiện nay là đối tác chính thức của công ty The Water MAN để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về các sản phẩm cùng với một mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó công ty cũng phát triển đội ngũ giao nhận và tư vấn chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản tận tình phục vụ quý khách được mọi thời điểm trong ngày ở bất cứ đâu.

Tin liên quan