Bg_top
Slide Banner

Nước khoáng tinh khiết Lavie tại quận 5, Bình Thạnh

Công ty The Water MAN đại lý chính thức phân phối nước khoáng tinh khiết Lavie tại quận 5 và Bình Thạnh

Đến với đại lý nước suối Lavie quận 5 quý khách hàng có thể an tâm tin dùng nước Lavie mà công ty chúng tôi phân phối. Thứ nhất đảm bảm uy tính chất lượng cũng như xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm, thứ hai The Water MAN sẽ đảm bảo quý khách hàng chúng tôi là dịch phân phối và giao nước uống đóng chai chất lượng và hiệu quả nhất cho các văn phòng, xí nghiệp, trường học, ... tại ngay thời điểm hiện tại và tương lai.

 

 

Quận 5 là quận nằm trong khu vực trung tâm thành phố với các cửa hàng , văn phòng lớn . Bên cạnh đó Quận 5 nời tập trung nhiều khu trung tâm thương mài sầm uất nhất và nơi đây cũng là nơi sinh sống đa số bà con Hoa kiều tại Sài Gòn. Nên nhu cầu về nước uống đóng chai ở khu vực nội thành này luôn là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Dịch vụ cung cấp nước The Water MAN có mặt và giúp thỏa mãn nhu cầu này.

 

Nước uống Lavie luôn là sư lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì

đây một thương hiệu lớn nổi tiếng khắp thế giới trong nhiều thập kỷ với biết bao sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm do hội đồng quốc tế thẩm định. Lavie một trong những thương hiệu lâu năm của tập đoàn Nestlé Waters, bên cạnh đó công ty sử dụng hệ thống diệt khuẩn công nghệ cao không cần phải sử dụng đến hóa chất trong quá trình sản xuất.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyện nghiệp ... chúng tôi làm việc với tiêu chí :" Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cty cam kết bán sản phẩm đúng giá đúng chất lượng và giao trong thời gian nhanh nhất. Nước uống Lavie giao tân nơi, tận chỗ làm, nhanh hơn – nhiệt tình – chất lượng. bồi dưỡng khoáng nhẹ từ nước khoáng Lavie hằng ngày cho sự sống thăng hoa, tràn sức sống. nước khoáng thiên nhiên Lavie đồng hành cùng bản thân bạn hàng ngày vì Lavie là “một phần tất yếu của cuộc sống”.

Các đai lý phân phối nước của công ty có mặt hầu hết các tỉnh thành.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
The Water MAN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3840 0000
Email: info@hoangtran.com.vn
Website: www.thewaterman.vn | www.nuoctinhkhiet.com |www.maynonglanh.vn                                

Tin liên quan