Bg_top
Slide Banner

Nước khoáng thiên nhiên và những điều bạn cần biết

Nước khoáng thiên nhiên luôn được xem là loại nước tốt nhất cho sức khỏe, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Vậy tại sao nước khoáng thiên nhiên lại tuyệt vời như vậy?

Kết quả hình ảnh cho gai uong nuoc

Các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyên rằng: Ngoài việc ăn những thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn nên bổ sung thêm một lượng nước vừa đủ cho cơ thể. Bởi không chỉ cung cấp nguồn năng lượng cần thiết, nước còn giúp cơ thể thanh lọc, ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật. Khi cơ thể hoạt động, lượng nước trong cơ thể sẽ bị hao hụt, bay hơi. Khi bạn không kịp thời bù nước, cơ thể sẽ bị ngưng trệ, xuất hiện những dấu hiệu khó chịu, không mong muốn. Đặc biệt là làn da, nếu thiếu nước sẽ trở nên xấu xí, khô nứt, không mềm mại. Và nguồn nước sạch tốt nhất cho sức khỏe con người đó chính là nước khoáng thiên nhiên.

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

Nhiều người vẫn thường có suy nghĩ nước khoáng thiên nhiên giống với nước tinh khiết. Thế nhưng, trên thực tế, 2 loại nước này là khác nhau hoàn toàn, và không phải là các dạng như nước máy, nước đun sôi để nguội. Có thể hiểu nước tinh khiết là hợp chất hóa học giữa oxy và hidro, ngoài ra không bị pha lẫn bởi bất kỳ một thành phần nào khác. Trong khi đó, nước khoáng thiên nhiên là loại nước hình thành trong lòng đất, có chứa hàm lượng các nguyên tố, hợp chất khoáng, khí tự nhiên cao. Tất nhiên những nguyên tố, hợp chất khoáng này có nồng độ không vượt quá chỉ tiêu quy định, đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Phân loại các loại nước khoáng thiên nhiên

Carbonated natural mineral water hay nước khoáng thiên nhiên chứa cacbon dioxit: Đây là loại nước khoáng trước khi xử lý và đóng chai được nạp thêm một lượng cacbon dioxit (CO2) thực phẩm nhất định.

Decarbonated natural mineral water được biết đến là loại nước khoáng thiên nhiên khử cacbon dioxit (CO2): Điều này đồng nghĩa hàm lượng cacbon dioxit (CO2) sau khi xử lý và đóng chai ít hơn nước tại nguồn. Trong điều kiện áp suất, nhiệt độ bình thường, loại nước này không phát sinh ra cacbon dioxit.

Naturally carbonated natural mineral water còn gọi là nước khoáng thiên nhiên chứa cacbon dioxit (CO2) tự nhiên: Loại nước này có hàm lượng cacbon dioxit sau khi xử lý và đóng chai bằng với hàm lượng ngay tại nguồn.

Non - carbonated natural mineral water chính là nước khoáng thiên nhiên không có chứa cacbon dioxit (CO2): Trong quá trình xử lý và đóng chai không thêm cacbon dioxit, giúp nhằm duy trì sự tồn tại của muối hydrocacbonat hòa tan trong nước.

Natural mineral water fortified with carbon dioxide from the source là nước khoáng thiên nhiên bổ sung thêm cacbon dioxit (CO2): Với hàm lượng cacbon dioxit sau khi xử lý và đóng chai lớn hơn hàm lượng tại chính nguồn nước. Trong đó, lượng CO2 được bổ sung cũng là lượng CO2 có tại nguồn.

Hãng nước khoáng nào tốt cho sức khỏe

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn được khai thác và lấy từ các nguồn nước khoáng nằm sâu bên trong lòng đất. Trải qua quá trình chắt lọc qua không ít tầng đất đá giàu chất khoáng, nguyên tố vi lượng, hấp thụ muối, nước khoáng thiên nhiên Lavie có rất thành phần tốt cho sức khỏe như Canxium, Magie, Sodium, Bicarbonate, Potassium… Quan trọng hơn cả, hàm lượng những chất khoáng này được xử lý sao cho có tỷ lệ ổn định nhất, phù hợp sức khỏe, không gây bệnh tật cho cơ thể con người.

Bên cạnh đó, nước khoáng thiên nhiên Lavie đã được nhà khoa học kiểm tra, thử nghiệm là có tỉ trọng khoáng thấp (<500mg/l) nên bất kì độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được.

Với vị ngọt nhẹ, thanh mát, dễ chịu, bạn sẽ có cảm giác rất sảng khoái, thoải mái và đã khát khi sử dụng nước khoáng thiên nhiên Lavie để cấp nước cho cơ thể mình. Chắn chắn, sau một thời gian sử dụng nước khoáng Lavie, bạn sẽ cảm nhận được những chuyển biến tuyệt vời trong cơ thể. Sức khỏe dẻo dai hơn, làn da tươi sáng, mịn màng.

Tin liên quan