Bg_top
Slide Banner

Nước khoáng lavie 500ml phân phối tại HCM

Nước khoáng lavie 500ml được The Water MAN chính thức phân phối tại khu vực thành phố HCM

Nước khoáng lavie 500ml chai nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Hệ thống xử lý nước đạt tiêu chuẩn quốc tế và đạt được những chỉ tiêu do chính bộ an toàn thực phẩm công nhận. Khâu tinh lọc nước của Lavie cực kỳ tinh vi không xử dụng bất cứ hóa chất khử độc nước mà dùng công nghệ xử lý bằng tia cực tím mạnh để loại bỏ những tạp chất độc hại không mong muốn trong nguồn nước mà vẫn giữ được độ tinh khiết cũng như hàm lượng khoáng nhỏ không bị mất đi trong quá trình sản xuất.

nước khoáng lavie 500ml

 

Nước khoáng lavie đóng chai 500ml có những ưu điểm nổi trội

Sản phẩm nhỏ gọn với thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng cho người cần bổ súng chất khoáng cho tới những người thích hoạt động ngoài trời cần những sản phẩm nước khoáng  tinh khiết bỏ túi đầy tiện lợi như vậy.
Nước khoáng lavie 500ml dạng chai PET sử dụng nguồn nước được khoan sâu vào lòng đất với hàng ngàn mét để có được độ chất lượng của nước đáp ứng được hơn 40 yêu cầu khắc khe nhất với các chỉ tiêu về vi sinh, hóa, lý... và bình chứa được hoàn toàn vô trùng nhưng vẫn đảm bảo giữ lại các chất cần thiết cho các hoạt động thường ngày của con người như các chất, kẽm, canxi...
Với những tiêu chí chất lượng cao về sản phẩm nước uống chai nhựa lavie 500ml đáp ứng được những yêu cầu của cty The Water MAN nhằm phân phối ra thị trường Việt Nam.

 

Tin liên quan