Bg_top
Slide Banner

Nước khoáng lavie 350ml chính thức có mặt tại HCM

Nước khoáng lavie 350ml một trong những sản phẩm được công ty Nestle Waters đầu tư phát triển cho thị trường Việt Nam

Lavie một trong những nhãn hiệu nổi tiếng với thâm niên lâu đời có giá trị nhất trên thị trường thế giới. Trải qua hàng thập niên phát triển những dòng sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai với quy trình sản xuất hiện đại bật nhất.

 

 

nước khoáng lavie 350ml

 

Nước khoáng lavie 350ml  dạng chai nhựa được sản xuất trên quy trình khép kín hiện đại với hàng loại máy móc tiên tiến. Nguồn nước khi thác được lấy trực tiếp dưới lòng đất với độ sau hàng ngàn mét nhằm đảm bảo chất lượng nước giữ được tính ổn định của hàm lượng vi khoáng ở mức độ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó nhà máy Nestle Waters còn đưa vào hệ thông xử lý tạp chất bằng tia cực tím và ozone được nhập trực tiếp từ Italy nhằm loại bỏ hoàn toàn những sinh vật có hại cũng như không dùng bất kỳ hóa chất xử lý nước nào khác trước khi đóng gói sản phẩm ra thị trường.

Sản phẩm Nước khoáng lavie 350ml chai PET đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng Việt Nam bình trọn và đứng vào TOP đầu những sản phẩm về nước tốt nhất.

Nước khoáng Lavie đóng chai 350ml sự tiện dụng cho người tiêu đúng

Lavie 350ml kiểu dáng nhỏ gọn rất thích hợp trong các buổi hội thảo, họp mặt hay các buổi giao lưu với thời gian ngắn... ngoài sự tiện dụng được công ty chăm chút đầu tư kỹ thì nước uống cũng được đánh giá rất tốt và chất lượng vượt bậc so với các sản phẩm cùng phân khúc. Hàm lượng chất khoáng nhẹ cùng độ ổn định nước cao giúp cơ thể hấp thu tốt tránh được các trường hợp mất nước hay thiếu khoáng rất thích hợp cho các buổi giả ngoại hay các hoạt động thể thao.

Công ty The Water MAN chính thức được làm đại lý chính thức của Nestle Waters phân phối các sản phẩm nước chính hãng lavie với dung tích 350ml rất tiện lợi cho nhu cầu khách hàng.

Tin liên quan