Bg_top
Slide Banner

Nước Khoáng Lavie 19L, 20L, 350ml, 500ml

nước khoáng lavie 500ml

The Water MAN đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước khoáng Lavie 19l, 20l, 350ml, 500ml đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường.

Nước là một trong những thành phần quan trọng trong cơ thể con người, một người nhịn ăn vài tuần có thể sống được nhưng không thể nhịn uống nước trong 3 ngày. Nước giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy nuôi dưỡng mọi bộ phận trong cơ thể. Nước chiếm 60 – 70% trong lượng cơ thể có vai trò quan trọng trong thành phần cấu tạo nên các cơ quan như: não, xương, cơ bắp…. Nếu cơ thể bị thiếu nước dễ xảy ra các hiện tượng: đau đầu, chóng mặt, hạ huyết áp, tim đập nhanh, cơ thể mất thăng bằng…

Chính vì vậy việc bổ sung và cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu nước uống đáp ứng nhu cầu sức khỏe mỗi ngày một trong những thương hiêu nước  uống chất lượng là nước Lavie 500ml

Nước khoáng Lavie là thương hiệu nước uống chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu chất khoáng, hấp thu muối và các yếu tố vi lượng: Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate… Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại không qua bất kì quá trình xử lý hóa chất nào đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.

Đại lý nước khoáng Lavie

The Water MAN một trong những nhà phân phối chính thức sản phẩm nước khoáng Lavie đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường. Đại lý cung cấp đa dạng các sản phẩm nước khoáng Lavie: nước khoáng Lavie 19L, 20L, 350ml, 500ml mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhất. Đại lý cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Khách hàng khi đặt nước tại The Water MAN với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DNTN Thương Mại The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840.0000 

Tin liên quan