Bg_top
Slide Banner

Bảng giá nước bình,nước khoáng,nước suôi Lavie dung tích 330ml,350ml,500ml và 20l

The Water Man là thương hiệu phân phối nước uống, có tên tuổi được nhiều người tiêu dùng khắp Việt Nam tin tưởng lựa chọn . The Water Man có tiền thân khởi đầu từ thương hiệu Hoàng Trần, thương hiệu lâu đời đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, mà cột mốc bắt đầu là từ năm 2005 . Với cơ sở vật chất đầy đủ, và đội ngũ nhân viên được huấn luyện đào tạo bài bản, The Water Man đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về cung cách phục vụ giao nước trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng nước uống từ nhà sản xuất đến gia đình mình luôn được đảm bảo an toàn do quy trình bảo quản, vận chuyển luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

giá nước lavie ,giá nước lavie 20l ,giá nước lavie 350ml ,giá nước lavie 500ml ,giá nước bình lavie ,giá nước khoáng lavie ,giá nước khoáng lavie 500ml ,giá nước lọc lavie ,giá nước suối lavie ,giá nước suối lavie 350ml ,giá nước suối lavie 500ml ,giá nước uống lavie ,giá nước uống lavie 20l ,giá nước uống tinh khiết lavie

The Water Man được biết đến như là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực giao nước uống tận nơi, với quy trình giao nước được xây dựng một cách khoa học chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo sự thành công của chúng tôi.  Những giá trị cốt lõi , vững bền mà The Water Man đang cố gắng đáp ứng và hướng đến trong tương lai là chất lượng sản phẩm, sự thuận tiện, chuyên nghiệp – bền vững trong phát triển, hướng đến sự sẵn có trong phục vụ (sản phẩm sẵn có trước, ngay khi khách hàng cần đến)

Hiện nay mọi người biết đến The Water Man như một siêu thị cung cấp nước uống : nước khoáng, nước tinh khiết chất lượng hàng đầu cho nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như văn phòng, hộ gia đình, trường học, bệnh viện, xí nghiệp …  The Water Man đã trở thành nhà cung cấp nước số 1 tại Việt Nam với hệ thống mang nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến thời điểm này, The Water Man đã phục vụ hàng ngàn lượt hội chợ, các sự kiện , hội nghị hội  khảo, khánh thành khai trương, phục vụ hơn 20.000 khách hàng trong đó có hơn 8.000 là doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Lavie là nhãn hàng nước uống nổi tiếng mà The Water Man được nhà sản xuất chọn làm đại lý chính thức phân phối cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.  La Vie là sản phẩm của của Nestle một tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống của thế giới. Nước khoáng Lavie được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại tại nguồn, nên đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp nên an toàn cho sức khỏe, có thể sử dụng cho nhu cầu của tất cả mọi người kể cả phụ nữ mang thai, hay cho con bú. La Vie là sản phẩm nước được chắt lọc từ những gì quý giá nhất của tạo hóa mang đến cho mọi khách hàng nguồn nước dịu mát cho cuộc sống năng động hằng ngày.

 Bảng giá nước khoáng tinh khiết Lavie tại thành phố HCM

  • NƯỚC KHOÁNG LAVIE BÌNH VÒI 19L Giá : 62.000 đ / Thùng
  • THÙNG NƯỚC KHOÁNG LAVIE 1500 ML Giá : 98.000 đ / Thùng
  • NƯỚC KHOÁNG LAVIE 500 ML Giá : 98.000 đ / Thùng
  • THÙNG NƯỚC KHOÁNG ĐÓNG CHAI LAVIE 350 ML Giá : 88.000 đ / Thùng

Khi quý khách có nhu cầu về nước uống Lavie có thể liên hệ với chúng tôi

DNTN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN  

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM  

Điện Thoại: (08)3840 0000 - 3512 6747  

Email: hoangtranwater@gmail.com

website: http://nuocuonglavie.vn